X1 thể hiện sức hút khác biệt, vui mừng khi đạt cúp No.1 lần thứ hai với "Flash" kể từ khi debut trên sóng "Show Champion"

[Góc soi] Những thần tượng đã xuất hiện trong các MV ngay cả trước khi ra mắt

Jang Keun Suk tổ chức triển lãm ảnh chia sẻ nhân dịp sinh nhật... Quyên góp 175 triệu won

Jang Keun Suk tổ chức triển lãm ảnh chia sẻ nhân dịp sinh nhật... Quyên góp 175 triệu won Jang Keun Suk tổ chức triển lãm ảnh chia sẻ nhân dịp sinh nhật... Quyên góp 175 triệu won, giá trị của việc chia sẻ

'Triển lãm ảnh chia sẻ lần thứ 9' đã được tổ chức thành công tốt đẹp để kỷ niệm ngày sinh của nam diễn viên Jang Keun Suk.

'Triển lãm ảnh chia sẻ’ được tổ chức vào nửa đêm ngày 11-9, sau khi anh đăng quang vào ngày 10 đúng với sinh nhật âm lịch của anh. Triển lãm này được tổ chức theo phương thức online như năm ngoái bằng cách phát hành một video trên kênh YouTube của câu lạc bộ người hâm mộ chính thức của Jang Keun Suk, Cri J, để ngăn chặn sự lây lan của bệnh Covid.

'Triển lãm ảnh chia sẻ', được tổ chức hàng năm từ năm 2013 để kỷ niệm sinh nhật của Jang Keun Suk, là sự kiện do người hâm mộ tự nguyện tổ chức để thực hành giá trị của sự 'chia sẻ', điều mà anh ấy coi trọng nhất. Ngoài việc ghi lại một năm của Jang Keun Suk trong mắt người hâm mộ, nó còn chứa đựng ý nghĩa sâu sắc của việc tiếp tục hành động tốt thông qua các hoạt động quyên góp khi Jang Keun Suk và người hâm mộ hòa làm một.

Triển lãm này bao gồm các bức ảnh do FC Cri J chụp và tác phẩm nghệ thuật do người hâm mộ tuyển chọn, cung cấp nhiều điểm xem khác nhau. Theo đó, Jang Keun Suk đã đến thăm địa điểm tổ chức vào ngày 10-9 và có thời gian giao lưu quý báu với người hâm mộ trên toàn thế giới thông qua Instagram Live.

Anh ấy khiến người hâm mộ cảm động bằng cách thể hiện tình yêu fans mãnh liệt và không thay đổi của mình, bày tỏ lời cảm ơn chân thành và những nhận xét chi tiết về từng tác phẩm của người hâm mộ. Năm nay, Jang Keun Suk đã quyên góp 10 triệu won và đạt được tổng cộng 175 triệu won, bao gồm các khoản quyên góp từ những người hâm mộ tham gia, xây dựng bản thân như một hình mẫu về văn hóa người hâm mộ đúng đắn.

Bắt đầu từ số tiền 20 triệu won mà Jang Keun Suk và người hâm mộ của anh ấy thu được vào năm 2013, tổng cộng 680 triệu won đã được quyên góp cho đến năm ngoái tặng những nơi cần tình yêu thương, chẳng hạn như Namsanwon, Aesindongsan, Snail of Love và Damwoohoe. Và tiếp tục lan tỏa sức ảnh hưởng tốt năm nay 175 triệu won sẽ được quyên góp cho những người đang cần giúp đỡ.

Cơ quan cho biết, “Jang Keun Suk cũng tích cực tham gia triển lãm để trả ơn những người hâm mộ đã tập trung sức lực để tổ chức sinh nhật cho anh ấy trong hoàn cảnh khó khăn do Covid. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã đồng hành cùng anh ấy thông qua các đợt quyên góp trong năm nay”.

Trong khi đó, Jang Keun Suk và FC chính thức Cri J đã dẫn đầu với những hành động tốt bằng cách tiếp tục quyên góp và làm hoạt động tình nguyện tại Namsanwon, Aesindongsan, Damwoohoe, Snail of Love và Yeongdeungpo jjokbang phát bánh trong suốt 10 năm. Họ đang đi đầu trong việc xây dựng văn hóa người hâm mộ trưởng thành thông qua các hoạt động quyên góp hàng năm và họ cũng đang trở thành hình mẫu cho xã hội.

cre: https://entertain.naver.com/read?oid=410&aid=0000816314

X1 thể hiện sức hút khác biệt, vui mừng khi đạt cúp No.1 lần thứ hai với "Flash" kể từ khi debut trên sóng "Show Champion"

[Góc soi] Những thần tượng đã xuất hiện trong các MV ngay cả trước khi ra mắt

0 nhận xét cho "Jang Keun Suk tổ chức triển lãm ảnh chia sẻ nhân dịp sinh nhật... Quyên góp 175 triệu won"

Nhận xét