#GóccủaMrJung Bạn cấp 2 tiết lộ về tính cách thật của AOA Seolhyun

Bài báo: Girlfriend phát hành Rough, sức mạnh ngây thơ được nâng cấp

#GóccủaMrJung Jang Hyun Seung đang cạn dần thời gian

#GóccủaMrJung Jang Hyun Seung đang cạn dần thời gian

Vào ngày 19/04, Cube Entertainment chính thức thông báo rằng Jang Hyun Seung đã rời khỏi BEAST. Theo phía công ty, Hyun Seung sẽ tập trung vào con đường solo và BEAST vẫn tiếp tục hoạt động với 5 thành viên còn lại.

Các Beauty có lẽ không cảm thấy sốc lắm khi đón nhận tin này. Hyun Seung đã từng dính vào những cuộc tranh cãi vì thái độ của mình đối với fan, và tin đồn về việc tách khỏi cũng xuất hiện khá nhiều rồi.

Cube Entertaiment đưa ra nguyên nhân cho sự ra đi của Jang Hyun Seung là vì sự khác biệt trong tính cách giữa cậu ấy với mọi người trong nhóm. Lí do này quả thực có phần đúng. Jang Hyun Seung hơi ngượng ngùng với người lạ và không muốn phải tỏ ra quá hăng hái trong các hoạt động quảng bá đa dạng của BEAST – trong khi các thành viên khác lại rất vui vẻ và hoạt bát. Nội bộ BEAST từ lâu đã có sự bất đồng vì những hoạt động chung, và với tình hình như thế này, ta dường như đoán được rằng Hyun Seung không hoàn toàn cảm thấy hạnh phúc khi là một phần của BEAST.

Một nguyên nhân khác khiến cậu ấy tách khỏi BEAST là vì trong các hoạt động chung, Hyun Seung không hề có cơ hội để tỏa sáng. Danh tiếng có được từ nhóm nhỏ Trouble Maker cũng chẳng thể khiến cậu ấy nổi bật giữa những thành viên còn lại. Yong Jun Hyung là ca sĩ tài năng kiêm nhạc sĩ, Yoon Dujun và Lee Gikwang thì ghi tên mình vào danh sách diễn viên, Yang Yoseob là gương mặt thân quen trong bảng xếp hạng các giọng ca đáng gờm nhất Kpop, còn Son Dongwoon xuất hiện khá nhiều trước công chúng thông qua các chương trình giải trí. Jang Hyun Seung có lẽ cũng tự cảm thấy nghi ngờ chính danh phận mình – cùng ở chung một nhóm nhưng cuộc sống của cậu khác hẳn các 5 người còn lại, và nội bộ nhóm không thể giải quyết hết những điểm bất đồng. (Tôi không hề bao biện cho Jang Hyun Seung đâu. Cậu ấy quả thực đã không hành động như một ca sĩ chuyên nghiệp và gây rắc rối cho BEAST).

Đương nhiên trong vụ này Cube Entertaiment cũng có một phần trách nhiệm. Phía công ty chủ quản đã cố gắng thuyết phục cậu ấy, nhưng mọi thứ đã quá trễ. Sự trượt dốc của Cube Entertaiment khiến cho việc kiểm soát BEAST, một trong những nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng nhất Kpop, trở nên bất khả thi.

Nhân tiện thì, có bạn nào nghĩ Jang Hyun Seung sẽ thành công dưới danh nghĩa là ca sĩ solo không? Nói thẳng thì, cơ hội khá là mong manh đó.

Có một quy luật bất thành văn lâu đời trong Kpop, đó là idol không-được-rời-nhóm nếu muốn thành công. Jang Hyun Seung có phải là ca sĩ solo có thực lực không? Có đủ khả năng giống như G-Dragon, Tae Yang hay Taemin không? Tôi thì nghĩ là không. Hyun Seung nổi tiếng, đơn giản vì cậu ấy là một thành viên của BEAST.

Vấn đề lớn hơn là, thời gian đang cạn dần với Hyun Seung. Hợp đồng với công ty chủ quản sẽ hết hạn vào tháng 11, từ giờ cho đến khi đó cậu ấy nên ra sản phẩm trên danh nghĩa nghệ sĩ solo đi là vừa. Không ai bảo đảm được việc tái kí kết hợp đồng, và một khi Hyun Seung rời Cube Entertainment cũng có nghĩa anh sẽ không được hưởng lợi từ danh tiếng công ty và BEAST nữa. Ngoài ra, nếu không thể chứng tỏ năng lực như một ca sĩ solo, không hãng đại diện nào sẽ đủ can đảm kí kết hợp đồng với Hyun Seung khi cậu ấy không còn là nghệ sĩ trực thuộc Cube Entertainment nữa.

Không chỉ có vậy, Jang Hyun Seung còn phải nhập ngũ, trễ nhất vào năm 2018. Trước khi thực hiện nghĩa vụ quân sự, cậu ấy sẽ phải dọn sẵn đường để trở thành nghệ sĩ solo tiềm năng - nếu muốn sau khi giải ngũ còn comeback như một ca sĩ nổi tiếng. 21 tháng không phải là quãng thời gian ngắn. Công chúng sẽ quên cậu ấy ngay, trừ khi Hyun Seung gây được ấn tượng mạnh trước lúc được gọi tên. Vậy là không còn nhiều thời gian nữa đâu – vận mệnh của Jang Hyun Seung trong ngành giải trí sẽ được định đoạt chỉ trong 7 tháng tới.

Bài đăng ngày 21/4/2016
Dịch bởi | Q12 | - K Crush Vtrans

#GóccủaMrJung Bạn cấp 2 tiết lộ về tính cách thật của AOA Seolhyun

Bài báo: Girlfriend phát hành Rough, sức mạnh ngây thơ được nâng cấp

0 nhận xét cho "#GóccủaMrJung Jang Hyun Seung đang cạn dần thời gian"

Nhận xét