Pann: D.O. cạo đầu rồi

Nếu là nhà sản xuất đang ở khâu chọn bộ ba unit vocal, rap, dance của riêng mình, nhóm nhỏ nào bạn sẽ tạo thành?

Phát hiệu những triệu chứng của bệnh hiểm nghèo " cuồng Kpop"

Phát hiệu những triệu chứng của bệnh hiểm nghèo " cuồng Kpop"

Sập hố Kpop, bạn mới hiểu điểm chung đặc biệt giữa họ.

Mỗi người sẽ có cho mình một thần tượng mà bản thân mến mộ, có đôi khi fan dành tình cảm cho một nhóm nhạc nào đó, song cũng có khi chỉ dành cho một nghệ sĩ solo hay có người thì làm fan của nhiều idol khác nhau. Tuy nhiên, dù yêu mến ai, dù nhiều hay ít người đi chăng nữa thì một khi đã trở thành fan K-Pop, bạn sẽ nhận thấy chính mình có khá nhiều điểm giống với những người bạn trong fandom!

Dành dụm tiền mua album

Mua album để ủng hộ idol không còn là một việc xa lạ đối với fan K-Pop. Nhất là khi càng mua nhiều thì doanh số bán album của các idol càng cao, và điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc giúp họ đến gần hơn với những giải thưởng danh giá tại các buổi lễ lớn.

 

Quyết tâm cao độ đến gặp idol bằng nhiều cách

Có nhiều người sẽ lựa chọn cho mình cách thức mua nhiều album để có cơ hội được đến các buổi fansign của những nhóm nhạc thần tượng. Bởi khi càng mua nhiều thì xác suất trúng fansign sẽ càng cao hơn.

Ai mà không “gato” và muốn đi đến fansign khi nhìn thấy những cảnh này đây…

Có người thì nhận thấy việc đến được fansign thực sự khó, đôi khi bạn mua rất nhiều album thì điều đó vẫn chưa đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội trúng fansign. Tuy nhiên, lại có những người rất may mắn khi chỉ cần mua số lượng ít thì đã trúng. Đặc biệt là đối với người hâm mộ quốc tế thì điều này lại càng trở nên hiếm hoi hơn bao giờ hết. Do đó, họ sẽ lựa chọn cách dễ dàng hơn là tham gia những buổi concert của idol. Chỉ cần có điều kiện, chỉ cần công ty chủ quản thông báo tổ chức tour diễn ở các nước gần với đất nước mà fan sinh sống thì không ít người sẽ hạ quyết tâm và cố gắng đi cho được. Họ không ngại làm việc “cật lực” để có thêm tiền mua được vé máy bay đến gặp idol, họ không ngại một thân một mình đến những đất nước xa lạ và họ cũng không ngại đi đến những buổi biểu diễn dù cho biết rằng mình chỉ có đứng nhìn từ xa… 

Yêu mến một nhóm nhạc rồi sẽ “ship” một cặp đôi nào đó

Thông thường trong mỗi nhóm nhạc thần tượng, sự thận thiết giữa các thành viên luôn là một điều mà fan luôn để ý và điều đó cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho các nghệ sĩ nhận được nhiều tình cảm hơn đến từ cư dân mạng. Chẳng những thế, điều đặc biệt “hút fan” ở mỗi nhóm còn là sự có mặt của những cặp đôi thường xuyên xuất hiện với những “moment” đáng yêu cùng những những khoảnh khắc dính nhau như “hình với bóng” khiến cho người hâm mộ không thể không “chèo thuyền”!

“Bấn loạn” mỗi khi idol “thả thính” fangirls

Gặp được “người thương” đã khó, đã vậy còn phải luôn chứng kiến cảnh “người thương” thân thiện, tình cảm với fan và đặc biệt còn là fan nữ thi khỏi phải nói, cảm giác đó thực sự là “khóc không ra nước mắt” 

"Canh" MV

Mỗi lần idol trở lại là một lần fan chuẩn bị đầy đủ tinh thần để canh MV comeback. Dù có làm gì thị mọi người cũng chịu khó sắp xếp lịch trình làm việc, học tập của bản thân để xem ngay MV khi lượt xem chỉ có vài chục người. 

Chăm chỉ học tiếng Hàn

Để nghe hiểu được thần tượng nói gì, để hiểu được ý nghĩa của từng câu hát của họ mà đã có không ít fan đã quyết định học tiếng Hàn. Không có điều kiện để đi học trung tâm, nhiều người cũng đã chọn cách tự học ở nhà một cách chăm chỉ.

Trên đây là một số điểm chung thú vị khi làm fan K-Pop, bạn nhận thấy mình đã hội tụ được bao nhiêu điều ở đây rồi?Pann: D.O. cạo đầu rồi

Nếu là nhà sản xuất đang ở khâu chọn bộ ba unit vocal, rap, dance của riêng mình, nhóm nhỏ nào bạn sẽ tạo thành?

0 nhận xét cho "Phát hiệu những triệu chứng của bệnh hiểm nghèo " cuồng Kpop""

Nhận xét