TOP 100 BẢNG XẾP HẠNG DANH TIẾNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN THÀNH VIÊN GIRLGROUP THÁNG 7

Bài báo: 'GO♥'Choi Ye Seul, cô dâu xinh đẹp nhất... nhan sắc đẹp lóa mắt trong bộ váy cưới

Nhìn lại tranh chấp của Lai Guanlin và Cube: Nhiều khả năng hai bên sẽ phải kéo nhau ra tòa để giải quyết

Nhìn lại tranh chấp của Lai Guanlin và Cube: Nhiều khả năng hai bên sẽ phải kéo nhau ra tòa để giải quyết

Trong lúc ca sĩ Lai Guanlin (cựu thành viên Wanna One) thông báo hủy hợp đồng với công ty, phía Cube Entertainment lại thể hiện chủ trương sẽ dùng biện pháp pháp lý để đối phó.

Ngày 20/7 vừa qua, báo chí đưa tin Lai Guanlin đã đệ trình giấy chứng nhận nội dung yêu cầu hủy bỏ hợp đồng độc quyền với Cube Entertainment.
Kết quả hình ảnh cho lai guanlin and cube


Trước tin này, Cube Entertainment đã tỏ rõ lập trường của mình qua bản thông cáo báo chí chính thức: 'Thật sự là gần đây, Cube Entertainment đã nhận được thư thông báo hủy bỏ hợp đồng độc quyền từ một công ty luật khẳng định mình là đại diện của Lai Guanlin - nghệ sĩ trực thuộc công ty chúng tôi. Tuy nhiên, giữa công ty và Lai Guanlin không có lý do gì để chấm dứt hợp đồng độc quyền. Chúng tôi đang xác minh tính xác thực của nội dung được thông báo cũng như quyền đại diện của công ty luật phía Lai Guanlin'.

 


Đặc biệt, họ nhấn mạnh: 'Từ khi Lai Guanlin ra mắt cho đến nay, chúng tôi đã thực hiện đầy đủ những công việc của một công ty quản lý để nam ca sĩ có thể phát huy hết năng lực của mình với tư cách một nghệ sĩ được công chúng yêu mến'. Cube cũng khiến dư luận dự cảm về một cuộc tranh chấp pháp lý gay gắt khi dự báo rằng họ sẽ đối phó mạnh mẽ trước vụ việc này: 'Dù vậy, nếu có khiếu nại vô căn cứ về công ty thì chúng tôi sẽ áp dụng biện pháp đối phó tích cực thông qua thủ tục pháp lý'.

 

Kết quả hình ảnh cho lai guanlin and cube


Dư luận và người hâm mộ đang thể hiện nhiều phản ứng khác nhau trước sự việc này. Nhiều người đứng về phía nam idol: 'Chắc phải có chuyện gì ghê gớm lắm nên Lai Guanlin mới làm đến nước này'. Trái lại, cũng có những ý kiến phản đối cho rằng: 'Có lẽ không thể nói rằng cậu ấy đã hành động đúng đắn được đâu'. hay những quan điểm trung lập như: 'Chắc phải theo dõi thêm xem liệu có nguyên nhân nào khiến cậu ấy hủy hợp đồng hay không'.

Trên hết, những người đang chờ đợi màn debut chính thức của Lai Guanlin đang thể hiện sự tiếc nuối trước thực tế hoạt động của nam ca sĩ sẽ bị ảnh hưởng. Lai Guanlin đã gửi giấy chứng nhận nội dung về việc hủy hợp đồng độc quyền trong khi phía Cube khẳng định không có lý do gì để hủy bỏ hợp đồng và tuyên bố dùng pháp luật để đối phó. Do vậy, 1 cuộc tranh chấp pháp lý về hợp đồng giữa cựu thành viên Wanna One và công ty chủ quản là khó tránh khỏi.

 Hơn nữa, động thái này của Lai Guanlin gây chú ý cho công chúng bởi nó có sự tương đồng với Kang Daniel - thành viên từng hoạt động chung trong nhóm Wanna One với nam ca sĩ. Trước đó, Kang Daniel đã xảy ra tranh chấp pháp lý với công ty chủ quản LM Entertainment và phải mãi đến gần đây, anh mới nhận được phán quyết phê chuẩn của tòa án và đang tích cực hoạt động độc lập. Trước sự việc này, công chúng đang đặc biệt quan tâm xem lý do khiến Lai Guanlin đưa ra thông báo hủy bỏ hợp đồng với Cube Entertainment là gì, lập trường của anh như thế nào đối với vụ việc, cũng như những động thái trong tương lai của nam ca sĩ.

Hình ảnh có liên quan

Lai Guanlin từng debut trong nhóm nhạc dự án Wanna One của chương trình Produce 101 (mùa 2) phát sóng năm 2017. Sau khi nhóm kết thúc hoạt động, nam ca sĩ đã về lại Cube Entertainment và tiến hành hoạt động nhóm nhỏ Wooseok X Guanlin. Gần đây, anh cũng đã cho thấy sự lột xác với tư cách diễn viên khi tham gia diễn xuất trong phim truyền hình Trung Quốc A Little Thing Called First Love.

Bạn nghĩ gì về vụ việc tranh chấp hợp đồng giữa Lai Guanlin và Cube?TOP 100 BẢNG XẾP HẠNG DANH TIẾNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN THÀNH VIÊN GIRLGROUP THÁNG 7

Bài báo: 'GO♥'Choi Ye Seul, cô dâu xinh đẹp nhất... nhan sắc đẹp lóa mắt trong bộ váy cưới

0 nhận xét cho "Nhìn lại tranh chấp của Lai Guanlin và Cube: Nhiều khả năng hai bên sẽ phải kéo nhau ra tòa để giải quyết"

Nhận xét