[SỐC] Các thành viên sẽ đường ai nấy đi sau khi kết thúc hợp đồng, Girl's Day đang đứng trên bờ vực tan rã?

WINNER thắng EXO trên Music Bank

Nam rapper tai tiếng Black Nut (Show Me The Money 4) lãnh án tù vì dùng từ tục tĩu xúc phạm KittiB (Unpretty Rapstar 2)

Nam rapper tai tiếng Black Nut (Show Me The Money 4) lãnh án tù vì dùng từ tục tĩu xúc phạm KittiB (Unpretty Rapstar 2)

Rapper Black Nut (30 tuổi, tên thật: Kim Tae Oong) đã bị phạt án treo và hoạt động công ích với tội danh xúc phạm giới tính nữ rapper đồng nghiệp KittiB (28 tuổi, tên thật: Kim Bo Mi).

Ngày 10/1, phòng cảnh sát số 5 Tòa án Trung ương Seoul (trưởng ban thẩm phán Kim Hyun Duk) đã tuyên án tù treo hai năm và lao động công ích 160 tiếng cho Black Nut với tội danh xúc phạm giới tính.

Trong ngày hôm đó, ban bồi thẩm đã chỉ trích: "Bị cáo đã liên tục nhạo báng và tiếp tục gây tổn thương tinh thần cho người bị hại. Ngoài ra, trong quá trình xét xử, bị cáo cũng không tỏ ra tự kiểm điểm hay hối lỗi". Ban bồi thẩm đã ra phán quyết: "Dù đã cân nhắc đến đặc trưng của thể loại Hiphop, nhưng nếu suy xét đến thái độ hèn kém và hành vi đăng tải bài viết coi thường giới tính lên SNS thì đó chính là tội lăng mạ người khác".

 

Trong khi đó, Black Nut đã chủ trương mình vô tội tại tòa: "Tôi không hề có ý đồ hạ thấp hay sỉ nhục KittiB", có thể thấy khả năng kháng án vẫn còn. Luật sư của Black Nut bày tỏ: "Sau khi xem xét kỹ lưỡng lý do và tính pháp lý của bản phán quyết, chúng tôi sẽ quyết định có kháng án hay không". Black Nut cũng chia sẻ về lần tuyên án này: "Mong rằng những người trong giới hip hop có thể tự do thoải mái thể hiện mình hơn".

Bên cạnh đó, Black Nut đã phải hầu tòa với tội danh lăng mạ giới tính KittiB thông qua những ca từ trong ca khúc b-side Too Real nằm trong album tổng hợp We Effect của Just Music. Trong lời bài hát có nội dung "Không phải nói về KittiB đâu nhưng mà cô ta chỉ đơn giản là để X chứ có cho cũng không thèm. Ả chỉ được vẻ bề ngoài chẳng khác gì kim chi ủ lâu ngày của mẹ tôi". Ngoài ra, anh còn quấy rối và lăng mạ KittiB ba lần thông qua các bài hát upload lên SoundCloud cá nhân như Indigo Child (Thực ra, tôi đã nhìn bức ảnh của KittiB và làm X) cùng một bài hát chưa phát hành (Cái XX của KittiB cứ dựng đứng cả lên, muốn biết là đồ thật hay giả thì phải nằm ra mới biết. Tuy nhiên của tôi thì chẳng đổ xuống mà luôn đứng thẳng đấy XX). Hơn nữa, Black Nut cũng bị nghi ngờ ám chỉ KittiB là "cô nàng kimchi" trên Instagram cá nhân. Anh còn bị tố cáo có thêm tổng cộng bốn lần lăng mạ KittiB trong các buổi công diễn vào tháng 2 và tháng 9/2016, tháng 7 và tháng 9/2017. Thêm vào đó, Black Nut còn có phát ngôn xâm phạm tình dục KittiB khi có hành động diễn tả hành vi thủ dâm trước khán giả.[SỐC] Các thành viên sẽ đường ai nấy đi sau khi kết thúc hợp đồng, Girl's Day đang đứng trên bờ vực tan rã?

WINNER thắng EXO trên Music Bank

0 nhận xét cho "Nam rapper tai tiếng Black Nut (Show Me The Money 4) lãnh án tù vì dùng từ tục tĩu xúc phạm KittiB (Unpretty Rapstar 2)"

Nhận xét