Tổng hợp chọn lọc ảnh lên Giải trí Naver (12/8)

Cách đây vài ngày, MONSTA X Hyungwon vướng vào tin đồn hẹn hò. Starship lập tức lên tiếng phản hồi nhưng các fan vẫn tin rằng cặp đôi đã hẹn hò được 4 năm. Danh sách bằng chứng đang lan truyền khắp các trang cộng đồng online bao gồm:

Dispatch phân tích cáo buộc quấy rối tình dục của SHINee Onew

Dispatch phân tích cáo buộc quấy rối tình dục của SHINee Onew

"Vào 5:30 phút sáng, Onew và 5 người bạn của mình vào club 'D' ở Gangnam. Không có người nổi tiếng khác trong nhóm và thành viên SHINee đã say rượu. Nhân chứng B nói: "Tôi nghe nói đó là sinh nhật của bạn anh ấy, Onew đã gọi 2 chai sâm panh. Anh ấy uống với bạn bè, nhảy múa và vui vẻ." Onew và bạn mình nhanh chóng giải quyết xong 1 chai rượu, và theo B, nam ca sĩ đã say đến choáng váng.

Vào 6:30 phút sáng, Onew đã đụng chạm với A. Anh không thể giữ thăng bằng, và chụp vào chân của A trước tiên. Nhân chứng B nhận xét: "Onew gần như đã mất ý thức. Tôi nghĩ anh ấy đã chạm vào cơ thể A khi ngã." A đã nổi giận và nói: "Tại sao anh lại chạm vào tôi?" Một trong những người bạn của Onew trả lời: "Tôi rất xin lỗi, cậu ấy không hề có ý định làm điều đó và đã say lắm rồi."

Khoảng 6:50 phút sáng, thành viên SHINee thậm chí còn không thể tự mình đứng vững. Anh cố ngồi lên bàn và nắm lấy chân A một lần nữa. Một nhân viên của câu lạc bộ 'D' nói với Dispatch: "A đang vui chơi trên chiếc bục ngay phía trước bàn của Onew, đó là lý do tại sao anh ấy cứ tiếp tục lao vào cô ấy." Nhân chứng B cũng nói: "Onew thậm chí không thể đứng được, anh ấy túm lấy chân A khi ngồi xuống, tôi nghĩ anh ấy tưởng đó là một cây cột."

Lúc 7 giờ sáng, A cảm thấy Onew chạm vào cô là có chủ đích, dù những người quen của nam ca sĩ đã xin lỗi và nói cả hai vụ việc đều là tai nạn. Sau đó A gọi cảnh sát để trình báo về việc bị quấy rối tình dục. Cảnh sát hỏi Onew liệu anh có thừa nhận hành vi quấy rối hay không, nhưng anh không thể nói chuyện. B nói: "Anh ấy không thể trả lời rõ ràng mọi câu hỏi của cảnh sát."

Lúc 7:40 sáng, Onew, A, nhân chứng B và nhân viên câu lạc bộ đi tới đồn cảnh sát. A nói: "Onew đã chạm vào cơ thể tôi 2 lần liền." B nói: "Onew cơ bản đã mất ý thức, anh ấy không thể trả lời đúng, những người bạn của anh ấy nói đó là một sự hiểu lầm, và tôi giải thích những gì tôi đã nhìn thấy."

Sau đó vào chiều ngày 12/8, SM Entertainment tuyên bố những cáo buộc đã bị bãi bỏ do tình huống này là một sự hiểu lầm. Onew được cho là đã say rượu khi vô tình động chạm vào cơ thể A hai lần, và A cũng đã rút lại khiếu nại với cảnh sát.

Cr: Allkpop
Trans by Thỏ - K Crush
PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDIT

Tổng hợp chọn lọc ảnh lên Giải trí Naver (12/8)

Cách đây vài ngày, MONSTA X Hyungwon vướng vào tin đồn hẹn hò. Starship lập tức lên tiếng phản hồi nhưng các fan vẫn tin rằng cặp đôi đã hẹn hò được 4 năm. Danh sách bằng chứng đang lan truyền khắp các trang cộng đồng online bao gồm:

6 nhận xét cho "Dispatch phân tích cáo buộc quấy rối tình dục của SHINee Onew "

 1. ByaiKlose

  2017-08-12 16:00:11

  Reply

  Xin lỗi nhưng đọc đến đoạn "... anh ấy nắm lấy chân A khi ngồi xuống, tôi nghĩ anh ấy tưởng đó là một cây cột." mị cứ thấy hài thế quái nào ấy

 2. CấnVũQuỳnhHoa

  2017-08-12 16:00:11

  Reply

  Rồi xong, bắt đầu có những em fangirl quay sang trách lại cô A với những lý do hết sức ấu trĩ. Idol mấy em không sai nhưng mấy em không được quyền nói "Làm như có giá lắm", "Vào club đụng chạm xíu có sao đâu",... Đừng có phát ngôn ngu học như vậy. P/s: Edit nhá, hồi nãy đánh nhanh quá nên thiếu chữ "Không" :))

 3. HồngSâm

  2017-08-12 16:00:11

  Reply

  Mình sp Onew nhưng nhiều bạn bênh buồn cười. Chẳng nhẽ cứ say rồi đi động ng khác thì vô tội ak ??? Các bạn nên nhớ Onew say ở khu Gangnam, toàn ng giàu vs máu mặt cả, chửi nhau còn ra tòa đc thì nói gì quấy rối.

 4. DuyNu

  2017-08-12 16:00:11

  Reply

  Ai từng theo dõi về JInKi sẽ biết thanh niên này dễ ngã sml xưa nay từ thời mới debut chứ đừng nói lúc uống say Còn lại việc cô A tố cáo cũng là chuyện hiểu được vì chủ đề này ở Hàn tương đối nhạy cảm. Tuy nhiên câu chuyện đã giải quyết xong và không có cáo buộc nào nữa cả, hi vọng quý vị lịch sự với idol của chúng tôi bằng những lời nói mang tính không đả kích lái khỏi vấn đề. P/s: Đồng thời mình cảm ơn sự support cũng như bảo vệ của mọi người đối với JinKi, tuy nhiên việc tố cáo sau khi bị va chạm 2 lần là chuyện hiểu được vì chủ đề này tương đối tế nhị ở Hàn. Chúng ta không lên án cô A hay bất cứ ai vì đây chỉ là chuyện hiểu nhầm. Một thanh niên dễ ngã tại một đất nước có vấn đề quấy rối khá tế nhị tạo thành một tổ hợp há miệng mắc quai. Cũng không cần đi chửi mấy thanh niên đạng cố bait làm gì, họ không xứng để chúng ta phải quan tâm.

 5. HuếQuách

  2017-08-12 16:00:11

  Reply

  Nói thiệt chứ nếu như đó k phải Onew chắc bạn ấy cũng k làm lớn v đâu =))))))

 6. AmayaPham

  2017-08-12 16:00:11

  Reply

  Đâm đơn đã r rút đơn. Vụ này như chơi đồ hàng ha con quỹ kia. Đi club mà sợ bị đụng chạm thì ở nhà mẹ r đi. Vì Onew là idol nên sẵn bày hàng ra chơi lun chứ j. Ứa gan

Nhận xét