Drama mới đặc biệt của JTBC tiết lộ cái nhìn đầu tiên về Ji Soo trong vai chính

IU tham gia series phim ngắn với Bae Doona do 4 đạo diễn khác nhau chỉ đạo

Bài hát mới của Jang Keun Suk "Emotion" thống trị bảng xếp hạng âm nhạc Nhật, giới truyền thông ngạc nhiên

Bài hát mới của Jang Keun Suk "Emotion" thống trị bảng xếp hạng âm nhạc Nhật, giới truyền thông ngạc nhiên Bài hát mới của Jang Keun Suk "Emotion" thống trị bảng xếp hạng âm nhạc Nhật, ngay cả giới truyền thông địa phương cũng ngạc nhiên vì màn trình diễn đặc biệt

Jang Keun Suk khoe quyền lực "Hoàng tử Châu Á".

Jang Keun Suk đã giành được vị trí thứ nhất trong ca khúc mới "Emotion", mở màn trước khi phát trực tuyến vào ngày 19, sau đĩa đơn kỹ thuật số "Star" đã ghi nhận vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng thời gian thực của LINE MUSIC Nhật Bản phát hành vào tháng 3 năm nay.

Đặc biệt, "Emotion" đã ghi nhận vị trí số 1 trên bảng xếp hạng hàng ngày cũng như bảng xếp hạng thời gian thực LINE MUSIC trong hai ngày 19 và 20. Đây là một màn trình diễn đặc biệt của một nam nghệ sĩ solo Hàn Quốc, và giới truyền thông đã thể hiện phản ứng đáng ngạc nhiên về sự chuyển đổi âm nhạc và tính thời sự bùng nổ của Jang Keun Suk.Không chỉ vậy, kể từ lần đầu tiên xuất hiện trên iTunes Nhật Bản vào ngày 26, nó đã ghi nhận vị trí số 1 trên bảng xếp hạng thời gian thực và tiếp tục đạt thành tích đáng kinh ngạc.

Bài hát mới "Emotion" là bài hát mà Jang Keun Suk trực tiếp tham gia sáng tác, bạn có thể cảm nhận được vẻ đẹp nam tính và gợi cảm nam tính. Ngoài ra, đây là đĩa nhạc đầu tiên trong khoảng 3 năm 9 tháng kể từ album thứ 4 "Voyage" phát hành vào tháng 8 năm 2017, và có tổng cộng 3 bài hát bao gồm "Emotion", “Mirage” và "Star" được thu âm.

Công ty cho biết, "Jang Keun Suk được người hâm mộ ở Nhật và các nước châu Á khác yêu mến khi mở rộng phạm vi âm nhạc cũng như diễn xuất thông qua các hoạt động không ngừng của anh ấy."

Trong khi đó, Jang Keun Suk đã nhận được nhiều lời yêu mến từ rất nhiều tác phẩm và đang cân nhắc kỹ lưỡng tác phẩm tiếp theo của mình và chuẩn bị trở lại với tư cách là một diễn viên. Là một nghệ sĩ, anh ấy được cho là thể hiện nhiều khía cạnh đa tài, thu hút sự chú ý đến những bước đi trong tương lai của mình.

MV Emotion:

https://entertain.naver.com/read?oid=109&aid=0004412327

Drama mới đặc biệt của JTBC tiết lộ cái nhìn đầu tiên về Ji Soo trong vai chính

IU tham gia series phim ngắn với Bae Doona do 4 đạo diễn khác nhau chỉ đạo

0 nhận xét cho "Bài hát mới của Jang Keun Suk "Emotion" thống trị bảng xếp hạng âm nhạc Nhật, giới truyền thông ngạc nhiên"

Nhận xét