Song Jae Rim nói về drama dựa trên webtoon sắp tới của anh ấy và việc tận hưởng phong cách sống bận rộn

Kim Young Min trấn an cô dâu bị sốc Uhm Hyun Kyung trong "Hide And Seek"

Jang Keun Suk phát hành Album 'Blooming' sau 5 năm. 'Sứ giả của mùa xuân'

Jang Keun Suk phát hành Album 'Blooming' sau 5 năm. 'Sứ giả của mùa xuân' Jang Keun Suk phát hành full album 'Blooming' sau 5 năm. Tâm trạng “Hoa + Đẹp trai” toát lên những rung cảm mùa xuân

Nam diễn viên Jang Keun Suk đang chuẩn bị một món quà đặc biệt toát lên sức xuân cho người hâm mộ, khiến bao trái tim phụ nữ xao xuyến.

Vào ngày 2 tháng 3, Jang Keun Suk đã phát hành hình ảnh bìa album tiếng Nhật mới của anh ấy 'Blooming'.

'Blooming' là album đầu tiên của Jang Keun Suk sau khoảng 5 năm kể từ 'Voyage', phát hành vào năm 2017, gồm các bài hát dành cho người hâm mộ và các bài hát do chính anh ấy tham gia viết lời.Trong hình ảnh Album mới được phát hành, Jang Keun Suk khoe TPO (Thời gian, Địa điểm, Nhân dịp) hoàn hảo của mình, và vẻ ngoài của anh ấy đang ngồi bên cửa sổ đắm mình dưới ánh nắng ấm áp bắt mắt. Anh làm rung động trái tim phái đẹp bởi khí chất điển trai toát lên sức sống mùa xuân.

Anh ấy trở thành một người đàn ông trưởng thành hơn và chứa đựng một thông điệp gợi ý cho mọi người đang sống trong hoàn cảnh khó khăn hãy nhìn lại những điều quý giá của mình và sống một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Sự kỳ vọng và quan tâm đến album 'Blooming' vẫn như một viên ngọc quý đối với người hâm mộ, đang tăng cao hơn bao giờ hết.

Trong khi đó, Jang Keun Suk đã hoàn thành tất cả các công việc, bao gồm quay phim và ghi âm MV cho album phát hành vào ngày 30 tháng 3.

cre: https://entertain.naver.com/read ... co2GKw6UrNjfUAbJfz8

Song Jae Rim nói về drama dựa trên webtoon sắp tới của anh ấy và việc tận hưởng phong cách sống bận rộn

Kim Young Min trấn an cô dâu bị sốc Uhm Hyun Kyung trong "Hide And Seek"

0 nhận xét cho "Jang Keun Suk phát hành Album 'Blooming' sau 5 năm. 'Sứ giả của mùa xuân'"

Nhận xét