Chungha đã trở lại với "Snapping": Liệu có thể hướng đến mục tiêu all kill trên các bảng xếp hạng?

Bài báo: Yesung, "Tôi không có nhiều mối quan hệ trong giới giải trí... Ít nói và hay xấu hổ"

Chungha thổ lộ khao khát được tái hợp cùng I.O.I tại showcase comeback cùng "Snapping"

Chungha thổ lộ khao khát được tái hợp cùng I.O.I tại showcase comeback cùng "Snapping"

Trong showcase comeback, Chungha đã chia sẻ về album mới cũng như việc tái hợp của I.O.I.

Trong buổi showcase dành cho giới truyền thông nhân dịp phát hành mini album vol.4 Flourishing diễn ra tại Mary Hall, đại học Sogang, Seoul vào chiều 24/6, ca sĩ Chungha bày tỏ sự phấn khởi: "Tôi mất khoảng 1 năm để chuẩn bị để đứng ở đây. Tôi cảm thấy hồi hộp vì đây là mini album đầu tiên kể từ Blooming Blue. Tôi cứ nghĩ về việc từ khi nào và làm thế nào mà tôi phát hành đến tận album thứ tư. Tôi cảm thấy như được tái sinh và thật sự lo lắng".

 

Công ty chủ quản MNH Entertainment giải thích về Flourishing: "Album lần này thể hiện nhiều cảm xúc khác nhau tồn tại trong nội tâm Chungha, từ sự tự tin như ý nghĩa trong từ điển đến cả mặt trái là sự bất an cùng nỗi sợ chất chứa cho đến hiện tại".

 

 

Chungha chia sẻ: "Đây là album chứa đựng câu chuyện trưởng thành của tôi. Album được tạo nên bởi những màu sắc khác biệt một chút so với các sản phẩm âm nhạc trước đây. Hy vọng mọi người cũng sẽ quan tâm cả những ca khúc b-side. Hãy chờ đón hình ảnh mới mẻ của tôi nhé".

Ca khúc chủ đề mang tên Snapping. Công ty quản lý cho hay: "Bài hát có nội dung rũ bỏ tâm trạng mệt mỏi sau khi chia tay và chào đón buổi sáng mới". Album lần này có tổng cộng 5 track, trong đó bao gồm ca khúc Flourishing do Chungha tự sáng tác. Chungha chia sẻ: "Tôi đã thử nghiệm và học hỏi được nhiều thứ. Trong quá trình đó, tôi cũng trò chuyện rất nhiều và có được nhiều cơ hội tốt".

 

 

Đây là lần trở lại của Chungha sau 6 tháng kể từ bản hit Gotta Go. Đang liên tục tạo nên chuỗi hit qua mỗi ca khúc phát hành như Gotta Go, Roller Coaster, Chungha từng cho biết: "Thay vì nỗi lo về thành tích, có lẽ sẽ đúng hơn nếu nói rằng đây là cảm giác căng thẳng. Tôi vẫn luôn vừa hoạt động vừa căng thẳng như vậy". Tuy nhiên lần này, nữ ca sĩ lại thể hiện sự kỳ vọng về hoạt động quảng bá ca khúc Snapping: "Tôi hy vọng đây sẽ là album giúp tôi thấu hiểu và đến gần với công chúng mà không cảm thấy áp lực".

Cô cũng khoe tình nghĩa không đổi thay giữa các thành viên I.O.I. Chungha mỉm cười bộc bạch: "Mỗi khi tôi công bố teaser, các thành viên I.O.I lại gửi những phản ứng như 'Chị thật xinh đẹp. Mê quá' từ lúc sáng tinh mơ". Sau đó, cô gửi lời cảm ơn: "(Kim) Do Yeon còn nói rằng cô ấy muốn cover và đăng tải video lên mạng ngay khi ca khúc lần này ra lò".

 

    Bên cạnh đó cũng xuất hiện câu hỏi liên quan đến tin tức tái hợp của I.O.I do báo chí liên tiếp đưa tin dạo gần đây. Chungha vừa cười vừa chia sẻ: "Thật lòng mà nói I.O.I vừa là sự tồn tại quan trọng không thể thiếu, vừa là những người bạn thân thiết đối với tôi. Tuy hiện tại vẫn chưa có quyết định chính xác nhưng nếu được cho cơ hội, tôi thật sự mong muốn tái hợp dù là ngay bây giờ. Nếu ngày chúng tôi có cơ hội gửi lời chào các fan hâm mộ thật sự đến, mong rằng mọi người sẽ ủng hộ chúng tôi".

Mini album Flourishing của Chungha được phát hành lúc 18h (giờ Hàn Quốc) ngày 24/6.Chungha đã trở lại với "Snapping": Liệu có thể hướng đến mục tiêu all kill trên các bảng xếp hạng?

Bài báo: Yesung, "Tôi không có nhiều mối quan hệ trong giới giải trí... Ít nói và hay xấu hổ"

0 nhận xét cho "Chungha thổ lộ khao khát được tái hợp cùng I.O.I tại showcase comeback cùng "Snapping""

Nhận xét