SỐC: Mina (Twice) rơi vào bất an tột độ khi phải đứng trên sân khấu, rút khỏi lịch trình tour diễn Twicelights

Thành tích cực đáng nể của Twice: Toàn bộ 12 album trong sự nghiệp đều xuất hiện trong BXH Weekly Album của Gaon

Áp lực từ fan Hàn là quá lớn, Kangin chính thức tuyên bố rời Super Junior sau 14 năm gắn bó

Áp lực từ fan Hàn là quá lớn, Kangin chính thức tuyên bố rời Super Junior sau 14 năm gắn bó

Như vậy Kangin đã không còn là thành viên của Super Junior kể từ sau tuyên bố ngày hôm nay (11/7)

Vào ngày 11 tháng 7, Kangin của Super Junior đã trở lại Instagram lần đầu tiên sau khoảng 8 tháng không hoạt động. Tuy nhiên, lần xuất hiện này lại là để thông báo về việc anh quyết định rời nhóm sau 14 năm gắn bó.

 

     
Xem bài viết này trên Instagram
   

Bài viết do (@kanginnim) chia sẻ vào'Xin chào. Đây là Kangin. Đã lâu lắm rồi tôi mới gửi tin cho tất cả các bạn. Trái tim tôi nặng trĩu vì những tin tức tôi có không phải là tin tốt. Nhưng sau khi tự đấu tranh với chính mình, tôi viết thư này cho các bạn.

Kể từ thời điểm này, tôi quyết định sẽ từ bỏ cái tên 'Super Junior' - một cái tên đã theo tôi từ rất lâu.

Tôi không cảm giác được điều gì ngoài sự hối lỗi đối với các thành viên trong nhóm.

Tôi luôn cảm thấy rằng tôi cần phải đi đến quyết định này càng sớm càng tốt. Thế nhưng mặc cho những sai phạm của mình, chính tấm lòng nhân hậu của những người cổ vũ tôi cũng như nhân viên của công ty đã khiến tôi không thể thu hết can đảm làm điều đó. Và tôi cũng hiểu rằng tôi không nên tự mình quyết định bất cứ điều gì một cách mù quáng.

Tuy nhiên, cũng chỉ vì những vấn đề của mình mà tôi đã phải chứng kiến ​​các thành viên phải chịu những việc tồi tệ mà lẽ ra họ không đáng phải bị như vậy. Do đó, tôi đã đi đến quyết định rằng tôi không thể trì hoãn thêm nữa.

Sau tất cả, tôi muốn xin lỗi các E.L.F vì các bạn đã trao cho tôi quá nhiều tình cảm trong suốt 14 năm qua.

Dẫu biết là quá muộn, nhưng ngay cả khi tôi từ bỏ cái tên 'Super Junior' và bắt đầu tự đi trên con đường của mình, tôi sẽ luôn khắc ghi sự biết ơn và cả sự hối lỗi này.

Tôi muốn chân thành nói lời cảm ơn đến các thành viên trong nhóm và các nhân viên trong công ty vì đã luôn tôn trọng tôi cho đến cuối cùng.

Tôi sẽ cổ vũ cho thành công của Super Junior mãi mãi. Cảm ơn các bạn.'

 Năm 2005, Kangin đã ra mắt dưới tư cách là một thành viên của Super Junior. Sau đó, anh đã liên tiếp vấp phải các scandal như say rượu lái xe và hành hung người khác.

Mới đây, cộng đồng E.L.F Hàn của Super Junior đã . Đứng trước áp lực này, có lẽ Kangin đã quyết định từ bỏ tất cả. Hiện tại các fan đang lo lắng có phải Lee Sungmin cũng sẽ có quyết định tương tự?

Dịch: Snowie@tintuckpopSỐC: Mina (Twice) rơi vào bất an tột độ khi phải đứng trên sân khấu, rút khỏi lịch trình tour diễn Twicelights

Thành tích cực đáng nể của Twice: Toàn bộ 12 album trong sự nghiệp đều xuất hiện trong BXH Weekly Album của Gaon

0 nhận xét cho "Áp lực từ fan Hàn là quá lớn, Kangin chính thức tuyên bố rời Super Junior sau 14 năm gắn bó"

Nhận xét