Ong Seong Wu trong poster drama jTBC “Tuổi 18”

Instiz: Những hình ảnh của Lisa tại sân bay đang được lan truyền trên Internet, vòng eo của em ấy...

YG PHỦ NHẬN iKON B.I SỬ DỤNG MA TÚY

YG PHỦ NHẬN iKON B.I SỬ DỤNG MA TÚY

YG Entertainment nói với Dispatch trong cuộc điện thoại: “YG quản lý chặt chẽ việc sử dụng ma túy của các nghệ sĩ trong công ty. B.I không liên quan đến vụ án ma túy năm 2016.”

“YG mua bộ dụng cụ kiểm tra ma túy cơ bản từ Mỹ và thực hiện xét nghiệm ma tuý nội bộ 2 tháng 1 lần. iKON cũng trải qua một cuộc kiểm tra nước tiểu trước các đợt quảng bá. Không có thành viên nào dương tính với ma túy, kể cả B.I.”

YG nói thêm: “A đã đề cập đến tên B.I, trong cuộc điều tra của cảnh sát để giảm bớt tội danh của mình. Chúng tôi đã thấy lời khai, và chúng tôi đã gặp A trong công ty để yêu cầu sửa lời khai. Đó là lý do tại sao A đã thay đổi lời khai trong lần thẩm vấn thứ ba.”

Ong Seong Wu trong poster drama jTBC “Tuổi 18”

Instiz: Những hình ảnh của Lisa tại sân bay đang được lan truyền trên Internet, vòng eo của em ấy...

10 nhận xét cho "YG PHỦ NHẬN iKON B.I SỬ DỤNG MA TÚY"

 1. MịCher

  2019-06-12 04:01:10

  Reply

  <Cập nhật 4> Dispatch sẽ tiếp tục điều tra đoạn chat giữa B.I và A để chứng minh nam idol đã mua và sử dụng chất kích thích.

 2. NgânLùn

  2019-06-12 04:01:10

  Reply

  <Cập nhật> YG nói thêm: “A đã đề cập đến tên B.I trong cuộc điều tra của cảnh sát để giảm bớt tội danh của mình. Chúng tôi đã thấy lời khai, và chúng tôi đã gặp A trong công ty để yêu cầu người này sửa lại lời khai. Đó là lý do tại sao A đã thay đổi lời khai trong lần thẩm vấn thứ ba.”

 3. NgânLùn

  2019-06-12 04:01:10

  Reply

  <Cập nhật 2> Đoạn tin nhắn Kakaotalk Dispatch đăng tải: B.I: ㅋㅋㅋ Em đã luôn muốn thử nó (LSD), nó có mạnh không? A: LSD là loại thuốc hàng đầu ở nước ta. B.I: Ah không phải vậy ㅋㅋㅋ. Thuốc có mạnh không? A: Mạnh lắm, thuốc mà B.I: Em mua bao nhiêu cũng được phải không? A: Đúng vậy. B.I: 3 thì sao? Em đang cố gắng tiết kiệm tiền. Em muốn mua từ anh/chị, có giảm giá gì không? A: Không, nhưng nếu em chơi LSD, anh/chị sẽ cười bạn. Sau đó, em sẽ chơi cocain. Lúc đó anh/chị mới mắng em. B.I: ㅋㅋㅋ Em sẽ không, em là một thiên tài. A: Vâng, cứ nhìn vào XXX (tên) kìa ㅋ B.I: Nếu có một điều mà em muốn làm trong đời, thì đó là điều này. Em muốn thử mỗi ngày nhưng nó quá đắt. B.I: Nhưng em có thể dùng LSD không? Ảo giác sẽ giống như nhìn thấy đồ họa ấy à? B.I cũng hỏi về việc mua 10 liều mỗi lần, tiếp tục yêu cầu giảm giá để mua số lượng lớn hơn. - B.I: Sm có nên mua nhiều cùng một lúc không? Lol em có nên mua 10 liều không? A: Có phải vì em lười mua nó lần nữa không? B.I: Yea lol kiểu kiểu vậy, em muốn sở hữu nó, khoảng 1 triệu won đủ không? A: Bạn có ham mê sở hữu những thứ kỳ lạ B.I: Đm. Anh/chị nghĩ là em nên mua 10 triệu hay 1 triệu won A: Nếu em mua 1 triệu won, thì chỉ có 6 liều. 10 liều là 1,5 triệu won B.I: Chết tiệt mà, đắt vl vậy lol. Có giảm giá khi mua số lượng lớn không? A: Tôi sẽ hỏi lol. Vậy nên đã nói với em là lần đầu tiên thì mua một ít thôi. B.I: Lol Em không bao giờ chơi kiểu đó, em diệt gọn tất cả ngay từ đầu. Đàn ông là phải thế. B.I: Nhưng hỏi xem họ có thể giảm giá khi mua số lượng lớn không. A: Yea tôi sẽ hỏi. Dispatch cũng tiết lộ rằng B.I đã hỏi liệu 0,5 gram LSD có ảnh hưởng hay không, và sử dụng LSD và cần sa cùng một lúc sẽ như thế nào. A cũng cảnh báo B.I không nói chuyện với người khác về ma túy. A: Này, em có nói về ma túy với người khác không đấy? B.I: ㅋㅋ Em đang giao dịch với anh/chị mà sao lại hỏi thế? A: Nếu em cứ nói chuyện như thế thì tôi sẽ nói với Yang Hyun Suk. Cẩn thận đấy ㅋㅋㅋ B.I: Em có thể mua nó ngay lập tức không? A: Nhưng thực sự, kín mồm kín miệng vào. B.I: Chừng nào em còn kín miệng thì chừng ấy em sẽ không bị túm mà. A: Đừng để họ nhìn vào điện thoại của emㅋㅋ . Các cuộc trò chuyện Kakaotalk đều ở đó ㅋㅋ B.I: Yeah, em hiểu rồi, hiện tại nó rất nguy hiểm nên tôi sẽ xóa đi. A: ㅋㅋㅋㅋ B.I: Em sẽ xóa nó vì em là một kẻ hèn nhát, đm ㅋㅋㅋ Tôi đang ở Ma Cao. B.I: Thứ 7 này em sẽ có mặt ở Hàn Quốc, vậy em có thể mua bao nhiêu từ anh/chị? Cảnh sát đã thu được một nhật ký

 4. JadeLuong

  2019-06-12 04:01:10

  Reply

  <Cập nhật 3> YG Entertainment đang chuẩn bị đưa ra một thông báo mới khác sau khi xác minh lại với B.I. “Law of the Jungle” cũng đang chờ đợi phát ngôn của công ty trước khi chương trình đưa ra lập trường chính thức về tập có B.I tham gia (mà chưa tới ngày phát sóng).

 5. CẩmTú

  2019-06-12 04:01:10

  Reply

  This is dispact:

 6. ĐỗHằng

  2019-06-12 04:01:10

  Reply

  Đm bảo em tao leo núi xong lên núi trao đổi ma tuý tao còn tin. Bảo nó dùng tên Kim Han Bin xong ra ngay trc cửa ktx lấy ma tuý

 7. LinnieNguyễn

  2019-06-12 04:01:10

  Reply

  Đúng cái lúc thằng bé đang có chiều hướng bắt đầu nổi, iKON sắp cb, B.I có cũng ý định ra album. Nói Hanbin dùng ma tuý năm 2016 là t thấy nhảm. Mấy mẹ biết 2016 iKON đang làm gì ko, thời đó mới debut mà bị YG bắt chạy tour song song Trung Hàn Nhật Asian đó thì làm gì có thời gian chạy ra nhận mua ma tuý như này. Trong iKON Bin nó là đứa mạnh khỏe nhất, rượu nó còn không uống được. Nhưng thật t thương nó, thương iKON nhiều mà độ ko bao giờ dứt được, từ debut đến giờ là bao nhiêu chuyện xảy ra mà mấy đứa vẫn mạnh mẽ như này, phải nói bọn này gian nan thật sự

 8. ĐặngThịBíchPhượng

  2019-06-12 04:01:10

  Reply

 9. MaiLanPhương

  2019-06-12 04:01:10

  Reply

  Đừng lo =))) Đợi anh Rồng với anh TOP về rủ thêm anh Mino, anh Bobby với cả chuỵ Jennie =))) Lôi thêm bà CL về YG family cùng nhau rap dizz chết mẹ Dizpatch

 10. PhạmTrangAnh

  2019-06-12 04:01:10

  Reply

  Có đứa nào đi mua ma tuý chất gây nghiện mà khai họ tên thật rồi giao dưới KTX không? Sợ báo chí thiếu bài để viết hay gì? Nghe phi lý vcl mấy chị hiểu hông????

Nhận xét