Pann: Hình này ra dáng một nhóm idol quá

Số phận long đong của các thành viên I.O.I kể từ khi gia nhập nhóm mới

Nín thở chờ đợi album mới nhất của EXO phá kỷ lục doanh số 1 triệu bản

Nín thở chờ đợi album mới nhất của EXO phá kỷ lục doanh số 1 triệu bản

Nếu trở thành sự thật, đây sẽ là lần thứ 4 EXO vươn tối cột mốc đáng mơ ước này.

The War EXO chuẩn bị cán mốc 100 triệu đĩa

Ngày hôm nay (10 tháng 8), Gaon đã công bố bảng xếp hạng của tháng 7. Như đưa tin trước đó, . Cũng theo số liệu chi tiết từ Gaon, EXO đang dần tiến đến cột mốc có album thứ 4 đạt được doanh số 1 triệu bản với “The War”.

Album phòng thu mới nhất vừa được phát hành vào ngày 19 tháng 7 và đã gặt hái được không ít thành công. Theo bảng xếp hạng hàng tháng của Gaon, EXO đã bán được tổng cộng 959.417 bản album ở cả Hàn Quốc và Trung Quốc cho đến thời điểm này.

Nói về khả năng đạt được thành tích 1 triệu bản thì hoàn toàn không khó với EXO. Bởi sức hút của “The War” đã được chứng minh bằng những kỷ lục mới và được cộng đồng fan Kpop đón nhận nhiệt tình. Dù có kẻ khen người chê nhưng album đã oanh tạc hàng loạt bảng xếp hạng trong và ngoài nước ngay từ lúc mới phát hành. Hiện tại, "The War" tiếp tục dẫn đầu các bảng xếp hạng hàng tuần và điều đó chính là cơ sở để hy vọng rằng nhóm sẽ sớm đạt được cột mốc quan trọng – doanh số vượt 1 triệu bản trong vài ngày tới.

The War EXO

Nói về chuỗi thành tích này, là nhóm nhạc đầu tiên trong khoảng thời gian 12 năm bán được 1 triệu bản album vào năm 2013 và cũng vượt qua con số 1 triệu bản với album thứ hai vào năm 2015. Năm ngoái, họ đã lần thứ 3 cán mốc 1 triệu bản với "EX’ACT".

Hiện tại, chuỗi thành tích của EXO vẫn đang kéo dài trên các show âm nhạc và bảng xếp hạng. Nhóm sẽ tiếp tục quảng bá trên "M! Countdown" vào ngày hôm nay, trên "Music Core" vào ngày 12 tháng 8 và "Inkigayo" vào ngày 13 tháng 8. Hãy tiếp tục ủng hộ EXO nhé!Pann: Hình này ra dáng một nhóm idol quá

Số phận long đong của các thành viên I.O.I kể từ khi gia nhập nhóm mới

0 nhận xét cho "Nín thở chờ đợi album mới nhất của EXO phá kỷ lục doanh số 1 triệu bản"

Nhận xét