Netizen ship điên đảo cặp đôi tiền bối - hậu bối Irene (Red Velvet) và Ryujin (ITZY) vì khoảnh khắc quá sức đáng yêu

★ 101 TRAINEE ’PRODUCE 101’ NHẬT BẢN BIỂU DIỄN CA KHÚC CHỦ ĐỀ ”TSUKAME~ IT’S COMING” ★

Sau Wonder Girls và Twice, Heechul (Siper Jnior) liền mê mẩn ITZ: Xứng danh trưởng FC toàn bộ nhóm nữ nhà JYP!

Sau Wonder Girls và Twice, Heechul (Siper Jnior) liền mê mẩn ITZ: Xứng danh trưởng FC toàn bộ nhóm nữ nhà JYP!

Đây chắc hẳn là câu hỏi mà đông đảo người hâm mộ cũng thắc mắc. Hãy nghe chính Heechul giải đáp!

Bên cạnh việc thân thiết và yêu thương những cô em gái cùng nhà SM, Heechul (Super Junior) cũng 'phát cuồng' vì 'vườn hoa nhà JYP' - TWICE. Người hâm mộ đã từng chứng kiến hàng loạt nhưng biểu hiện đúng điệu fanboy của anh chàng dành cho các cô gái của TWICE, đặc biệt là Momo.

Hình ảnh có liên quan

Heechul (Super Junior) và Momo (Twice)   Mặt khác, trước đây Heechul cũng từng là "fanboy cuồng nhiệt" của Sohee - thành viên của nhóm nhạc Wonder Girls đến từ JYP.    Kết quả hình ảnh cho heechul sohee selca   Heechul và Sohee (Wonder Girls)

Và bias mới nhất của anh chàng chính là các cô nàng tân binh ITZY. Không chỉ hâm mộ ITZY, anh chàng còn có mong muốn được trở thành thành viên thứ 6 của nhóm.

Heechul (Super Junior) đi làm hội trưởng FC các girlgroup nhà JYP, các hậu bối nhà SM liệu ghen tị chưa alo alo? - Ảnh 1.

ITZY là bias mới nhất của Heechul

Mới đây, trong tập phát sóng mới nhất của "My Little Old Boy", Heechul đã được người bạn thân là Lee Jin Ho đến thăm nhà. Gần gũi và thân thiết với Heechul, Lee Jin Ho đã chứng kiến ​​một ngày bình thường của nam ca sĩ nhóm Super Junior.

Cùng ngồi xem các sân khấu comeback của ITZY, Lee Jin Ho đã rất bất ngờ trước nhiệt huyết của fanboy Heechul. Anh chàng đã chuẩn bị sẵn 2 slogan, giải thích tường tận về lý lịch gia đình 5 cô gái ITZY, thậm chí có thể hát trôi chảy theo cả bài hát mà ITZY mới phát hành.

Heechul (Super Junior) đi làm hội trưởng FC các girlgroup nhà JYP, các hậu bối nhà SM liệu ghen tị chưa alo alo? - Ảnh 2.

Bạn thân của Heechul bất ngờ về độ hiểu biết của anh chàng này về ITZY

Lee Jin Ho đã không khỏi thắc mắc mà hỏi Heechul: "Anh là nghệ sĩ SM. Mấy bạn hậu bối ở công ty không ghen tị về chuyện này à?". Heechul không ngần ngại đáp: "Đâu có vấn đề gì. Sẽ càng tuyệt vời nếu nghệ sĩ công ty anh và các nhóm nữ JYP cùng thành công".

Ngoài ra, Heechul còn hào hứng khoe việc anh chàng từng làm MC cho showcase của ITZY.

Heechul (Super Junior) đi làm hội trưởng FC các girlgroup nhà JYP, các hậu bối nhà SM liệu ghen tị chưa alo alo? - Ảnh 3.

Heechul xứng danh trưởng FC các girlgroup nhà JYP

Vào ngày 8/7, Kim Hee Chul đã tải lên SNS cá nhân của mình một vài bức ảnh cùng chú thích:'JYP thực sự sống đúng với tên của họ. Cùng với Twice, và thậm chí cả Itzy nữa. Làm sao họ có thể tiếp tục cho ra mắt những người tuyệt vời như vậy?! Tôi yêu anh, Park Jin Young! Park Jin Young tỏa sáng! Gửi lời khen đến đội ngũ sản xuất 'Knowing Bothers' vì đã mời Itzy'.

Kết quả hình ảnh cho heechul itzy

Heechul phấn khích "khoe" hình selca chụp cùng các thành viên ITZY

Còn tụi em thì sao?

 Netizen ship điên đảo cặp đôi tiền bối - hậu bối Irene (Red Velvet) và Ryujin (ITZY) vì khoảnh khắc quá sức đáng yêu

★ 101 TRAINEE ’PRODUCE 101’ NHẬT BẢN BIỂU DIỄN CA KHÚC CHỦ ĐỀ ”TSUKAME~ IT’S COMING” ★

0 nhận xét cho "Sau Wonder Girls và Twice, Heechul (Siper Jnior) liền mê mẩn ITZ: Xứng danh trưởng FC toàn bộ nhóm nữ nhà JYP!"

Nhận xét