BTS thiết lập siêu kỷ lục: 100 lần chiếm ngôi vương BXH Social 50 của Billboard

instiz: Thân hình khác biệt của Kim Woobin so với các idol

"Thiên tài toán học" Park Kyung (Block B) trở thành rapper là vì Zico?

"Thiên tài toán học" Park Kyung (Block B) trở thành rapper là vì Zico?

Xuất hiện trong chương trình 1 Vs. 100, thành viên Park Kyung (Block B) đã chia sẻ bước ngoặt khiến anh trở thành rapper.

Gần đây, trong chương trình giải đố 1 Vs. 100 (KBS 2TV), MC đã đưa ra câu hỏi: "Tôi tò mò không biết làm thế nào mà một nhân tài toán học như anh Park Kyung lại bắt đầu học rap?". Park Kyung trả lời: "Thời cấp ba, tôi đi du học ở New Zealand. Lúc đó, tôi đã thấy Zico - cậu bạn từ hồi tiểu học của mình - rap và đăng video lên các trang mạng xã hội như kiểu Cyworld. Thấy chuyện rap có vẻ ngầu quá nên tôi đã bắt chước, từ đó, tôi đã trở thành rapper".

 

Related image

 

Tiếp đó, MC hỏi thêm: "Khía cạnh nào khiến anh thấy thích thú rap đến như vậy?", Park Kyung đã khiến 100 người ở đó ngạc nhiên khi trả lời: "Có lẽ là vì tôi thấy việc dồn sự phẫn nộ thế giới này vào những câu rap và thể hiện cá tính của bản thân rất ngầu. Tôi và Zico từng cùng nhau ra mắt album đầu tay lúc mới 18 tuổi dưới danh nghĩa nhóm nhạc Harmonics. Thời điểm ấy, chúng tôi cũng có tên trên các BXH và kiếm được chút ít danh tiếng cho mình".

 

 Related image

 

Liệu Park Kyung có thể trở thành chủ nhân của 50 triệu won hay không? Tập thử thách của Park Kyung trong chương trình 1 Vs. 100 (KBS) sẽ được phát sóng lúc 20h55 (giờ Hàn Quốc), thứ 3 ngày 13/11 trên kênh KBS 2TV.BTS thiết lập siêu kỷ lục: 100 lần chiếm ngôi vương BXH Social 50 của Billboard

instiz: Thân hình khác biệt của Kim Woobin so với các idol

0 nhận xét cho ""Thiên tài toán học" Park Kyung (Block B) trở thành rapper là vì Zico?"

Nhận xét