Kim Young Min trấn an cô dâu bị sốc Uhm Hyun Kyung trong "Hide And Seek"

Zico nhóm Block B nói về tình bạn lâu năm của mình với IU trên "Ask Us Anything"

Jang Keun Suk, ca khúc mới 'Day by day' đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc Nhật trong 7 ngày... 'Hoàng tử Hallyu' vững vàng

Jang Keun Suk, ca khúc mới 'Day by day' đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc Nhật trong 7 ngày... 'Hoàng tử Hallyu' vững vàng Nam diễn viên kiêm ca sĩ Jang Keun Suk một lần nữa thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc Nhật với bài hát "Day by day", nâng tầm danh tiếng "Hoàng tử châu Á".

Jang Keun Suk phát hành bài hát "Day by day" vào ngày 25-8 sau "Amagoi" cũng được phát hành vào tháng 8. 'Day by day' đã đứng #1 trên LINE MUSIC Daily Chart trong 7 ngày liên tiếp kể từ khi phát hành và #1 Perfect Weekly, chứng tỏ sự nổi tiếng và tiềm năng không thay đổi của Jang Keun Suk.

Trước đó, phát hành 'Amagoi (雨 恋)', Jang Keun Suk đã đứng đầu Bảng xếp hạng hàng ngày của LINE MUSIC Real-Time, chứng tỏ sự nổi tiếng không ngừng của 'Hoàng tử Châu Á' ngay cả trong thời gian gián đoạn vì thực hiện nghĩa vụ quân sự.Ca khúc mới 'Day by day' nổi bật với ca từ truyền tải sự thoải mái và là nơi để dựa vào cho những mâu thuẫn trong trái tim mỗi người đều có, lời bài hát ấm áp để an ủi cuộc sống mệt mỏi hàng ngày. 'Day by day' thu hút nhiều sự chú ý hơn khi tiết lộ khía cạnh linh hoạt và sự đa dạng trong âm nhạc của Jang Keun Suk. Ngoài ra, trong video teaser được phát hành trước, Jang Keun Suk đã thu hút sự chú ý với sự tươi mới độc đáo và vẻ nam tính nhất quán kết nối với hình ảnh của bài hát.

Mới đây Jang Keun Suk đã gặp gỡ người hâm mộ thông qua show online 'Keun Night' tổ chức vào ngày 28 tháng 8 và thể hiện tình yêu sâu sắc của anh ấy dành cho người hâm mộ, khiến người hâm mộ trở nên nhiệt huyết với sự chăm chỉ không ngừng.

Công ty cho biết, “Jang Keun Suk là một nghệ sĩ táo bạo, không ngại đổi mới và thử thách. Anh ấy sẽ thể hiện nhiều nét quyến rũ thông qua các hoạt động tích cực hơn và sẽ thăm người hâm mộ của mình ở Hàn Quốc cũng như châu Á, vì vậy chúng tôi mong các bạn sẽ quan tâm và yêu thích các hoạt động của anh ấy.”

[MV] Day by Day - Jang Keun Suk

cre: https://entertain.naver.com/read?oid=109&aid=0004466675

Kim Young Min trấn an cô dâu bị sốc Uhm Hyun Kyung trong "Hide And Seek"

Zico nhóm Block B nói về tình bạn lâu năm của mình với IU trên "Ask Us Anything"

0 nhận xét cho "Jang Keun Suk, ca khúc mới 'Day by day' đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc Nhật trong 7 ngày... 'Hoàng tử Hallyu' vững vàng"

Nhận xét