Jang Keun Suk cùng FC 'Cri J' đã quyên góp tổng cộng 1 tỷ won trong 10 năm

Jang Keun Suk gặp gỡ 12.000 người hâm mộ sau 4 năm, "Cảm ơn các bạn đã chờ đợi"

Jang Keun Suk - Heo Sung-tae - Elijah Lee sẽ tham gia phim "Biên niên sử tội ác"

Jang Keun Suk - Heo Sung-tae - Elijah Lee sẽ tham gia phim "Biên niên sử tội ác" Nam diễn viên kiêm ca sĩ Jang Keun Suk sẽ trở lại màn ảnh nhỏ lần đầu sau bốn năm trong phim có tựa đề "Biên niên sử tội ác".

Đây là một bộ phim kinh dị về tội phạm kể về một thám tử do Jang Keun Suk thể hiện, người điều tra những tội ác chưa được giải quyết. Anh đảm nhận vai 'Gu Do-han', một thám tử chuyên xử lý các vụ giết người. Là một nhân vật chính trực, được kỳ vọng sẽ thể hiện hết khả năng diễn xuất của anh với tỷ lệ đồng bộ hóa phân thân là 100%

Các nhân vật khác trong phim là nam diễn viên Heo Sung-tae đã đóng trong các phim 'Squid Game', 'Monster'...Chuyên môn chính của anh ấy là đóng vai phản diện, sẽ được nâng cấp thành một nhân vật có tính xấu tính và thô tục vốn có.  

Nữ diễn viên Lee Elijah với kỹ năng diễn xuất rộng rãi trong các bộ phim truyền hình như 'Fight My Way', 'Miss Hammurabi', 'The Empress's Dignity'. Elijah vào vai 'Nayeon Cheon', một phóng viên đầy nhiệt huyết, luôn sẵn sàng cho trận chiến.

Ngoài ra, một số lượng lớn các diễn viên tỏa sáng trong bất kỳ tác phẩm nào với diễn xuất mạnh mẽ như Lee Seong-wook, Lee Seung-jun, Park Myung-hoon, Oh Yeon-ah và Lee Won-jong đã được chọn.

Coupang Play đã thông báo bộ phim sẽ bắt đầu bấm máy trong năm nay.

Jang Keun Suk đã gián đoạn vào năm 2018 sau khi nhập ngũ để thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Anh ấy hoàn thành nghĩa vụ của mình vào tháng 7 năm 2020 và đang hoạt động với tư cách ca sĩ, phát hành Album đứng đầu bảng xếp hạng Nhật "Day by Day" vào tháng 8 năm ngoái.

Lần xuất hiện cuối trên màn ảnh của anh ấy là trong "A Korean Odyssey" của tvN, "Switch" của SBS và phim "Human, Space, Time and Human", tất cả đều được phát hành vào năm 2018.

Jang Keun Suk ra mắt với tư cách là một diễn viên trong bộ phim sitcom "Selling Happiness" của HBS vào năm 1997.

Anh được biết đến với vai chính trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc "Beethoven Virus" (2008), "You're Beautiful" (2009), "Marry Me, Mary!" (2010), "Love Rain" (2012), Beautiful Man (2013), The Royal Gambler (2016).

cre: https://koreajoongangdaily.joins.com/, Newsen

Jang Keun Suk cùng FC 'Cri J' đã quyên góp tổng cộng 1 tỷ won trong 10 năm

Jang Keun Suk gặp gỡ 12.000 người hâm mộ sau 4 năm, "Cảm ơn các bạn đã chờ đợi"

0 nhận xét cho "Jang Keun Suk - Heo Sung-tae - Elijah Lee sẽ tham gia phim "Biên niên sử tội ác""

Nhận xét