Đôi lời tâm sự #1648

Bài báo: Girlfriend phát hành Rough, sức mạnh ngây thơ được nâng cấp

Bài báo: Seventeen, lại một scandal nữa sau 'bap-jul'... lần này là về quà fan tặng?

Bài báo: Seventeen, lại một scandal nữa sau 'bap-jul'... lần này là về quà fan tặng? Bài báo: Seventeen, lại một scandal nữa sau 'bap-jul'... lần này là về quà fan tặng?

Nguồn: Star Today - Nate

Nghi vấn đem quà của fan tặng lại cho staff

1. [+1,264, -14] Hết scandal này tới scandal khác;;; như tôi đã nói, fan quay lưng còn đáng sợ hơn cả anti

2. [+1,116, -17] Thôi mấy thằng này hết đời ồi ㅋㅋ

3. [+1,038, -20] Tặng quà của fan cho người khác ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ ít nhất thì cũng phải lén lút một chút chứ

4. [+90, -2] À nhân thể, scandal ATM đã được một fan theo nhóm từ khi debut xác nhận rồi. Fan đó đã tiêu rất nhiều tiền cho Seventeen từ khi debut, mua quà mua xe đồ ăn, cũng phải cỡ 20-30 triệu won đó. Nhưng sau khi bị nói là ATM thì gút bai fandom luôn.

5. [+85, -0] Nhớ vụ ZE:A tan nát cuộc đời vì bị bắt quả tang vứt thư của fan vào thùng rác không? Nhóm này ngoài vụ bap-jul ra thì còn một đống scandal nữa ấy nhỉ. Đúng là muốn chết thì chỉ cần một lần sơ sẩy thôi.

6. [+67, -1] Fan đó thiết kế đồ, may, đính logo của nhóm lên để tặng Seventeen. Cuối cùng món quà đó được chuyển qua cho người khác? ㅋㅋㅋㅋ

7. [+64, -3] Điều vô ích nhất: mua quà tặng idol

8. [+57, -4] Tôi chẳng hiểu nổi suy nghĩ của mấy đứa mua quà tặng idol. Tiết kiệm số tiền đó và mua cho mình một chiếc túi hàng hiệu hay gì đó đi. Chúng mày đang làm cái mẹ gì vậy?

9. [+48, -2] Hai bên đều ngu như nhau. Seventeen ngu vì tặng lại quà của fan cho người khác, staff ngu vì đăng lên Instagram khoe ㅋㅋ

10. [+43, -3] Mấy bạn fan idol ơi, làm ơn chỉ fangirl bằng cách nghe nhac của nhóm và xem clip trên YouTube thôi. Đừng mua quà cho bọn họ, phí phạm tiền của bố mẹ các bạn lắm.

=

Đôi lời tâm sự #1648

Bài báo: Girlfriend phát hành Rough, sức mạnh ngây thơ được nâng cấp

0 nhận xét cho "Bài báo: Seventeen, lại một scandal nữa sau 'bap-jul'... lần này là về quà fan tặng?"

Nhận xét