Pann: Tại sao MV 'Burn It Up' của Wanna One lại thế này ㅋㅋㅋㅋㅋ

Top 11 bìa album đẹp nhất của Kpop

10 nhóm nhạc nữ cần comeback ngay vì fan đã sắp hóa thành tượng đá

10 nhóm nhạc nữ cần comeback ngay vì fan đã sắp hóa thành tượng đá

Trong một thời gian dài không quay lại, hầu hết người hâm mộ đang dần trở nên chán nản.

Mỗi năm tại Kpop đều có rất nhiều nhóm nhạc được ra mắt. Trong số đó, có thành công nhưng cũng không ít người thất bại. Chẳng hạn như The Ark, nhóm đã tan rã gần như ngay từ khi ra mắt, dẫu cho việc họ đã thu hút được nhiều sự chú ý từ fan hâm mộ Kpop!
 
Mặc dù nhiều nhóm nhạc đã rời đi trong im lặng, nhưng họ vẫn kịp sở hữu cho mình một lượng fan nhất định. Điều đáng buồn hơn là có những nhóm nhạc thay vì tuyên bố tan rã, họ lại thông báo tạm thời nghỉ ngơi khiến fan hâm mộ chờ đợi nhiều năm trời trong vô vọng. Dưới đây là 10 nhóm nhạc nữ chưa tan rã cần được trở lại sân khấu trước sự trông ngóng của fan (những nhóm này đã không comeback trong hơn một năm). 

Nhóm nhạc nữ nào mà bạn mong muốn được thấy họ comeback nhất?

F(X)
 

Trong khi đại gia đình SM đang có lịch trình comeback dày đặc nhằm khẳng định vị thế, thì F(x) vẫn một lần nữa bị bỏ rơi. Mặc dù "con ghẻ" của SM đang bận rộn với các hoạt động cá nhân trong nhiều lĩnh vực, nhưng fan hâm mộ thật sự mong chờ F(x) phát hành sản phẩm mới với đầy đủ các thành viên.

Playback
 

Playback hiện tại đang có xu hướng phát hành bài hát cover thay vì phát hành sản phẩm âm nhạc mới. Nhóm cũng có thêm một thành viên mới và phát hành single, nhưng những gì mà fan thực sự muốn là một album mới của của nhóm sẽ được quảng bá thay vì single.

Purfles
 

Nhóm nhạc rất tài năng này đã tạo ra làn sóng khi debut với màn trình diễn mạnh mẽ của họ. Tuy nhiên, nhóm đã "mất tích" ngay sau đợt quảng bá kể từ đầu năm 2016, và các fan đang đều đang cầu mong cho họ trở lại.

Bestie
 

Bài hát gần đây nhất của nhóm là "Excuse Me" được phát hành vào giữa năm 2015. Điều này đã khiến người hâm mộ của tự hỏi "Excuse me (xin lỗi), màn comeback tiếp theo đang ở đâu?".

15&
 

Mặc dù các cô gái của 15& đang chăm chỉ làm việc với hoạt động riêng nhưng các fan hâm mộ của bộ đôi thì lại không thể ngồi yên khi màn comeback của họ vẫn chưa diễn ra. Mọi người đều mong chờ màn tái hợp trong tương lai của hai cô gái.

2EYES
 


Họ đã ra mắt với một bài hát tràn đầy năng lượng mang tên "Do not Mess with Me" và tiếp tục trở lại với "Pippi" sau đó. Tuy nhiên cho đến nay, vẫn chưa có một thông báo nào về việc 2EYES comeback.

Blady
 

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2011 và đã có nhiều sự thay đổi về thành viên qua nhiều năm, nhóm nhạc nữ Blady được nhìn thấy lần cuối vào năm 2015 và thành viên Giri có single solo vào đầu năm ngoái.

Odd eye 
 

Nhóm nhạc này sở hữu các tác phẩm nhạc pop cổ điển và tài năng đầy mình. Mặc dù họ đã không phát hành bất kỳ sản phẩm âm nhạc mới nào trong một vài năm nay, song các thành viên vẫn liên lạc với nhau. Sẽ thật tốt nếu được nghe đến màn comeback của nhóm vào một ngày nào đó.

After School/Orange Caramel
 

Mặc dù số lượng thành viên đang ít dần, nhưng cái tên After School vẫn sẽ gây sốt nếu comeback. Điều đáng tiếc là lần quảng bá gần đây nhất của họ đã là cách đây bốn năm và gần như ba năm rồi nhóm nhỏ Orange Caramel chưa comeback.

Secret
 

Từng là một cái tên có tiếng trong quá khứ nhưng bằng nhiều lí do mà Secret đã ngừng hoạt động trong nhiều năm. Có thể một thành viên đã rời đi, nhưng ba cô gái còn lại của SECRET vẫn có thể trở lại hoành tráng hơn nữa.Pann: Tại sao MV 'Burn It Up' của Wanna One lại thế này ㅋㅋㅋㅋㅋ

Top 11 bìa album đẹp nhất của Kpop

0 nhận xét cho "10 nhóm nhạc nữ cần comeback ngay vì fan đã sắp hóa thành tượng đá"

Nhận xét