Jang Keun Suk gặp gỡ 12.000 người hâm mộ sau 4 năm, "Cảm ơn các bạn đã chờ đợi"

Jang Keun Suk phát hành Album 'Blooming' sau 5 năm. 'Sứ giả của mùa xuân'

Song Jae Rim nói về drama dựa trên webtoon sắp tới của anh ấy và việc tận hưởng phong cách sống bận rộn

Song Jae Rim nói về drama dựa trên webtoon sắp tới của anh ấy và việc tận hưởng phong cách sống bận rộn

Song Jae Rim đã nói về diễn xuất, sự nghiệp và sở thích của mình trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Nam diễn viên xuất hiện trong số ra tháng 9 của tạp chí Singles, nơi anh chụp những bức ảnh đầy phong cách trong trang phục thu/đông. Mặc cho thời tiết nóng, Song Jae Rim vẫn mặc áo len, áo khoác da và nhận được lời khen ngợi từ các nhân viên cho việc làm mẫu tạo dáng đầy kĩ năng và tinh tế của mình.

Trong cuộc phỏng vấn đi kèm, Song Jae Rim đã nói về "Clean With Passion for Now" của JTBC (tên tạm thời). Bộ phim dựa trên một webtoon nổi tiếng, với các diễn viên khác bao gồm Kim Yoo Jung và Yoon Kyun Sang.

Song Jae Rim sẽ xuất hiện trong vai Choi Kun, một nhân vật không tồn tại trong loạt webtoon. Anh bắt đầu: “Anh ta là một nhân vật vui vẻ giúp đỡ cho nhân vật chính Gil Oh Sol. Choi Kun rất thú vị vì anh ta là nhân vật có ảnh hưởng đến bộ phim truyền hình, khác với webtoon.”Nói về sự nghiệp người mẫu chuyển sang diễn viên của mình, Song Jae Rim cho biết: “Tôi chưa bao giờ nghi ngờ quyết định của mình sau khi chọn công việc của một diễn viên. Tôi luôn nghĩ rằng ‘Mình có đang làm một công việc tốt không?’ Tôi càng diễn xuất thì trách nhiệm và nhiệm vụ càng nặng nề hơn."

Nam diễn viên đã kiên định làm việc để xây dựng sự nghiệp phim ảnh của mình kể từ khi ra mắt mà không hề gián đoạn. Về điều này, anh nói: “Tôi đóng ít nhất hai dự án một năm. Giống như tiếng chuông [trong tai của bạn] khi đi từ một nơi ồn ào đến một nơi yên tĩnh, tôi không thích cảm giác trống vắng hay những lúc vắng mặt ở nhà sau khi một dự án kết thúc.”Anh cũng chia sẻ chi tiết về cuộc sống hàng ngày của mình, anh nói: “Vì có thói quen lập kế hoạch nên năng lượng của tôi sẽ xuống thấp khi có thời gian chết. Tôi là kiểu người thích bận rộn với sở thích. Tôi bị lôi cuốn theo những sở thích mà bạn có thể sử dụng các kỹ thuật để kiểm soát thứ gì đó như chạy xe đạp, lướt sóng, drift* hay chơi saxophone.”

*Drift là một kỹ thuật lái xe mà trong đó, người lái xe cố tình làm thừa lái, gây ra sự trượt bánh sau, trong khi vẫn có thể điều khiển được chiếc xe theo hướng mong muốn ở tốc độ cao.

Cre: Soompi

Jang Keun Suk gặp gỡ 12.000 người hâm mộ sau 4 năm, "Cảm ơn các bạn đã chờ đợi"

Jang Keun Suk phát hành Album 'Blooming' sau 5 năm. 'Sứ giả của mùa xuân'

0 nhận xét cho "Song Jae Rim nói về drama dựa trên webtoon sắp tới của anh ấy và việc tận hưởng phong cách sống bận rộn"

Nhận xét