Cựu trưởng nhóm F.T. ISLAND Choi Jong Hoon trình diện trước Sở Cảnh sát Seoul để điều tra cáo buộc phát tán ảnh chụp lén và “đi cửa sau” với cảnh sát

Hani (EXID) khoe thân hình không chút mỡ thừa tại hậu trường quay quảng cáo

VIDEO SEX QUAY LÉN CỦA JUNG JOON YOUNG BỊ PHÁT TÁN QUA AIRDROP!?

VIDEO SEX QUAY LÉN CỦA JUNG JOON YOUNG BỊ PHÁT TÁN QUA AIRDROP!?

Đài MBN đưa tin video sex được cho là quay lén bởi Jung Joon Young đang lan truyền chóng mặt trong cộng đồng người dùng iPhone Hàn Quốc, khi người này có thể leak cảnh quay cho hàng loạt người khác thông qua chức năng Airdrop.

Một người dùng iPhone tuyên bố rằng cô đột nhiên nhận được một popup mà một người dùng iPhone khác ở gần đó muốn gửi file cho cô thông qua Airdrop. Người gửi đó không hề có trong trong danh bạ của cô và cũng không tiết lộ thông tin của mình. Khi nhận được file, cô đã sốc khi thấy đó là một đoạn phim sex được cho là của Jung Joon Young.

“Tôi đột nhiên nhận được một tin nhắn Airdrop, vì vậy tôi đã nhấp vào nhưng hóa ra đó là một video sex. Không biết ai đó xung quanh tôi đã gửi nó, nhưng tôi đã bị sốc” - cô nói.

Airdrop là một chức năng bluetooth, nơi người dùng iPhone có thể gửi tin nhắn và tệp không dây trong khoảng cách 9 mét. Các phóng viên tin rằng kẻ thủ ác đang sử dụng chức năng này tại các khu vực đông dân cư để phát tán video.

MBN gọi đây là ”Khủng bố Airdrop, vì hiện tại không hề có quy định nào để giúp ngăn chặn các nạn nhân của video sex bị làm hại.

Cựu trưởng nhóm F.T. ISLAND Choi Jong Hoon trình diện trước Sở Cảnh sát Seoul để điều tra cáo buộc phát tán ảnh chụp lén và “đi cửa sau” với cảnh sát

Hani (EXID) khoe thân hình không chút mỡ thừa tại hậu trường quay quảng cáo

5 nhận xét cho "VIDEO SEX QUAY LÉN CỦA JUNG JOON YOUNG BỊ PHÁT TÁN QUA AIRDROP!?"

 1. NamPhuongTran

  2019-03-16 02:02:01

  Reply

  Trinh Phạm Hồi kia rộ clip của anh RED gì đó thì mấy mẹ sồn sồn lập cả group riêng hơn mấy ngàn người tham gia chỉ để Share clip của ổng trong khi chưa biết ổng có cho phép hay không Bây giờ Vnet giả tạo vãi, còn bày đặt "đáng sợ quá đi, dơ bẩn". Ôi, Không ai khốn nạn bằng mấy mẹ .

 2. ĐàoThịThùyNhung

  2019-03-16 02:02:01

  Reply

  Mọi người cứ nói đài SBS khui vụ BS ra để dìm vụ chị Jang xuống :)) vì có một ông lớn ở đài SBS. Xin lỗi là các bạn nhầm rồi đấy ạ, năm nào vụ chị Jang chẳng không được lật lại từ đó đến bây giờ? Năm nào tôi cũng nhìn thấy các bài viết vụ chị Jang hết nhé :) nhưng số người quan tâm vụ chị Jang khi đó khéo còn không bằng 1/3 số người hiện tại quan tâm vụ chị Jang năm nay. Và xin bổ sung thêm, ông lớn trong đài SBS có tên ở danh sách chị Jang đã nghỉ rồi, hiện tại là người khác lên thay quyền ở SBS. Và kênh đưa tin vụ chị Jang cũng chính là SBS luôn ạ, SBS là người đưa tin lá thư tuyệt vọng và danh sách tên 31 thằng cầm thú đó nhé. Nói theo cách khác, vụ chị Jang khó bị khui ra vì nó liên quan đến rất nhiều trụ cột kinh tế của Hàn Quốc, mất trụ cột này thì khéo chừng kinh tế Hàn sẽ thụt lùi phát triển :)) những 10 năm rồi mà vẫn không khui được triệt để. Tiếp, năm nay vụ chị Jang được rất nhiều người quan tâm đến là bởi vì vụ BS này nổ ra đó ạ, nó đều liên quan đến đường dây mại dâm và chính trị, chính BS lại khiến người đón tin tức quan tâm đến những vấn đề liên quan đến BS hơn cả: vụ cưỡng hiếp mại dâm của chị Jang, chính vụ BS đưa vụ chị Jang lên cho m.n chú ý hơn khi sắp đến hạn kết án ít ỏi. Đừng ai nói 2 vụ này giống phim Pinochio nhé, trong phim Pinochio thì người ta sẽ cố căng phồng mọi chuyện từ không có thật = có thật cao hơn để che đậy sự dơ dớp của chính trị, còn vụ BS này từ hút cần, ma túy, đường dây mại dâm xuyên biên giới, đến cả hối lộ cảnh sát và quan chức cấp cao,... đâu có gì là không đúng sự thật??? Quý vị cảm thấy nhà đài như đang nhỏ giọt tin tức? Nhưng quý vị quên cmn mất rằng cả vụ án đang trong quá trình ĐIỀU TRA CỤ THỂ. Tức là cần lời khai, bằng chứng,... hơn nữa thì mới có thể kết án :) làm việc gì cũng phải theo trình tự có trước có sau nhé quý vị. Và nếu như vụ Seungri không bị khui lòi ra thì quý vị còn muốn bao nạn nhân bị thằng này cưỡng ép mại dâm nữa? :) Ngồi ở VN lo chuyện Hàn Quốc :)

 3. PhạmCậnYến

  2019-03-16 02:02:01

  Reply

  Gửi mấy bạn cứ nói vụ diễn viên Ja Yeon bị vụ này đánh lạc hướng. Xin thưa vụ của chị này nổi lên nhờ cái vụ của SG nhé, năm nào cũng bị đào lên sau đó thì vụt tắt, chị ấy chết không đối chứng chỉ để lại một lá thư, lời nói và lá thư của 1 người đã chết đủ để bắt giam cả đám người đó sao? Xin thưa là không thể nào. Vụ của chị này hàng năm được đào lên nhưng có ai tìm ra bằng chứng gì để giải quyết hay không? Mình nghĩ các bạn bị ai đó dắt mũi nên cứ spam kêu gọi kháng cáo, nếu như các bạn thương chị ấy thì bỏ tiền mà qua hàn mướn thám tử điều tra đi chứ ngồi kháng cáo thì chả có ích gì đâu. Chính SBS là đài năm đó đứng ra đính chính lá thư của chị ấy là thật nhé, còn việc tại sao lại kéo dài thời gian thì nó vô cùng bình thường khi mà mấy thằng cha này nhiều tội vãi ra, phải mổ xẻ từng ngày để cho dân chúng họ biết nếu mình thì mình cũng sẽ làm y như vậy để cho người ta khắc cốt ghi tâm tội ác của bọn này.

 4. TrầnLyLy

  2019-03-16 02:02:01

  Reply

  Đã bảo nhờ vụ của seungri nên vụ bà chị này mới đc đào lên mà đứa nào cũng vào chửi rồi bảo vụ seungri lấp :))) theo như tao thấy thì ngược lại và có 2 ý - thứ nhất vì vụ của seungri ko đơn giản chỉ là 1 đám idol mà có con của các chính trị gia tham gia và có nhiều ông lớn chống lưng nên có điểm giống với cụ chị này nên muốn khui các ông lớn ra 1 lượt nên vụ này đc đào lên - thứ 2 tao thấy vụ chị này được đào lên để che cmn vụ của seungri thì đúng hơn, dân mình cụ thể là việt nam đa số là theo số đông, thấy ai kêu gọi là chạy theo sml bằng chứng là đi đâu cũng thấy spam chữ ký mặc dù năm nào cũng ký nhưng nó ko hề đc giải quyết, dần dần tất cả đều nghĩ vụ seungri che vụ chị này nên ko ai còn qtam đến vụ seungri nữa và seungri chuẩn bị nhập ngũ đến nơi, vụ của seungri đã hơn cả tháng rồi và vụ chị này đột nhiên bi đào lên trong khi chỉ còn 15 ngày kháng cáo? Trùng hợp seungri sắp nhập ngũ, vụ trốn thuế của ceo yg cũng chìm và các bar ông ấy trốn thuế bữa giờ cũng chẳng tin tức gì mà thay vào đó chúng ta lại thấy vụ chị này và thằng jjy box chat là chính :)))))) nếu muốn kháng cáo đã làm từ lâu rồi, từ 1 2 tháng trước chứ chả ai chờ đến lúc còn 15 ngày mới đào lên rồi bảo vụ seungri chiếm spolight che lấp các kiểu, mà có 1 điều ai cũng biết đó là idol là thứ thu hút công chúng nhất nên mới có nhiều vụ idol che lấp chính trị hàn, mà giờ lại lôi 1 vụ chính trị ra trong lúc 1 idol đang chiếm spolight đó mới chính là vấn đề, lý do duy nhất để mn quan tâm vụ chị này là còn 15 ngày và để cho lũ vịt vàng có dịp bênh 1 cách mãnh liệt hơn :))))

 5. ĐàoThịThùyNhung

  2019-03-16 02:02:01

  Reply

  Tao thực sự nghĩ là có người nhúng tay vô để lan truyền những video này nhằm phân tán sự chú ý của dư luận khỏi vụ án hiếp dâm cô dv Jang Jayeon. Không phải nói là dùng vụ group chat này để che mắt phốt chính trị, vì cơ bản là mấy ông này không làm chuyện đê tiện thì chả ai bóc được cả, nhưng thực sự là có những thế lực đằng sau điều khiển hết tất cả những chuyện này.

Nhận xét