Bài báo: Lee Hongki, "Tại ngũ vào ngày 30/9, giữ bí mật địa điểm" [Phát ngôn chính thức]

HIKADA MAHIRO GIA NHẬP OUI ENTERTAINMENT

Với thành tích mới nhất của "Yes or Yes", Twice đã sở hữu đến 9 MV có trên 200 triệu view

Với thành tích mới nhất của "Yes or Yes", Twice đã sở hữu đến 9 MV có trên 200 triệu view

MV Yes Or Yes của nhóm nhạc nữ Twice đã cán mốc 200 triệu lượt xem trên YouTube.

Tính đến 7h41 (giờ Hàn Quốc) ngày 29/8, MV ca khúc "Yes Or Yes" được công bố đồng thời với bản nhạc số lúc 18h (giờ Hàn Quốc) ngày 5/11/2018 đã vượt mốc 200 triệu lượt xem YouTube. Như vậy, Twice đã sở hữu 9 MV với hơn 200 triệu view trong số 11 MV ca khúc quảng bá của nhóm. Trước đó, MV Likey cũng vượt mốc 400 triệu view trên YouTube vào khoảng 22h44 (giờ Hàn Quốc) ngày 22/8, qua đó khẳng định vị thế xứng tầm 'nhóm nữ hàng đầu châu Á' của Twice.

Với chuỗi ca khúc từ bài debut Like Ooh-Ahh cho tới màn comeback Fancy mới đây, Twice còn nắm giữ kỷ lục là nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên trong lịch sử sở hữu '11 ca khúc quảng bá liên tiếp vượt 100 triệu view từ bài debut' và đang tiến gần tới danh hiệu '11 MV quảng bá liên tiếp vượt 200 triệu view từ bài debut',

"Yes Or Yes" là ca khúc thể hiện nội dung rằng đối phương chỉ có thể trả lời 'Có' đối với màn tỏ tình tự tin và đáng yêu của Twice. Vũ đạo năng động của các thành viên đã kết hợp hài hòa cùng nhịp điệu vui tươi của bài hát và thu về tình cảm yêu mến nồng nhiệt của fan hâm mộ.

Bên cạnh đó, sau khi mở màn tour lưu diễn thế giới Twice World Tour 2019 'Twicelights' với buổi concert tại KSPO Dome, quận Songpa, Seoul trong 2 ngày 25 và 26/5, nhóm đã tiếp tục tiến ra châu Á, đi đến Bangkok, Manila và Singapore. Tiếp đến, nhóm cũng tổ chức tour diễn châu Mỹ tại 4 thành phố, bắt đầu từ LA vào ngày 17/7, và cuối cùng dừng chân tại Kuala Lumpur vào ngày 17/8. Như vậy, Twice đã gặp gỡ cùng các Once (tên fanclub) trên toàn cầu với tổng cộng 10 buổi diễn tại 9 khu vực khác nhau.

Gần đây, single tiếng Nhật vol.4 Happy Happy phát hành ngày 17/7 và vol.5 Breakthrough trình làng hôm 24/7 đã mang về cho Twice chứng nhận đĩa bạch kim từ Hiệp hội Công nghiệp Thu âm Nhật Bản. Tất cả các album của nhóm tại Nhật Bản đều đạt được chứng nhận đĩa bạch kim, từ đó giúp Twice lập nên kỷ lục mới với '8 chứng nhận bạch kim liên tiếp'.
Kết quả hình ảnh cho twice
Twice đang tập trung chuẩn bị album tiếp theo, bắt đầu từ việc ghi hình cho MV ca khúc mới.

Bài báo: Lee Hongki, "Tại ngũ vào ngày 30/9, giữ bí mật địa điểm" [Phát ngôn chính thức]

HIKADA MAHIRO GIA NHẬP OUI ENTERTAINMENT

0 nhận xét cho "Với thành tích mới nhất của "Yes or Yes", Twice đã sở hữu đến 9 MV có trên 200 triệu view "

Nhận xét