SỐC: iKON B.I DÍNH SCANDAL CHẤT GÂY NGHIỆN ‼️

WJSN và loạt thành tích cực kỳ đáng nể khi comeback cùng "Boogie Up"

Red Velvet tung ảnh teaser Irene nhá hàng comeback, tiết lộ một đoạn ca khúc b-side 'Sunny Side Up!'

Red Velvet tung ảnh teaser Irene nhá hàng comeback, tiết lộ một đoạn ca khúc b-side 'Sunny Side Up!'

Red Velvet đã chính thức bước vào giai đoạn hâm nóng đợt comeback sắp tới khi tiết lộ hình ảnh teaser của thành viên Irene.

Bắt đầu từ hôm nay (12/6), thông qua các kênh SNS và trang chủ chính thức, Red Velvet sẽ lần lượt hé lộ ảnh teaser cho thấy sự hóa thân mới mẻ của các thành viên cùng highlight các ca khúc để mọi người có thể cảm nhận trước bầu không khí của mini album mới trước khi nhóm chính thức comeback.

Đặc biệt, hình ảnh teaser được tiết lộ lần này của Irene đã chinh phục mọi ánh nhìn nhờ sự kết hợp giữa ngoại hình xuất chúng của nữ thần tượng và màu sắc đa dạng. Ngoài ra, một đoạn nhạc nổi bật của ca khúc b-side Sunny Side Up! cũng được công bố, qua đó làm bùng nổ sự kỳ vọng của người hâm mộ về màn comeback sắp tới.

 

 
 
 
  Loạt ảnh teaser ấn tượng của Irene (Red Velvet)  

Ca khúc b-side Sunny Side Up! là ca khúc nhạc pop thuộc thể loại ragga pha trộn giữa reggae và hip-hop. Bài hát được kết hợp hài hòa giữa phần beat nhịp nhàng và đoạn hook gây nghiện, cùng phần ca từ hóm hỉnh để lại ấn tượng mạnh với nội dung về sự kiểm soát cảm xúc tinh tế cần có trong tình yêu cũng giống như khi tráng trứng ốp la mà không thể điều chỉnh ngọn lửa thì lòng đỏ trứng sẽ vỡ ra hoặc trứng sẽ chín tới.SỐC: iKON B.I DÍNH SCANDAL CHẤT GÂY NGHIỆN ‼️

WJSN và loạt thành tích cực kỳ đáng nể khi comeback cùng "Boogie Up"

0 nhận xét cho "Red Velvet tung ảnh teaser Irene nhá hàng comeback, tiết lộ một đoạn ca khúc b-side 'Sunny Side Up!'"

Nhận xét