Pann: Phóng viên Kang Kyung Yoon đang bị cảnh sát gây sức ép

Vào ngày 14 tháng 3, công ty sở hữu Aori Ramen - Aori FNB đã đưa ra tuyên bố thông qua Instagram:

CNBLUE Jonghyun xóa hết bài đăng trên Instagram. Vẫn chưa đưa ra lời giải thích về scandal Kakaotalk.

CNBLUE Jonghyun xóa hết bài đăng trên Instagram. Vẫn chưa đưa ra lời giải thích về scandal Kakaotalk.

Pann: Phóng viên Kang Kyung Yoon đang bị cảnh sát gây sức ép

Vào ngày 14 tháng 3, công ty sở hữu Aori Ramen - Aori FNB đã đưa ra tuyên bố thông qua Instagram:

7 nhận xét cho "CNBLUE Jonghyun xóa hết bài đăng trên Instagram. Vẫn chưa đưa ra lời giải thích về scandal Kakaotalk."

 1. PhượngHoàngĐiNgủ

  2019-03-15 02:01:13

  Reply

  Mình thích cái cách làm của Junhuyng(Highlight), anh không tham gia nhóm chat, nhưng anh cũng có lỗi trong chuyện này( mình không phủ nhận chuyện đó) tuy nhiên so với vài người kia thì kém xa. Cảm ơn khi anh đã thành thật tất cả ngay khi vừa bắt đầu, không từ chối,không im lặng để cho fan của anh 1 biết được tất cả, cảm ơn vì anh đã cho fan thấy rằng mình được tôn trọng.

 2. ChiiLe

  2019-03-15 02:01:13

  Reply

  IG của ông này toàn kiểu lành mạnh, trưởng thành, triết lý, mà đúng là những thằng hay nói đạo lý sống như hạch vậy =]]

 3. ChiiLe

  2019-03-15 02:01:13

  Reply

  Mình thấy nhiều bạn đăng tin về Jang Ja Yeon quá! Nhưng các bạn phải hiểu dù vụ án có lật lại thì cũng rất khó bắt được mấy ông tai to mặt lớn kia. Vì đơn giản pháp luật ở đâu cũng vậy ngta dùng Lý chứ không dùng Tình. Muốn chứng minh có tội thì phải có nhân chứng vật chứng nhưng giờ các bạn thấy chỉ có bạn thân của Jang Ja Yeon thôi, như vậy là không đủ, cần phải nhiều nạn nhân lên tiếng nữa. Còn vật chứng thì có gì? Chỉ có bản di chúc để lại từ 1 phía chưa đủ để làm bằng chứng kết tội. Cách cuối cùng là bắt quả tang ngay lúc phạm tội, nhưng cách đó là không khả thi rồi. Cách này cảnh sát Mỹ dùng để gài bẫy Minh Béo là cảnh sát giả dạng cậu nhóc đó nc với Minh Béo rồi khi gặp mặt ập ra bắt quả tang. Thật ra mình nghĩ những vụ này cảnh sát Hàn có điều tra nhưng không đủ bằng chứng, rồi khi xét nghiệm tử thi không có tinh dịch hay dấu hiệu cưỡng bức thì làm sao kết tội được? Các bạn phải hiểu rằng chẳng thể nào vì 1 tờ di chúc mà yêu cầu người ta xét nghiệm ADN được, hơn nữa là mấy cha tai to mặt lớn. Ngay lúc mất mà còn không đủ bằng chứng thì sau bao nhiêu năm thì càng khó như thế nào?

 4. EnziBya

  2019-03-15 02:01:13

  Reply

 5. OnRainyDays

  2019-03-15 02:01:13

  Reply

  Idol ngta xoá ảnh insta để up ảnh debut ở nhóm mới là chiện bình thường mà

 6. GLEADER

  2019-03-15 02:01:13

  Reply

  xoá có làm sạch được tội lỗi hông? nhắm làm lại tụi tao hông?

 7. CấnVũQuỳnhHoa

  2019-03-15 02:01:13

  Reply

  NỮ DIỄN VIÊN 'VƯỜN SAO BĂNG' BỊ ÉP QUAN HỆ TÌNH DỤC HƠN 100 LẦN VỚI 31 NGƯỜI ĐÀN ÔNG Trong khi vụ án Burning Sun đang sục sôi như lửa đốt thì cư dân mạng Hàn Quốc cũng đang muốn các nhà chức trách đào lại case năm 2009 của Jang Ja Yeon, nữ diễn viên BOF đã treo cổ tự tử tại nhà riêng vì quá áp lực và phẫn uất bởi cô bị ép quan hệ hơn 100 lần với 31 người đàn ông quyền lực trong giới giải trí. Từ một cái tên vô danh, năm 2006, Jang Ja Yeon xuất hiện trên một đoạn TVC quảng cáo. Ba năm sau, cô góp mặt trong bộ phim đình đám 'Vườn Sao Băng' và nhận được nhiều sự chú ý. Nhưng kém may mắn thay, vào 7/3/2009, Jang đã tự tử tại nhà riêng sau khi để lại cuộc gọi cho em gái nói rằng mình cảm thấy quá căng thẳng, tủi nhục và muốn chết. Đã có khoảng 250.000 người hâm mộ đã truy cập vào trang web của cô, và con số này đã tăng lên 700 ngàn vào những ngày tiếp theo, gây ra hiện tượng nghẽn mạng tới vài tuần. Hai năm sau cái chết đột ngột, một bản di thư dài 230 trang của Jang được đài SBS công bố trên chương trình 8 O'clock News, tiết lộ danh sách 31 người đàn ông quyền lực đã buộc cô làm nô lệ tình dục và những trò giải khuây cho họ trong thời gian dài. Trong di thư, cô viết: "Hãy trả thù cho tôi. Không có cách nào để tôi có thể thoát khỏi kiếp bán thân. Những kẻ đã lạm dụng tôi đều là quỷ dữ. Tôi bị ép phải tiếp khách hơn 100 lần. Bất cứ khi nào tôi được mặc quần áo mới là tôi phải gặp một con quỷ. Không chỉ ở Gangnam mà tôi còn phải tiếp khách ở Karaoke Suwon và nhiều nơi khác. Thậm chí vào ngày giỗ của bố mẹ, tôi cũng bị ép đi phục vụ. Tôi lập một bản danh sách để quyết trả thù cho đến chết. Thậm chí nếu tôi có xuống mồ, tôi vẫn quyết trả thù từ dưới mộ." Một nhân chứng giấu tên đã kể về đêm đầu tiên mà Jang bị cưỡng hiếp, mở đầu cho chuỗi bi kịch hơn 100 lần đó: "Chúng tôi đến mua sắm tại những cửa hàng sang trọng nhất. Ông chủ đối xử với tôi khá lịch lãm, mua cho tôi quần áo và những phụ kiện đắt tiền. Sau đó tôi được đi trên một chiếc xe sang trọng." Cô cứ nghĩ ông sẽ đưa mình về vì chiếc xe ô tô chạy theo hướng nhà cô. Tuy nhiên, cô lại bị đưa vào khách sạn và cưỡng hiếp ở đó. Chỉ trong 2 giờ, ông ta đã cưỡng bức cô 4 lần. Sau đó, ông ta còn gọi những người bạn của mình đến khách sạn. Họ đã thay phiên nhau quan hệ với nữ diễn viên. Toàn bộ quá trình đã bị ghi lại trên điện thoại của 1 GĐ truyền thông. Người này đã dọa sẽ tung đoạn băng cho mọi người xem nếu như nữ diễn viên không tiếp tục phục vụ những nhân vật máu mặt. Jang buộc đành p

Nhận xét