Jang Keun Suk - Heo Sung-tae - Elijah Lee sẽ tham gia phim "Biên niên sử tội ác"

Song Jae Rim nói về drama dựa trên webtoon sắp tới của anh ấy và việc tận hưởng phong cách sống bận rộn

Jang Keun Suk gặp gỡ 12.000 người hâm mộ sau 4 năm, "Cảm ơn các bạn đã chờ đợi"

Jang Keun Suk gặp gỡ 12.000 người hâm mộ sau 4 năm, "Cảm ơn các bạn đã chờ đợi" Nam diễn viên Jang Keun Suk đã có cuộc hội ngộ đầy cảm xúc với người hâm mộ Nhật sau khoảng 4 năm rưỡi.

Jang Keun Suk đã tổ chức "2022 JANG KEUN SUK FAN MEETING "We will meet Again" tại Nhà hát Tokyo Garden ngày 3 và 4 tháng 6 và gặp gỡ hơn 12.000 người hâm mộ.

Trong video mở đầu, Jang Keun Suk đã truyền tải những cảm xúc thẳng thắn mà anh cảm thấy trong thời gian rảnh rỗi từ khi nhập ngũ cho đến nay thông qua tin nhắn. Khi anh lo lắng không được gặp hay cảm ơn sự chờ đợi của người hâm mộ được truyền tải, khán giả đã bật khóc.

Khi màn sân khấu kéo lên, Jang Keun Suk từ từ nhìn những người hâm mộ đang lấp đầy hội trường như thể cảm thấy mới mẻ và trình bày bài hát "Star", một bài hát anh ấy đã tự viết bằng cả trái tim dành cho người hâm mộ. Như một sự kiện bất ngờ, người hâm mộ đã phản hồi bằng khẩu hiệu “Okaeri (Chào mừng trở lại)” một cách bất ngờ. Jang Keun Suk nói, “Phải mất bốn năm rưỡi. Cảm ơn các bạn vì đã chờ đợi.” Anh nói mà nước mắt rưng rưng.

Đối với buổi họp mặt người hâm mộ này, Jang Keun Suk đã ưu tiên giao tiếp với người hâm mộ ngay từ giai đoạn lập kế hoạch. Anh ấy đã xem các tập phim mà anh ấy tuyển chọn trước đó thông qua các câu lạc bộ người hâm mộ hoặc các hashtag SNS và nói chuyện trong một bầu không khí vui vẻ. Thay vì cổ vũ, người hâm mộ thích giao tiếp như thể họ lấp đầy khoảng thời gian không thể gặp nhau, chẳng hạn như trả lời các câu hỏi của Jang Keun Suk bằng cách sử dụng bút vẽ tay được phát khi vào địa điểm hay tờ giấy có viết "Có, Không" ở cả hai mặt. Jang Keun Suk nói anh ấy rất lo lắng vì đây là sân khấu sau một thời gian dài, nhưng anh ấy đã thể hiện tiếng Nhật trôi chảy và khả năng nói chuyện khéo léo của mình, đồng thời trả lời các câu hỏi của người hâm mộ một cách hóm hỉnh, tạo tiếng cười.

Vào cuối sự kiện, Jang Keun Suk đã đọc một bức thư do chính anh viết. Trong bức thư, anh viết theo thứ tự như một cuốn nhật ký, từ năm anh nhập ngũ 2018 đến khi xuất ngũ và cuộc khủng hoảng vì Corona cho đến khi cuối cùng anh trở lại nơi này, khiến người hâm mộ rơi nước mắt.

Cuối cùng, Jang Keun Suk lần đầu trình diễn trên sân khấu trực tiếp ca khúc chủ đề "Running Time" của album "Blooming" được phát hành trong năm nay và buổi họp fan đã diễn ra thành công trong không khí xúc động hòa cùng thế giới quan của lời bài hát được viết với mong muốn gặp gỡ người hâm mộ.

Jang Keun Suk đã biểu diễn phần Encore cho những người hâm mộ vẫn còn tiếc nuối, và nói: “Tôi có thể nghe thấy tất cả giọng hát của các bạn. Tôi có thể cảm nhận tất cả bằng tràng pháo tay lớn và ánh mắt nồng nhiệt ”, anh nói để đáp lại tấm lòng của người hâm mộ. Anh ấy cảm ơn nhiều lần, "Cảm ơn các bạn đã tạo một nơi để Jang Keun Suk quay trở lại," và bước xuống sân khấu hứa hẹn lần gặp mặt tiếp theo.

Ngoài ra, Jang Keun Suk liên tục giao lưu với người hâm mộ thông qua các đợt phát hành album và giao lưu với người hâm mộ qua mạng xã hội.

cre: https://entertain.naver.com/read?oid=144&aid=0000818393

Jang Keun Suk - Heo Sung-tae - Elijah Lee sẽ tham gia phim "Biên niên sử tội ác"

Song Jae Rim nói về drama dựa trên webtoon sắp tới của anh ấy và việc tận hưởng phong cách sống bận rộn

0 nhận xét cho "Jang Keun Suk gặp gỡ 12.000 người hâm mộ sau 4 năm, "Cảm ơn các bạn đã chờ đợi""

Nhận xét