Teaser nhóm đầu tiên cho album debut của Kep1er: Concept lẫn visual đều được khen ngợi nhưng vị trí của Huening Bahiyyih và Choi Yujin lại khiến fan 'tiền đình'

Jang Keun Suk quyên góp 100 triệu won để giúp nạn nhân trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

Jang Keun Suk đoạt Giải thưởng Web 2023 - Giải thưởng lớn tích hợp Hàn Quốc khi tham gia 'Cùng quyên góp kỷ niệm'

Jang Keun Suk đoạt Giải thưởng Web 2023 - Giải thưởng lớn tích hợp Hàn Quốc khi tham gia 'Cùng quyên góp kỷ niệm' Chiến dịch 'Quyên góp kỷ niệm cùng nhau' Jang Keun Suk tham gia, đã giành được giải thưởng lớn của '2023 Web Awards Korea'.

Ủy ban UNICEF Hàn Quốc đã thông báo vào ngày 18 rằng chiến dịch 'Cùng quyên góp kỷ niệm' đã giành được giải thưởng lớn chung cuộc ở hạng mục quảng bá (quảng bá công khai) của 'Giải thưởng Web 2023 Hàn Quốc'.

'Giải thưởng Web Hàn Quốc', kỷ niệm 20 năm thành lập vào năm nay, được tổ chức bởi Hiệp hội Chuyên gia Internet Hàn Quốc và hội đồng đánh giá gồm hơn 4.000 chuyên gia web đánh giá 18 chỉ số đánh giá trong 6 hạng mục, bao gồm thiết kế hình ảnh, thiết kế giao diện người dùng, công nghệ, nội dung, dịch vụ và tiếp thị. Trang web hiện đại và xuất sắc nhất được lựa chọn thông qua quá trình này.

Chiến dịch 'Cùng nhau quyên góp kỷ niệm' của Ủy ban UNICEF Hàn Quốc đã nhận được đánh giá 'rất tốt' ở các hạng mục thiết kế hình ảnh, thiết kế giao diện người dùng, công nghệ, nội dung và dịch vụ, đồng thời giành được giải thưởng lớn chung cuộc ở hạng mục khuyến mãi.

'Cùng quyên góp kỷ niệm' là một chiến dịch kỷ niệm những ngày quan trọng như sinh nhật, kỳ thi tuyển sinh và đám cưới theo cách đặc biệt thông qua quyên góp, và Jang Keun-Suk đã đóng góp rất lớn vào việc truyền bá và quảng bá chiến dịch với việc tham gia vào video bằng cách quyên góp tài năng của anh ấy. Anh mong muốn mang lại cho trẻ em cuộc sống vui vẻ hàng ngày nên đã tích cực động viên, ủng hộ chiến dịch.

Jang Keun Suk là thành viên của Câu lạc bộ Danh dự UNICEF, một nhóm các nhà tài trợ có giá trị cao và đã quyên góp 100 triệu won cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi bão ở Philippines vào năm 2013, 10 triệu won cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi lũ lụt ở Pakistan vào năm 2022, và 100 triệu won để cứu trợ khẩn cấp cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi trận động đất ở Turkye và Syria vào năm 2023. Tất cả đã được quyên góp cho Ủy ban UNICEF Hàn Quốc.

cre: https://entertain.naver.com/read?oid=311&aid=0001673032

Teaser nhóm đầu tiên cho album debut của Kep1er: Concept lẫn visual đều được khen ngợi nhưng vị trí của Huening Bahiyyih và Choi Yujin lại khiến fan 'tiền đình'

Jang Keun Suk quyên góp 100 triệu won để giúp nạn nhân trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

0 nhận xét cho "Jang Keun Suk đoạt Giải thưởng Web 2023 - Giải thưởng lớn tích hợp Hàn Quốc khi tham gia 'Cùng quyên góp kỷ niệm'"

Nhận xét