Biên kịch Vu Chính tuyên bố sẽ remake drama kinh điển “Nàng Dae Jang Geum” sang phiên bản Trung Quốc lấy tên là “Thượng Thực”. Phim dài 50 tập, khởi quay tháng 7 năm nay và thực hiện hậu kỳ trong vòng 2 năm. Chưa ấn định ngày phát sóng chính thức.

theqoo: I*ZONE Sakura tương tác với fan nhóm khác ở ISAC

Bài báo: Đại diện của IU đưa ra thông báo chính thức, "Tin đồn về việc đầu cơ bất động sản là thất thiệt… Đây là hình ảnh về tòa nhà của IU”

Bài báo: Đại diện của IU đưa ra thông báo chính thức, "Tin đồn về việc đầu cơ bất động sản là thất thiệt… Đây là hình ảnh về tòa nhà của IU”

Nguồn: Naver

1. [+751, -34] Tóm lại là thế này nhé:
#1 Tòa nhà của IU có nằm trong khu vực đường GTX không?
- Không

#2 Vành đai xanh có bị quy hoạch để cải tạo sau nửa năm từ khi IU mua đất không?
- Không. C quan chức năng cho biết khu đất của IU sẽ không bị giải tỏa.

#3 Có đúng là giá đất tăng thêm 2,3 tỷ won không?
- Theo như báo cáo thì giá đất từ sau khi IU mua không có sự thay đổi nào đáng kể (thông tin trước đó là sai lệch)

#4 IU mua đất vành đai để kiếm tiền?
- IU không mua đất, cô ấy mua một tòa nhà đắt hơn bình thường cho mục đích cá nhân. Nếu IU muốn mua bất động sản để trục lợi thì sẽ không có chuyện mua đắt.

2. [+687, -54] Không ngờ cô ấy lại mở hẳn một phòng tập miễn phí cho hậu bối ㅠㅠ tốt bụng quá đi ấy. Thể loại người gì lại đi buộc tội một ca sĩ làm những chuyện như vậy chứ hả.

3. [+492, -14] Khổ thân IU bị soi mói đời tư đến thế là cùng. Nếu bọn nhà báo không nói láo ăn tiền thì cổ đâu phải đăng ảnh tòa nhà của mình làm ㅠㅠ

4. [+173, -4] Rồi giờ thông tin của bố mẹ IU cũng bị lộ luôn, loài người bị cái gì vậy? Trước hết phải kiện lũ nhà báo với bọn bình luận mất dạy đi. Bảo IU có phốt phiếc gì chứ rồi cổ vẫn là người ngay thẳng mà ㅋㅋ

5. [+166, -4] Trời ơi nhìn loạt quà cho fan rồi ảnh rồi thú nhồi bong mà khóc được… giờ bà đi tổng hợp comment chửi bới cho chúng mày chừa

6. [+139, -2] Tòa nhà này vốn để chị ấy cất quà từ fan, để cho cha mẹ sử dụng, để cho hậu bối có chỗ tập luyện… rồi các người bôi nhọ nó bằng mớ suy diễn rởm. Làm ơn làm căng vụ này và kiện đi ạ… Jieunie của chúng tôi ngọt ngào như thế. Chỉ mong năm mới này nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với chị!!

7. [+129, -2] Cho bài này lên trang chủ đi chứ, sự thật cần được phơi bày

8. [+94, -2] IU chắc thấy buồn lắm, tòa nhà này vốn để cho hậu bối dùng mà

9. [+85, -1] Hóa ra đây là một cơ hội để tôi biết thêm về ưu điểm của IU ㅎㅎ

10. [+52, -0] IU và gia đình đều muốn giữ tòa nhà này riêng tư cho các hậu bối thôi mà bây giờ bày hết lên mặt báo rồi. Thao túng giá nhà cái đầu bọn mày. Người ta để tòa nhà ấy cho hậu bối tập luyện miễn phí, mục đích sử dụng tốt đẹp như vậy. Hẳn IU buồn lắm. Xem tới mấy ảnh chụp cúp rồi quà của fan mà tôi thấy thương kinh khủng… Mong album mới của IU cũng sẽ thành công và đạt được nhiều giải thưởng như ‘Palette’ hồi năm kia...

11. [+51, -3] Tức điên lên được! Tại sao IU phải đăng ảnh từ văn phòng mẹ cô ấy rồi cả chỗ làm việc nữa? Bọn giang cư mận giờ chắc “Ừ thôi tôi sai rồi” xong thôi như không có gì xảy ra, còn ai đền cho IU những tổn thất mà cô ấy phải chịu?

-
Credit: Netizenbuzz

Biên kịch Vu Chính tuyên bố sẽ remake drama kinh điển “Nàng Dae Jang Geum” sang phiên bản Trung Quốc lấy tên là “Thượng Thực”. Phim dài 50 tập, khởi quay tháng 7 năm nay và thực hiện hậu kỳ trong vòng 2 năm. Chưa ấn định ngày phát sóng chính thức.

theqoo: I*ZONE Sakura tương tác với fan nhóm khác ở ISAC

6 nhận xét cho "Bài báo: Đại diện của IU đưa ra thông báo chính thức, "Tin đồn về việc đầu cơ bất động sản là thất thiệt… Đây là hình ảnh về tòa nhà của IU”"

 1. DuyNu

  2019-01-07 16:00:43

  Reply

  Phản dame mạnh k team nhà ai đó, nào là "omo" nào là "tẩy trắng" & "thánh nữ"

 2. AnhPhương

  2019-01-07 16:00:44

  Reply

  Chị nhà này mua có miếng đất 200m2 để cho mẹ làm việc và tài trợ miễn phí cho những nghệ sĩ trẻ vô danh mà cũng bị tổ lái=)) Xin thưa mảnh đất này chị mua từ năm 2018 mà cái gọi là khu vực GTX đó nhà nước công khai từ tháng 6/2017 rồi nhá, và mảnh đất này KHÔNG thuộc diện giải tỏa, KHÔNG kiếm chác lợi nhuận gì được nhé, chị t mua còn bị lỗ nữa đấy cho nên mấy cái bạn giỏi luật kinh tế hay là chuyên gia bđs hãy tìm hiểu cho kĩ trước khi lên ý kiến nhá!!!!

 3. ThùyDương

  2019-01-07 16:00:45

  Reply

  Đại diện từ Dispatch IUVN trịnh trọng thông báo cô sinh viên đang chật vật với việc thi rớt môn Linh kinh tế hiện đang hẹn hò với shark Đình đang tập tành start up hứa hẹn là cặp đôi gây lũng đoạn thị trường bđs sắp tới <3 vl hẳn là chị IU mua đất tới mức dân vùng đó ko có chỗ để ở, nào là mấy hecta đất :)) chị tao mua có 200 m2 thôi nha các mày :)) đéo phải mấy hecta cho fan với anti vô mỗi đứa có 1 căn nhà ở chung cho vui đâu =))

 4. JulJul

  2019-01-07 16:00:45

  Reply

  đừng có hỏi vì sao thánh nữ còn fan :)) bỏ tiền túi ra để tìm kiếm tài năng và giúp đỡ họ, còn làm hẳn 1 phòng riêng để từng con gấu bông, ảnh, vòng hoa fan tặng nữa <3 ngày nào IU còn fan IU còn nhé

 5. LanThảoNguyễnThuỵ

  2019-01-07 16:00:45

  Reply

  Mục đích tốt đẹp nhưng lại bị kẻ xấu bôi nhọ và buộc phải để lộ thông tin cá nhân. Dù có là anti thì cx nên nhìn nhận thật sáng suốt, việc nào ra việc nấy ạ. Thương chị biết bao nhiêu cho đủ, từ tặng quà cho fan, hủy bài hát và buộc phải sản xuất lại album, làm từ thiện rồi cho đến ngày hôm nay còn suy nghĩ cho hậu bối... Chưa từng một phút giây nào hối hận vì là fan của Lee Ji Eun. Yêu chị nhiều và hy vọng sau này những gì tốt đẹp nhất sẽ đến vs chị P/s: cảm ơn Netizenbuzz Vtrans vì đã dịch bài ạ❤

 6. CẩmTiên

  2019-01-07 16:00:46

  Reply

  Chị nhà mình mua cái nhà chủ đích chỉ làm mấy việc đơn giản mà lại bị xuyên tạc cả ngày hôm nay. Vốn làm cái gì cũng âm thầm lặng lẽ mà làm, thế mà giờ phải đăng ảnh cả con mẹ cái nhà lên cho vừa lòng mấy con giời rảnh rỗi soi mói. Này thì đầu cơ, lời đâu không thấy giờ truy rõ ra thì IU còn bị lỗ :) Và thật sự chị mình ngọt ngào yêu thương không chỗ chê luôn á ㅠㅠ tiền bạc bỏ ra làm gì cũng vì mục đích yêu thương. Thế nên lựa chọn tin yêu IU chưa bao giờ sai đâu các cậu, yêu chị ㅠㅠ

Nhận xét