Đôi điều về :The Unit

Pann: D.O. cạo đầu rồi

Sau khi PRISTIN Kyla gặp loạt chỉ trích về vấn đề cân nặng, ngày 12/10 Pledis Entertainment thông báo:

Sau khi PRISTIN Kyla gặp loạt chỉ trích về vấn đề cân nặng, ngày 12/10 Pledis Entertainment thông báo:

“Chúng tôi rất tiếc phải thông báo điều này đến các fan yêu quý PRISTIN. Sau khi trở về Mỹ dịp Chuseok và kiểm tra sức khoẻ, Kyla đã nhận được lời khuyên nên nghỉ ngơi. Dù Kyla muốn vừa quảng bá vừa được điều trị, chúng tôi cũng mong Kyla tiếp tục các hoạt động, nhưng bác sĩ cho rằng Kyla sẽ gặp nhiều khó khăn với tình hình sức khoẻ hiện tại và ưu tiên sự bình phục của cô ấy lên hàng đầu. Vì lý do đó, dù rất tiếc nhưng chúng tôi đã quyết định để Kyla làm điều tốt nhất cho cô ấy – tập trung dưỡng bệnh ở nhà.

Chúng tôi xin lỗi các fan của PRISTIN và Kyla vì tin tức đột ngột này. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng điều quan trọng nhất là sức khoẻ của Kyla, và đã đưa ra quyết định này trong khi cân nhắc các hệ quả lâu dài. Kyla sẽ trở lại cùng PRISTIN khi sức khoẻ hồi phục lại. Một lần nữa, chúng tôi mong nhận được sự thông cảm từ phía fan.

Hy vọng Kyla sẽ nhanh chóng hồi phục và trở lại với một hình ảnh khoẻ mạnh hơn. Cảm ơn các bạn.”

Cr: Allkpop
Trans by Broccoli
PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDIT

Đôi điều về :The Unit

Pann: D.O. cạo đầu rồi

5 nhận xét cho "Sau khi PRISTIN Kyla gặp loạt chỉ trích về vấn đề cân nặng, ngày 12/10 Pledis Entertainment thông báo:"

 1. ThượngHương

  2017-10-13 08:00:09

  Reply

  Cảm giác Pledis đang push em này kiểu lột xác ý, đảm bảo sau đợt này lại abc lột xác thành nữ thần sau khi giảm cân cho coi

 2. OanhOanh

  2017-10-13 08:00:09

  Reply

  Kyla vừa xinh vừa có tài, nonfan nhưng thích visual của Kyla lắm. Đợi ngày em bé comback nha ❤ Chị sẽ nhớ giọng rap của em lắm

 3. ĐộcCôNinhKha

  2017-10-13 08:00:09

  Reply

  Thật ra con bé gặp vấn đề về tâm lý ấy. Mọi người thử nghĩ xem, nếu mọi người ở độ tuổi 15 16, đang phơi phới sắc xuân như thế mà bị cả cộng đồng lên án chỉ trích vì ngoại hình, soi mói từng fancam của em ấy, những bình luận ác ý trên mạng tràn ngập, còn muốn tống con bé ra khỏi nhóm. Mọi người nghĩ, ở tuổi đấy, mọi người chịu đựng thế nào khi đang ở 1 đất nước khác, xa gia đình. Chắc nhiều người không biết, đợt comeback vừa rồi, con bé đã sống chết giảm cân để rồi ngất liên tục, còn xém chút nữa không được tham gia quảng bá cùng nhóm! Aigoo em ơi về nghỉ ngơi tốt nhé, Pristin vẫn chưa comeback vội, ráng khoẻ mạnh quay về trc comeback e nhé!!!!

 4. NụCườiCủaMưa

  2017-10-13 08:00:09

  Reply

  Nếu lần này gầy đi về Hàn rồi lũ độc mồm sẽ lại bảo em là đi phẫu thuật đụng chạm dao kéo mới gầy đi đc. Xót không kể đâu cho hết .

 5. MịCher

  2017-10-13 08:00:09

  Reply

  Và khi trở lại thì cô ấy sẽ thành cmn nữ thần luôn chứ đùa :)

Nhận xét