BLACKPINK Jisoo dự sự kiện của ADEKUVER

YG mở học viện riêng, cơ hội gia nhập công ty cho tất cả lại càng gần hơn nữa

Bài báo: “Không e sợ hậu quả của việc công khai tình cảm” Hyuna ♥ E'Dawn, tự tin xuống phố hẹn hò

Bài báo: “Không e sợ hậu quả của việc công khai tình cảm” Hyuna ♥ E'Dawn, tự tin xuống phố hẹn hò

Nguồn: Mydaily - Nate

1. [+1,132, -26] Không hiểu là E’Dawn dễ nực hay Hyuna dễ lạnh nữa... họ ăn mặc trái ngược hẳn luôn..

2. [+966, -167] Trong mắt em chỉ thấy chân Hyuna đẹp quá ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

3. [+729, -67] Hạnh phúc nhé~

4. [+129, -12] Nghe bảo đây là hiệu ứng Romeo và Juliet đấy. Càng bị những người xung quanh phản đối bao nhiêu thì cặp đôi càng tin tưởng mình là định mệnh đời nhau và yêu đương mãnh liệt hơn nữa.

5. [+125, -8] E'Dawn trông càng ngày càng thiếu sức sống, Hyuna thì càng ngày càng tươi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ E'Dawn trông như bệnh nhân hiểm nghèo đang đếm ngày chờ chết vậy ㅜㅜ

6. [+112, -7] Siêu tự tin ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ không ngờ họ lại như thế luôn đó

7. [+99, -6] Anh kia trông ốm yếu bệnh hoạn nhỉ...

8. [+88, -5] Nghe bảo hôm nay là kỷ niệm 2 năm ra mắt nhóm của cậu kia luôn đó, Hyuna ghê gớm thật

9. [+72, -8] Cứ luôn nghĩ Hyuna là hồ ly tinh gian xảo, nhưng hoá ra cô ấy chỉ là một người yêu hết mình! Đúng là phải thay đổi cách nhìn rồi. Tôi ủng hộ cặp đôi này!!!! Đã yêu rồi đành phải lắng nghe trái tim mình thôi. Họ không ngoại tình, cũng không vi phạm pháp luật, họ chỉ là hai người yêu nhau thôi mà.

10. [+72, -7] Kiểu cố khoe cho thiên hạ thấy anh chị đây vẫn còn hạnh phúc lắm ㅋㅋㅋ

-

Nguồn: Naver

1. [+4,657, -139] Tôi hoàn toàn thấu hiểu cảm giác của fan, nhưng với công chúng thì Hyuna là một idol lâu năm và chưa từng dính scandal nào cả. Công chúng không thấy có vấn đề gì khi hai bạn trẻ yêu nhau. Và tôi muốn ủng hộ điều đó.

2. [+2,143, -43] Họ có vẻ là một cặp đôi chân thành. Ghét là ghét việc idol cố sống cố chết phủ nhận trong khi đã có bồ kìa. Chúc hai bạn hạnh phúc.

3. [+974, -25] Trông đẹp đôi ghê... Hyuna chưa từng gây scandal gì từ lúc ra mắt tới giờ, chúc hai người những điều tốt đẹp nhất nhé...

4. [+371, -18] Mong mọi chuyện được giải quyết êm đẹp

5. [+115, -4] Đang ở tuổi đẹp nhất để yêu cơ mà, họ có làm gì sai đâu?

6. [+116, -11] Ảnh này chụp hai tuần trước rồi. Hyuna đăng hôm nay vì hôm nay là ngày kỷ niệm 2 năm ra mắt của Pentagon... Một đòn chí mạng đấy, daebak.

7. [+73, -4] Cô nàng đã kiếm bộn tiền rồi, các công ty cũng sẵn lòng mời mọc về với mình nên Hyuna chọn tình yêu chẳng có gì sai cả!

8. [+64, -6] À vầng thì cũng đã đến lúc Hyuna yêu đương vì cô ấy đã có sự nghiệp vững chắc, lại sạch scandal nữa... nhưng E’Dawn mới vừa cùng nhóm ngoi lên chút chút, và việc này ảnh hưởng tới cả nhóm của cậu ấy nữa. Đáng ra cậu ấy nên tập trung xây dựng sự nghiệp chứ không phải yêu đương... Tôi hiểu cảm giác của fan. Thật ra tôi là người yêu nhạc của Triple H, nhưng việc này quả thật quá đáng lắm. Họ chọn tình yêu cũng chẳng sai, nhưng fan đau lòng cũng có lý do và công ty đau đầu giải quyết cũng khổ.

Credit: netizenbuzz

BLACKPINK Jisoo dự sự kiện của ADEKUVER

YG mở học viện riêng, cơ hội gia nhập công ty cho tất cả lại càng gần hơn nữa

1 nhận xét cho "Bài báo: “Không e sợ hậu quả của việc công khai tình cảm” Hyuna ♥ E'Dawn, tự tin xuống phố hẹn hò"

  1. NguyễnMinhTâm

    2018-10-11 14:00:48

    Reply

    Ốm yếu là do tạng người chứ đm tao chăm bồ hơn chăm chó í lộn chăm con mà nó vẫn siêuuuu gầy nhé! Bệnh hoạn cđg lũ bệnh hoạn từ trong suy nghĩ như tụi mày

Nhận xét