Câu hỏi về BTS bất ngờ xuất hiện trong chương trình "Ai Là Triệu Phú" Việt Nam

Kang Daniel và RM lọt top những giáo viên đứng lớp lý tưởng của các học sinh nhân ngày nhà giáo Hàn Quốc

Kang Daniel sẽ gặp nhiều khó khăn với hoạt động solo trong nước khi LM Entertainment quyết tâm kiện đến cùng

Kang Daniel sẽ gặp nhiều khó khăn với hoạt động solo trong nước khi LM Entertainment quyết tâm kiện đến cùng

Còn quá sớm để vui mừng dù tòa án đã đứng về phía Kang Daniel trong cuộc tranh chấp với công ty quản lý.

Công ty luật Yulchon - đại diện pháp lý của Kang Daniel - cho biết: 'Ngày 10/5, Tòa án trung ương quận Seoul đã ra phán quyết chấp thuận yêu cầu tạm thời đình chỉ hiệu lực hợp đồng độc quyền do Kang Daniel đưa ra với đối tượng là công ty quản lý LM Entertainment (dưới đây gọi là LM)'.

Kang Daniel cho rằng LM đã vi phạm điều khoản khi ký kết hợp đồng kinh doanh chung nhằm chuyển giao quyền lợi trên bản hợp đồng độc quyền cho bên thứ ba (MMO Entertainment) mà không có sự đồng ý của Kang Daniel. Như vậy, tòa án đã chấp nhận quan điểm của phía Kang Daniel. Ban bồi thẩm ra phán quyết: 'LM không được yêu cầu hay gây trở ngại cho các hoạt động nghệ thuật, ký kết, thương thảo về hợp đồng có liên quan đến Kang Daniel'.

 

​   


Tuy nhiên, dù tòa án đã đưa ra phán quyết như vậy nhưng Kang Daniel vẫn gặp nhiều khó khăn để trở lại và hoạt động ngay lập tức. Lý do là vì LM cho thấy ý chí sẵn sàng tiếp tục tranh chấp với Kang Daniel. Họ không chấp nhận quyết định của tòa án và có kế hoạch nộp đơn khiếu nại. Phía LM cho hay: 'Cho dù có phải đệ đơn kiện vụ án chính, chúng tôi cũng sẽ làm rõ sự không công bằng của quyết định này cho đến cùng'.

Nếu tranh chấp pháp lý tiếp tục, Kang Daniel sẽ khó có thể comeback trong năm nay. Cho đến trước khi vấn đề của hai bên được giải quyết dứt điểm, các hoạt động của Kang Daniel tại Hàn Quốc trên thực tế đều không rõ ràng. Dựa trên các trường hợp trước đây trong giới giải trí, những nghệ sĩ không giải quyết được vấn đề về hợp đồng độc quyền với công ty quản lý đã bị Liên minh quản lý Hàn Quốc và Hiệp hội quản lý giải trí Hàn Quốc hạn chế hoạt động. Điều này có nghĩa là họ có thể sẽ lãng phí thời gian với trận chiến pháp lý.

 

 


Với tình hình này, có khả năng cao là nam thần tượng sẽ bắt đầu từ các hoạt động ở nước ngoài. Đại diện giới nghệ sĩ cho hay: 'Gần đây, phán quyết của tòa án đã tiếp thêm nhiều sức mạnh cho Kang Daniel. Kang Daniel đang nhận nhiều lời mời đa dạng như tổ chức công diễn, fan meeting ở nước ngoài và nam ca sĩ bày tỏ ý chí quyết tâm hoạt động trở lại nên có thể anh sẽ bắt đầu từ các sự kiện ở nước ngoài trước'.

Chúng ta hãy cùng chúc cho mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Kang Daniel nhé!Câu hỏi về BTS bất ngờ xuất hiện trong chương trình "Ai Là Triệu Phú" Việt Nam

Kang Daniel và RM lọt top những giáo viên đứng lớp lý tưởng của các học sinh nhân ngày nhà giáo Hàn Quốc

0 nhận xét cho "Kang Daniel sẽ gặp nhiều khó khăn với hoạt động solo trong nước khi LM Entertainment quyết tâm kiện đến cùng "

Nhận xét