Tổng hợp sự vụ ngày 15/3

Bài báo: Seungri bị nghi ngờ môi giới cho đường dây gái gọi đa quốc gia

BẮT GIỮ CỰU CẢNH SÁT LIÊN QUAN ĐẾN ĐƯỜNG DÂY HỐI LỘ TRONG VỤ ÁN CLUB BURNING SUN

BẮT GIỮ CỰU CẢNH SÁT LIÊN QUAN ĐẾN ĐƯỜNG DÂY HỐI LỘ TRONG VỤ ÁN CLUB BURNING SUN

Kang (44 tuổi), bị cáo buộc nhận tiền để dàn xếp cho cảnh sát ngừng điều tra Burning Sun về hành vi cho trẻ vị thành niên vào cửa hồi năm ngoái.

Hiện Kang là CEO của một công ty mỹ phẩm và bị tình nghi giữ vai trò trung gian trong mối quan hệ giữa cảnh sát và câu lạc bộ. Trong thời gian tại chức, Kang từng phục vụ tại Đồn Cảnh sát Gangnam.

Vào tháng 7 năm 2018, công ty mỹ phẩm trên đã tổ chức một sự kiện quảng bá quy mô lớn tại Burning Sun. Trong lúc diễn ra sự kiện, có người báo cảnh sát khi chứng kiến những khách hàng chưa đủ tuổi đang uống rượu đắt tiền trong câu lạc bộ.

CEO Lee của Burning Sun từng khai nhận mình đã đưa 20 triệu won (410 triệu VNĐ) cho Kang để giải quyết vụ việc này.

Vào ngày 23/2, Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul từng xin lệnh bắt giữ Kang. Ban đầu yêu cầu bị từ chối vì lý do an ninh, sau đó tới ngày 13/3 mới được chấp thuận.

Tổng hợp sự vụ ngày 15/3

Bài báo: Seungri bị nghi ngờ môi giới cho đường dây gái gọi đa quốc gia

6 nhận xét cho "BẮT GIỮ CỰU CẢNH SÁT LIÊN QUAN ĐẾN ĐƯỜNG DÂY HỐI LỘ TRONG VỤ ÁN CLUB BURNING SUN"

 1. AlexanderRubyHihi's

  2019-03-16 00:01:09

  Reply

  Drama and tea time Đang ăn bánh mì mà cũng mắc nghẹn Drama sáng sớm quá

 2. MyMy

  2019-03-16 00:01:09

  Reply

  "Drama này giống như môn hóa vậy,vì chỉ cần rơi bút là mất gốc" Trích cmt của i đó ngày hqua

 3. MinhThiVu

  2019-03-16 00:01:09

  Reply

  Ăn hối lộ nhiều quá nghiệp quật béo chết mẹ=))))

 4. OanhTN

  2019-03-16 00:01:09

  Reply

  NỮ DIỄN VIÊN 'VƯỜN SAO BĂNG' BỊ ÉP QUAN HỆ TÌNH DỤC HƠN 100 LẦN VỚI 31 NGƯỜI ĐÀN ÔNG Trong khi vụ án Burning Sun đang sục sôi như lửa đốt thì cư dân mạng Hàn Quốc cũng đang muốn các nhà chức trách đào lại case năm 2009 của Jang Ja Yeon, nữ diễn viên BOF đã treo cổ tự tử tại nhà riêng vì quá áp lực và phẫn uất bởi cô bị ép quan hệ hơn 100 lần với 31 người đàn ông quyền lực trong giới giải trí. Từ một cái tên vô danh, năm 2006, Jang Ja Yeon xuất hiện trên một đoạn TVC quảng cáo. Ba năm sau, cô góp mặt trong bộ phim đình đám 'Vườn Sao Băng' và nhận được nhiều sự chú ý. Nhưng kém may mắn thay, vào 7/3/2009, Jang đã tự tử tại nhà riêng sau khi để lại cuộc gọi cho em gái nói rằng mình cảm thấy quá căng thẳng, tủi nhục và muốn chết. Đã có khoảng 250.000 người hâm mộ đã truy cập vào trang web của cô, và con số này đã tăng lên 700 ngàn vào những ngày tiếp theo, gây ra hiện tượng nghẽn mạng tới vài tuần. Hai năm sau cái chết đột ngột, một bản di thư dài 230 trang của Jang được đài SBS công bố trên chương trình 8 O'clock News, tiết lộ danh sách 31 người đàn ông quyền lực đã buộc cô làm nô lệ tình dục và những trò giải khuây cho họ trong thời gian dài. Trong di thư, cô viết: "Hãy trả thù cho tôi. Không có cách nào để tôi có thể thoát khỏi kiếp bán thân. Những kẻ đã lạm dụng tôi đều là quỷ dữ. Tôi bị ép phải tiếp khách hơn 100 lần. Bất cứ khi nào tôi được mặc quần áo mới là tôi phải gặp một con quỷ. Không chỉ ở Gangnam mà tôi còn phải tiếp khách ở Karaoke Suwon và nhiều nơi khác. Thậm chí vào ngày giỗ của bố mẹ, tôi cũng bị ép đi phục vụ. Tôi lập một bản danh sách để quyết trả thù cho đến chết. Thậm chí nếu tôi có xuống mồ, tôi vẫn quyết trả thù từ dưới mộ." Một nhân chứng giấu tên đã kể về đêm đầu tiên mà Jang bị cưỡng hiếp, mở đầu cho chuỗi bi kịch hơn 100 lần đó: "Chúng tôi đến mua sắm tại những cửa hàng sang trọng nhất. Ông chủ đối xử với tôi khá lịch lãm, mua cho tôi quần áo và những phụ kiện đắt tiền. Sau đó tôi được đi trên một chiếc xe sang trọng." Cô cứ nghĩ ông sẽ đưa mình về vì chiếc xe ô tô chạy theo hướng nhà cô. Tuy nhiên, cô lại bị đưa vào khách sạn và cưỡng hiếp ở đó. Chỉ trong 2 giờ, ông ta đã cưỡng bức cô 4 lần. Sau đó, ông ta còn gọi những người bạn của mình đến khách sạn. Họ đã thay phiên nhau quan hệ với nữ diễn viên. Toàn bộ quá trình đã bị ghi lại trên điện thoại của 1 GĐ truyền thông. Người này đã dọa sẽ tung đoạn băng cho mọi người xem nếu như nữ diễn viên không tiếp tục phục vụ những nhân vật máu mặt. Jang buộc đành p

 5. EnziBya

  2019-03-16 00:01:09

  Reply

  Và rồi anh khóc thì cũng chẳng để làm gì. Nhân cách thối tha mình từ từ rồi vào tù

 6. JadeLuong

  2019-03-16 00:01:09

  Reply

  "Có cái này tao hóng được từ 1 số bạn bên TQ, đúng sai chưa biết nha các mày. Vì sao đài SBS rất nhiệt tình bóc phốt gr sex 8 đứa kia, nhất là phải mỗi ngày 1 cái tên? Đừng ảo tưởng là thấy chuyện bất bình ra tay tương trợ. Nó khui mỗi ngày 1 cái tên để đánh lạc hướng dư luận khỏi vụ ký tên lật lại vụ án cô diễn viên kia. 15 ngày nữa nếu không thể kháng cáo là chìm xuồng vĩnh viễn. SBS muốn vụ gr sex càng lớn càng tốt, vì trong mấy cha đã hại cô kia có lãnh đạo cấp cao SBS."

Nhận xét