Instiz: Trên tay là iPhone 8

Bài báo: Black Pink, “Uống rượu, hẹn hò, phẫu thuật thẩm mỹ và xăm mình là những việc bị YG cấm tiệt”

DAY6 gây ấn tượng bằng các bài hát cover tuyệt vời

DAY6 gây ấn tượng bằng các bài hát cover tuyệt vời

Dù là nhạc quốc tế hay nhạc Hàn, không có gì có thể làm khó DAY6.

DAY6 được những người hâm mộ đánh giá cao bởi các ca khúc mà nhóm đã mang đến hàng tháng trong năm nay qua dự án "Every DAY6". Tuy nhiên, ban nhạc cũng nhận được sự quan tâm đáng kể bởi các bản cover lại các ca khúc của các nghệ sĩ khác.

1. Shape Of You (Ed Sheeran)

Đầu năm nay, DAY6 đã "trình" khán giả một màn biểu diễn ascoustic ca khúc "Shape Of You" (Ed Sheeran) với giai điệu hài hòa và giọng hát đa sắc màu của các thành viên.

 

2. Bad Boy (BIGBANG)

DAY6 cũng đã cover "Bad Boy" của BIG BANG bằng một phiên bản hoàn toàn mới được viết bằng tiếng Anh. Kết hợp giữa hát và tự chơi nhạc cụ, các thành viên DAY6 đã tạo ra những giai điệu đầy đam mê và mạnh mẽ.

3. TT+Knock Knock+Signal (TWICE)

Trong tập đặc biệt của chương trình âm nhạc hàng tuần "Music Bank" vào ngày 30 tháng 6, các thành viên của DAY6 đã khiến khán giả "phát cuồng" bởi màn cover 3 ca khúc hit của TWICE,  "TT", "Knock Knock""Signal". Trước đó, thành viên Jae của nhóm cũng đã tiêt lộ đây chính là bản cover mà anh chàng yêu thích nhất.

4. Don't Forget Me (Crush)

Âm thanh và tông giọng đặc biệt của mỗi thành viên DAY6 đã được làm nổi bật lên trong bản cover "Don't Forget Me" (Crush).

5. Lost Stars (Adam Levine)

Dường như Jae và Young K đã dồn hết cảm xúc của mình cho màn trình diễn "Lost Stars". Sự hài hòa giữa giọng hát của cả hai đã khiến cho người nghe phải chìm đắm mãi trong ca khúc.

6. All Of Me (John Legend)

Vào năm ngoái, SungjinWonpil đã cover lại ca khúc "All Of Me" của nam ca sĩ John Legend. Sự hòa quyện giữa giọng hát ngọt ngoài của hai thành viên cùng tiếng đàn piano mềm mại đã khiến cho ca khúc thêm phần lãng mạn và sâu lắng.

7. Sleepless Rainy Night (Kim Gun Mo)

"Sleepless Rainy Night" chính là một ca khúc có ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với nhóm bởi Jae, Sungjin, Young KWonpil đã biểu diễn ca khúc này với tư cách là thực tập sinh trên chương trình sống còn "WIN". Bốn năm sau, khi đã có nhiều trải nghiệm và nổi tiếng hơn, các chàng trai lại cùng nhau tỏa sáng với ca khúc này.

 Chúng ta có thể xem màn biểu diễn của các chàng trai trên "WIN".

8. Well Done Again My Friend (Rooftop Moonlight)

Bản cover ca khúc "Well Done Again My Friend" của DAY6 hay tới mức ca sĩ gốc của ca khúc này là Rooftop Moonlight phải hết lời ca ngợi nó và cho rằng đây chính là bản cover hay nhất mà nhóm đã thực hiện. Bộ đôi ca sĩ đã từng ngỏ lời muốn được hợp tác với DAY6 và xem các anh chàng biểu diễn.

 Còn dưới đây chính là phản ứng của Rooftop Moonlight khi xem màn biểu diễn của các anh chàng!

9. Yesterday (The Beatles)

Bản cover "Yesterday" của Jae và Young K có một chút mới mẻ khi Young K đã tạo ra âm thanh trumpet bằng miệng của mình.

10. JYP Medley

DAY6 cũng thường cover lại ca khúc của chính các nghệ sĩ cùng công ty với mình. Trong 100 giây thôi nhưng các chàng trai của DAY6 đã trình diễn được ca khúc bao gồm: "Knock Knock" (TWCIE- Sungjin); "So So" (Baek A Yeon- Young K); "Never Ever" (GOT7- Wonpil); "Bye Bye My Blue" (Baek Yerin- Jae); "Why So Lonely" (Wonder Girls- Sungjin).Instiz: Trên tay là iPhone 8

Bài báo: Black Pink, “Uống rượu, hẹn hò, phẫu thuật thẩm mỹ và xăm mình là những việc bị YG cấm tiệt”

0 nhận xét cho "DAY6 gây ấn tượng bằng các bài hát cover tuyệt vời"

Nhận xét