NAM DIỄN VIÊN ĐỂ CHO BẠN GÁI SAY RƯỢU LÁI XE

VICTON BYUNGCHAN RÚT KHỎI “PRODUCE X 101”

KANGIN RỜI SUPER JUNIOR SAU 14 NĂM ‼️

KANGIN RỜI SUPER JUNIOR SAU 14 NĂM ‼️

SJ Label cho biết họ tôn trọng quyết định tự nguyện rời nhóm của Kangin. Tuy vẫn còn hạn hợp đồng với SM Entertainment nhưng Kangin sẽ không có hoạt động gì trong tương lai. Bức tâm thư của nam idol:

“Xin chào, đây là Kangin. Đã lâu rồi tôi chưa chia sẻ gì nhỉ. Tuy tin này không phải tin tốt đẹp gì và trái tim tôi nặng trĩu khi phải nói ra, nhưng tôi vẫn chọn đăng lên sau thời gian dài suy nghĩ kĩ.

Từ nay tôi sẽ từ bỏ cái tên Super Junior đã đi cùng với mình qua nhiều năm tháng. Tôi luôn cảm thấy có lỗi với các thành viên. Có lẽ đây là một điều đúng đắn khi ra quyết định này càng sớm càng tốt. Tôi đã không đủ can đảm để đi đến bước này bởi sự ủng hộ của mọi người khiến tôi quá cảm động.

Đã nghĩ là không nên tự quyết định bất kì chuyện gì. Nhưng tôi không thể trì hoãn thêm nữa sau khi chứng kiến khó khăn các thành viên khác không đáng phải trải qua chỉ vì các rắc rối của riêng tôi.

Hơn hết, tôi cảm thấy có lỗi nhất với các bạn, các E.L.F., vì đã dành cho tôi thật nhiều tình cảm suốt 14 năm qua. Dù đã quá trễ, nhưng sự thật là tôi luôn cảm thấy có lỗi và đồng thời biết ơn vì đã có thể là một phần của Super Junior.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các thành viên và nhân viên công ty đã quan tâm tôi đến tận bây giờ. Tôi sẽ luôn cổ vũ và ủng hộ Super Junior. Xin cảm ơn.”

NAM DIỄN VIÊN ĐỂ CHO BẠN GÁI SAY RƯỢU LÁI XE

VICTON BYUNGCHAN RÚT KHỎI “PRODUCE X 101”

9 nhận xét cho "KANGIN RỜI SUPER JUNIOR SAU 14 NĂM ‼️"

 1. RinAkihito

  2019-07-11 20:01:59

  Reply

  Em đã luôn mong một giấc mộng đoàn viên xa vời. Nhưng cuối cùng chợt nhận ra, chỉ cần các anh một đời bình an là đủ rồi. Anh sẽ mãi luôn là kỉ niệm đẹp trong em để khi nhớ lại em sẽ khẽ mỉm cười. Anh biết rằng chúng em sẽ luôn ở bên anh mà phải không. #welovekangin

 2. pham-dat

  2019-07-11 20:01:59

  Reply

  13 năm thanh xuân của e hạnh phúc vì đk ngắm nhìn 13 chàng trai ấy trên cùng 1 sân khấu,họ yêu thương nhau,bảo về nhau,chăm sóc cho nhau,a đã nói a sẽ bảo vệ Teukie cả đời mà,a nói a sẽ luôn ở đây mà,sao giờ,khó chấp nhận lắm Innie akkk

 3. make95

  2019-07-11 20:01:59

  Reply

  cảm thấy comeback 13 người là quá khó khăn, em chỉ mong một comeback 11 người thôi... Em luôn chờ đợi để ủng hộ các anh hết mình nhưng có lẽ hình bóng 13 người ấy sẽ mãi trong tim thôi.

 4. ChiiLe

  2019-07-11 20:01:59

  Reply

  - "Chào anh, Kim YoungWoon"

 5. OnRainyDays

  2019-07-11 20:01:59

  Reply

  Không sao cả, cố gắng sống tốt, thỉnh thoảng cùng nhau ăn bữa cơm, 14 năm qua cám ơn anh vì đã trở thành Super Junior.

 6. PhạmTrangAnh

  2019-07-11 20:01:59

  Reply

  Đọc mà chảy nước mắt! Dù ko thể yêu thương dài lâu nhưng đã từng có 1 thời gian ngắn là dan và vẫn luôn theo dõi Suju với tư cách 1 non-fan. Cảm ơn và tạm biệt!

 7. NgọcHồng

  2019-07-11 20:01:59

  Reply

  Well, Đây là 1 đoạn đường dài và chông gai.. Tôi sẽ không bao giờ quên những gì anh đã làm cho Suju và cho cả fan chúng tôi. Tuổi trẻ của anh, sức khỏe của anh đã dành cho cái tên ấy... Anh vấp ngã nhiều lần. Nhưng tôi chỉ hy vọng rằng từ giờ về sau anh có thể đứng dậy và tiếp tục sống mạnh mẽ, hạnh phúc. Tôi sẽ nhớ tới anh như Kang In, và như Kim Young Woon. Cảm ơn và tạm biệt.

 8. EnziBya

  2019-07-11 20:01:59

  Reply

  Cả tuổi trẻ, thanh xuân của em vẫn mãi là đoàn tàu 13 anh ạ. Thanh xuân của anh, Tuổi trẻ của anh, Máu và nước mắt của anh dành cho con tàu 13 đó sẽ không ai có thể quên, dành trọn vẹn hết cả tâm huyết của mình đưa con tàu đó từ vạch xuất phát để có thể tiến bước xa hơn. Em biết quyết định của anh phải suy nghĩ rất nhiều, khó khăn cũng nhiều. Có sai lầm, có vấp ngã, chẳng ai dám chắc mình không sai lầm 1 lần nào. Quyết định của anh tốt cho cả nhóm và cũng tốt cho cả anh. Chúc anh của chúng em sẽ không còn phải lo lắng về bất cứ điều gì nữa. Chúc anh của em sẽ hạnh phúc với những quyết định và cuộc sống của mình. Cả anh và đoàn tàu 13 đều phải cố gắng để đi xa hơn, xa nữa nhé. Cảm ơn anh của chúng em vì những gì anh làm cho đoàn tàu 13. Đến cuối cùng giấc mơ về đoàn tàu 13 tới 1 ngày hạnh phúc thật sự của Park Jung Soo vẫn không thể trọn vẹn.

 9. AmayaPham

  2019-07-11 20:01:59

  Reply

  Nói thật, mình đã từng giận Kang In lắm, nhưng mình đã yêu Young Woon từ những ngày anh ấy còn trẻ dại, từ những ngày anh còn non nớt cố gắng hết sức mình để rồi mắc sai lầm và làm lại, mình đã khóc cùng A short Journey. Kang In à, Kim Young Woon ơi, anh làm em khóc nhiều lắm. Nhưng giờ em không còn giận anh một chút nào nữa, em chỉ buồn thôi. Suốt chục năm nay em đã vin vào 13elieve để mà mơ, nhưng mỗi năm giấc mơ ấy lại vụn vỡ thêm một chút, cho đến hôm nay nó chỉ còn lại giấc mộng tàn. Song dù sao, giấc mơ ấy rất đẹp, và nó đẹp bởi vì nó có cả sự hiện diện của anh. Anh vẫn sẽ mãi là Super Junior trong lòng em, không bao giờ Super Junior lại không có Kang In cả, nhưng Kim Young Woon à, nếu phải rời đi, thì em mong anh thật hạnh phúc, hãy trưởng thành hơn, hãy mạnh mẽ hơn, và hãy trân trọng cuộc sống này hơn. Em yêu thương anh trong suốt 10 năm qua, và sẽ luôn là thế.

Nhận xét