News: EXID Hani làm gì khi bị "chứng nghiện ghi chép"

Bài báo: Girlfriend phát hành Rough, sức mạnh ngây thơ được nâng cấp

News: KBS CHỈ TRÍCH nữ diễn viên Gong Hyo Jin vì “yêu sách”??

News: KBS CHỈ TRÍCH nữ diễn viên Gong Hyo Jin vì “yêu sách”??

Hôm qua, thông tin KBS và SBS đang tranh nhau chiếu bộ phim “Incarnation of Envy”, có sự góp mặt của hai diễn viên lừng lẫy - Jo Jung Suk và Gong Hyo Jin đã ngập tràn trên mặt báo khi SBS thông báo sẽ chiếu phim nhưng KBS lại khẳng định bộ phim vẫn thuộc về nhà đài!

KBS đã bức xúc chỉ ra mối bất hoà trong lịch chiếu và việc thương thảo với công ty sản xuất, đáng lẽ ra “Incarnation of Envy” sẽ được chiếu vào tháng 5. Sau khi hoàn tất quá trình làm việc với SM C&C về việc casting, lên kế hoạch, sản xuất thì đột nhiên SM C&C tự động chuyển giao cho đài SBS.

Lý do bộ phim tuột khỏi tay KBS được tiết lộ là do diễn viên chính Gong Hyo Jin “yêu sách” quá nhiều về quá trình quay, lịch chiếu, thành viên đội sản xuất. Họ đã phải gặp riêng cô chỉ để bàn về những điều kiện đặc biệt, bao gồm một PD bên ngoài KBS. Cô còn muốn bộ phim được chiếu vào tháng 8, nhưng nhà đài không thể chấp thuận, ngoài ra, cô còn muốn phim được chiếu vào thứ 4 – thứ 5.

Đại diện đài KBS nói rằng: Mọi khẳng định đều là đơn phương và “Incarnation of Envy” VẪN PHẢI CHIẾU trên KBS, nhưng thực tế, KBS và SM C&C vẫn chưa hề đưa đến quyết định cuối cùng, nên KBS không thể đưa ra hành động pháp lý nào.

*SM C&C đã trả lời cáo buộc về Gong Hyo Jin, nói rằng KBS đang phá hoại danh tiếng của nữ diễn viên, trong khi cô chưa hề yêu cầu một điều gì tới công ty và nhà đài. Lỗi ở đây là thuộc về KBS đã đơn phương thay đổi lịch chiếu, cũng như đòi hỏi phim chuyển từ 24 còn 20 tập. Công ty khẳng định lại phim sẽ được chiếu trên SBS, và không còn gì để bàn luận với KBS!

Cre: Soompi - KBS Claims Gong Hyo Jin Made Difficult Demands for “Incarnation of Envy”; SM C&C Responds
Trân

News: EXID Hani làm gì khi bị "chứng nghiện ghi chép"

Bài báo: Girlfriend phát hành Rough, sức mạnh ngây thơ được nâng cấp

0 nhận xét cho "News: KBS CHỈ TRÍCH nữ diễn viên Gong Hyo Jin vì “yêu sách”??"

Nhận xét