Bộ ảnh quảng bá của TWICE cho special album “The Year of Yes” phát hành ngày 12/12

Monsta X bất ngờ có màn kết hợp cùng The Chainsmokers tại Mỹ

GOT7 sẽ tiết lộ 'Lullaby' phiên bản 'ác mộng' tại sân khấu MAMA 2018

GOT7 sẽ tiết lộ 'Lullaby' phiên bản 'ác mộng' tại sân khấu MAMA 2018

GOT7 sẽ mang đến sân khấu phiên bản "nightmare" của ca khúc Lullaby tại lễ trao giải MAMA 2018.

Mnet cho biết GOT7 sẽ mang đến ca khúc Lullaby với phiên bản mới tại lễ trao giải MAMA in Hong Kong 2018 diễn ra vào ngày 14/12.

Image result for lullaby got7

 

Lullaby là ca khúc chủ đề trong full album vol.3 của nhóm phát hành hồi tháng 9. Ca khúc thể hiện cảm xúc ngọt ngào và hạnh phúc như trong mơ của tình yêu. Với Lullaby, GOT7 đã "ẵm" bảy chiếc cúp trên các chương trình âm nhạc và MV cũng đã có hơn 60 triệu lượt xem. Qua đó, có thể thấy được sự ủng hộ nồng nhiệt của fan hâm mộ toàn cầu dành cho nhóm.

GOT7 hứa hẹn sẽ mang đến sân khấu Lullaby với phiên bản "ác mộng" đen tối và quyến rũ tại MAMA 2018 nhằm báo đáp tình cảm của fan hâm mộ toàn cầu. Khán giả đang chờ đợi xem bảy thành viên sẽ thể hiện hình ảnh mới như thế nào nhờ vào sự lôi cuốn hơn người cùng dáng vẻ khoan thai trên sân khấu.

Image result for lullaby got7

 

Phía Mnet chia sẻ: "Dự kiến, ngoài ca khúc Lullaby, GOT7 cũng sẽ thể hiện những hình ảnh đa dạng tại MAMA. Nhóm đang trải qua lịch trình bận rộn sau khi quay trở lại với ca khúc chủ đề Miracle nằm trong album mới Present : YOU&ME Edition phát hành ngày 3/12. Tuy nhiên, hiện tại các chàng trai vẫn đang chăm chỉ luyện tập để mang đến những sân khấu tuyệt vời dành cho các fan hâm mộ".

Bên cạnh đó, ngày 10/12, MAMA 2018 sẽ khai mạc tại Dongdaemun Design Plaza (DDP), Hàn Quốc. Sau đó, vào ngày 12/12, sự kiện sẽ được tiếp tục tại Saitama Super Arena, Nhật Bản và bế mạc tại AsiaWorld-ExpoArena (AWE), Hong Kong vào ngày 14/12.Bộ ảnh quảng bá của TWICE cho special album “The Year of Yes” phát hành ngày 12/12

Monsta X bất ngờ có màn kết hợp cùng The Chainsmokers tại Mỹ

0 nhận xét cho "GOT7 sẽ tiết lộ 'Lullaby' phiên bản 'ác mộng' tại sân khấu MAMA 2018"

Nhận xét