BTS và những lần bất ngờ "rải muối" khi xuất hiện trước công chúng: Anh cả Jin luôn trở thành tâm điểm!

SỐC: B.I RỜI iKON SAU SCANDAL CHẤT KÍCH THÍCH!

YG ENTERTAINMENT XÁC NHẬN B.I CHÍNH THỨC RỜI iKON VÀ CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG VỚI CÔNG TY

YG ENTERTAINMENT XÁC NHẬN B.I CHÍNH THỨC RỜI iKON VÀ CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG VỚI CÔNG TY

“Xin chào. Đây YG Entertainment. Chúng tôi cúi đầu xin lỗi tất cả mọi người đã thất vọng vì các vấn đề của nghệ sĩ YG Kim Han Bin.

Kim Han Bin cảm thấy có trách nhiệm nặng nề với hậu quả mình gây ra, và chúng tôi cũng đã nghiêm túc xem xét vụ việc này. Cuối cùng, quyết định được đưa ra là cậu ấy sẽ rút khỏi nhóm và chấm dứt hợp đồng với công ty.

YG nhận thức sâu sắc về trách nhiệm của mình trong việc quản lý các nghệ sĩ. Một lần nữa, chúng tôi chân thành xin lỗi vì những rắc rối đã xảy ra.”

Đồng loạt các chương trình SBS Luật Rừng “Law of the Jungle”, jTBC Khách sạn Thú cưng “Grand Buda-Guest” và jTBC “Stage K” thông báo họ sẽ biên tập cắt thời lượng của B.I xuống hạn chế nhất có thể.

BTS và những lần bất ngờ "rải muối" khi xuất hiện trước công chúng: Anh cả Jin luôn trở thành tâm điểm!

SỐC: B.I RỜI iKON SAU SCANDAL CHẤT KÍCH THÍCH!

8 nhận xét cho "YG ENTERTAINMENT XÁC NHẬN B.I CHÍNH THỨC RỜI iKON VÀ CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG VỚI CÔNG TY"

 1. RinAkihito

  2019-06-12 08:01:37

  Reply

  Đang nghĩ rời iKON thôi vẫn ở lại YG làm producer gì đấy thì...

 2. PuThư

  2019-06-12 08:01:37

  Reply

  Bây giờ mình chỉ nhớ đến những giọt nước mắt lúc B.I biểu diễn Climax trong WIN thôi. Để được debut đã khó khăn như thế nào? B.I đã phải đối mặt với quá nhiều áp lực. Bây giờ còn chẳng làm gì sai. Yang Hyun Suk tưởng chấm dứt với B.I thì ông ko bị chửi nữa à cái thằng già khốn nạn này đm làm ăn như cc!!!

 3. PhượngHoàngĐiNgủ

  2019-06-12 08:01:37

  Reply

  Hanbin à. Mình thực sự rất đau:((((( mình đã chuẩn bị tất cả để chào đón cậu và iKON comeback cả album solo của cậu nữa. Kim Hanbin thật quá đáng:((

 4. CấnVũQuỳnhHoa

  2019-06-12 08:01:37

  Reply

  Tôi theo B.I từ thời WIN cho đến tận bây giờ. Nhừng ấy thời gian cũng đủ để thấy B.I đã được gì và mất gì. Sau ánh hào quang thì tôi thấy anh cô độc đến lạ thường, những từ ngữ được viết trong bài hát đã vượt xa cái tuổi đời của anh. Đồng hành với nhau khi anh khóc tôi khóc, anh cười tôi hạnh phúc. Tôi cứ ngỡ chúng ta sẽ trải qua với nhau những bài hát thật tuyệt vời mà anh đem lại. Ấy vậy mà giờ đây mọi chuyện đã đi đến ngõ cụt, đúng là không có gì mãi mãi nhỉ. Khi tôi nghe tin, vừa giận vừa thương. Giận vì anh đã rời bỏ iKON, rời bỏ iKONICs. Thương cũng vì biết anh lo cho tương lai của nhóm, tự nhận đau khổ về mình... Mọi người nói tôi mù quáng cũng được nhưng đối với tôi, tôi xem anh như một người quan trọng. Tin đến cũng thật bất ngờ và tôi căng lặng, trong lòng sợ hãi bởi tôi đã thấy kết cục của rất nhiều idol như vậy rồi. Tôi tôn trọng quyết định của anh, dù thế nào đi nữa thì tôi cũng yêu anh. Chúc anh tất cả, hãy hạnh phúc nhé Kim Han Bin của tôi.

 5. pcy-blood

  2019-06-12 08:01:37

  Reply

  Ơ kìa ngài chủ tịch đáng kính từng viết thư tay bảo vệ cô gái vô tội trước dư luận ác nghiệt đâu rồi :D Xét cho cùng BI đâu có phạm sai lầm thật sự, xét cho cùng thì chỉ là một giải pháp vì stress, có lỗi thì cho hối lỗi vài năm cũng được mà, trend mới của YG là đuổi người à :D Đuổi hết nhân tài đi rồi YG còn gì :D

 6. LilLy

  2019-06-12 08:01:37

  Reply

  Fanchant Killing me sẽ luôn là như vậy, vẫn sẽ để tên anh đứng đầu Kim Hanbin! Kim Jinhwan! Kim Jiwon! Song Yunhyeong! Koo Junhoe! Kim Donghyuk! Jung Chanwoo! iKON! Jalhae julkke iKON! (Sẽ đối tốt với iKON!) Jikyeo julkke iKON! (Sẽ bảo vệ iKON!) Bichweo julkke iKON! (Sẽ khiến iKON tỏa sáng!) Haengbokhaja iKON! (Hãy cùng hạnh phúc nhé iKON!)

 7. AmayaPham

  2019-06-12 08:01:37

  Reply

  Mình đã hy vọng cậu ấy chỉ muốn rời đi vì mệt mỏi và cảm thấy có lỗi với nhóm thôi. Vẫn mong kì tích sẽ xảy ra, vẫn muốn YG đứng ra bảo vệ cậu ấy. Không ngờ ..

 8. NguyễnĐắcNguyênTrinh

  2019-06-12 08:01:37

  Reply

  Năm 17 tuổi bạt mạng để ra mắt, năm 18 tuổi thua cuộc và trầm cảm, năm 22 tuổi nhận giải nhạc sĩ của năm, chưa tròn 23 tuổi rời nhóm:))) Đáng trách một phần đáng thương phần nhiều. Vũ Ngọc Ánh

Nhận xét