NỮ DIỄN VIÊN HAN JI SUN NHẬN ÁN TÙ TREO DO SAY RƯỢU, RA TAY ĐÁNH.. TÀI XẾ VÀ CẢNH SÁT

DU HỌC SINH VIỆT NAM BỊ BẮT Ở HÀN QUỐC DO QUAY LÉN CẢNH SEX ĐỂ TỐNG TIỀN BẠN GÁI

TUYÊN NGÔN NỮ QUYỀN BỖNG “RỰC SÁNG” TẠI KÝ TÚC XÁ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ HÀN QUỐC

TUYÊN NGÔN NỮ QUYỀN BỖNG “RỰC SÁNG” TẠI KÝ TÚC XÁ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ HÀN QUỐC

Khuôn viên ĐH Ngoại ngữ Hàn Quốc có lẽ cũng sẽ như bao ngày nếu tòa nhà ký túc xá nữ không được chiếu đèn liên tiếp, nổi bật các dòng chữ giữa sắc trời tối đen:

1. Tất cả chúng ta đều nên ủng hộ nữ quyền!
2. Bạn phân biệt giới tính tôi, tôi nữ quyền với bạn!
3. Chủ nghĩa nữ quyền: khái niệm tiên tiến con gái cũng là con người!
4. Một câu tỏ ra không quan tâm cũng dẫn đến bạo lực!
5. Tôi không có bạn trai. Tôi thích con gái!
6. Cơ thể của tôi. Lựa chọn của tôi!
7. Từ trái nghĩa của người khuyết tật không phải là người bình thường mà chỉ là người không bị khuyết tật!
8. Sự gia tăng về nhân quyền của phụ nữ không có ý nghĩa là thuyên giảm nhân quyền của nam giới!
9. Chúng tôi không phải là hoa!

Hiện không rõ lý do tại sao ký túc xá nữ lại có hành động chiếu đèn nói trên!?

NỮ DIỄN VIÊN HAN JI SUN NHẬN ÁN TÙ TREO DO SAY RƯỢU, RA TAY ĐÁNH.. TÀI XẾ VÀ CẢNH SÁT

DU HỌC SINH VIỆT NAM BỊ BẮT Ở HÀN QUỐC DO QUAY LÉN CẢNH SEX ĐỂ TỐNG TIỀN BẠN GÁI

9 nhận xét cho "TUYÊN NGÔN NỮ QUYỀN BỖNG “RỰC SÁNG” TẠI KÝ TÚC XÁ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ HÀN QUỐC "

 1. TrầnLêThủyTiên

  2019-05-23 14:01:32

  Reply

  Là do bên Hàn đang có 1 vụ dậy sóng về một clip đăng trên mạng: Nội dung clip là một đội cảnh sát gồm 1 cảnh sát nam và 1 cảnh sát nữ đang giải quyết vấn đề với hai người đàn ông trung niên say rượu đang gây rối tại 1 cửa hàng, người say rượu ra tay với cảnh sát nên hai người cảnh sát phải trấn áp. Cảnh sát nam sau khi khống chế một người đã giao cho cảnh sát nữ và đuổi theo người còn lại, nhưng cảnh sát nữ khá luống cuống và không thể một mình trấn áp người đàn ông say rượu và phải cầu cứu đến sự giúp đỡ của người dân xung quanh. Sau khi clip được phát tán thì có rất nhiều bình luận nói rằng không cần đến cảnh sát nữ vì cảnh sát nữ vô dụng, hoặc là những comment phân biệt giới tính đối với phụ nữ. Cũng có luồng ý kiến khác không liên quan đến giới tính mà cho rằng người nữ cảnh sát không đủ khả năng làm nhiệm vụ của mình vì nhiệm vụ của cô ta là bảo vệ người dân khỏi các tình huống nguy hiểm thì cô ta lại kéo cả người dân vào tình huống nguy hiểm. Vụ này bên Hàn giờ đang rất hot.

 2. GiaLinhSunTN's

  2019-05-23 14:01:32

  Reply

  Nữ quyền làm gì trong khi mấy mẹ toàn xúc phạm những idol cùng giới với mình, hay là đòi quyền cho chính bản thân=)))

 3. HoàiiNhư

  2019-05-23 14:01:32

  Reply

  mấy người hãm l hay nói mấy bạn nữ bị hiếp dâm do mặc đồ hở hang là đáng đời

 4. MaiTrang

  2019-05-23 14:01:32

  Reply

  Bên Hàn nên ủng hộ nhiều hơn về Nữ Quyền , nhưng trước hết là bớt khẩu nghiệp với mấy idol nữ đi =)))

 5. ĐàoThịThùyNhung

  2019-05-23 14:01:32

  Reply

  Nói đến nữ quyền, một số bạn nam mỗi khi nhắc đến chủ đề này mình thấy đều thái độ kiểu như con gái bây giờ không phải đòi quyền bình đẳng mà là thượng đẳng, rồi chế nhạo nữ quyền các kiểu. Mình không biết có phải do thế giới của các bạn tốt đẹp quá không, chứ mình thấy sự bình đẳng vẫn chưa thực sự tồn tại, chỉ là đang trên đường tới gần nó hơn thôi. Việc có 1 số thành phần cực đoan là thật, thế nên người ta mới phải sinh ra từ feminazi để phân biệt với feminist, nhưng mà đến lúc này khi mà con gái ra đường vẫn bị cat calling, đi chơi dù với bạn bè hay ở công sở vẫn bị trêu ghẹo, phản ứng tí thì bị bảo là thái quá... tất cả những thứ đó vẫn cho thấy sự bất bình đẳng đấy ạ. Bạn không thể đánh khi đối thủ không tồn tại, nếu đã hết bất bình đẳng thì sẽ không còn những người làm lố được nữa đâu :) Tương tự cho cả phong trào LGBT vv nhé :)

 6. KhánhVy

  2019-05-23 14:01:32

  Reply

  "Tôi không có bạn trai. Tôi thích con gái"

 7. PhươngHiềnPhạm

  2019-05-23 14:01:32

  Reply

  "8. Sự gia tăng về nhân quyền của phụ nữ không có ý nghĩa trong sự thuyên giảm nhân quyền của nam giới!" - ôi phát ngôn chuẩn nhất thế kỉ 21 đây <3 đây mới là gender equality <3

 8. AnBình

  2019-05-23 14:01:32

  Reply

  Nữ quyền là đúng trong tình trạng hiện nay nhiều anh xì trây vẫn còn quan niệm coi thường phụ nữ :) xem phụ nữ là công cụ sinh đẻ của mình. Nhưng khổ cái mấy anh trai khi nhắc đến nữ quyền như có ai đó búng cu mấy anh vậy. Dẩy cả người lên. Nói phụ nữ đòi thượng đẳng. Cuộc sống sẽ không bao giờ công bằng cho đến khi mấy anh trai bớt cái suy nghĩ mình là nhất và gia trưởng của mình.

 9. HoàiiNhư

  2019-05-23 14:01:32

  Reply

  Đòi nữ quyền thì đòi tử tế. Chứ đừng kiểu nửa vời theo phong trào. Miệng đòi nữ quyền nhưng lại xâm phạm nhân quyền người khác. Miệng đòi nữ quyền nhưng lại đi miệt thị, bodyshaming, xúc phạm, chửi rủa với những từ không thể chấp nhận được. Bình đẵng nam nữ rất tốt. Nhưng đừng có kiểu lạm dụng nó không đúng mục đích. Phải xem chính bản thân mình có xứng đáng đi đòi nữ quyền không. Nếu chính bản thân mình còn đi xúc phạm, miệt thị, bodyshaming phụ nữ khác thì chả có quyền gì mà to mồm cả :))) Mà thấy nhiều người đang rơi vào tình trạng nữ quyền nửa vời. Bản thân bạn ko tôn trọng phụ nữ mà bạn lại đòi phái nam tôn trọng phụ nữ. Nực cười :)))

Nhận xét