• Album cán mốc 250.000 bản bán ra

“HÒM KHO BÁU YG” - GROUP J ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

[Pann] MGA phần 2, ft BTS, Wanna One và Charlie Puth

[Pann] MGA phần 2, ft BTS, Wanna One và Charlie Puth
Xem nhanh không phanh tại: https://bit.ly/2qADBNi
---

[Pann] Màn kết sân của BTS không phải quá điên rồi sao?

Những người đang ném đá BTS ạ.

Đây là video quay BTS khi họ hoàn thành sân khấu tại MGA.
Khi nhóm biểu diễn xong, chương trình phát sóng sẽ chuyển sang cảnh khác.
Nhưng có thể thấy một vài thành viên đang nằm vật ra sân khấu.
Họ đã không thể đứng dậy trong vòng ít nhất 10 giây.
Cho dù các vũ công đã rời đi nhưng BTS quá mệt mỏi để có thể cất bước.

BTS đã biểu diễn hết mình như vậy đấy.
Họ là những chàng trai đã biểu diễn với chiếc mic live.
Nhưng người nói nọ kia và chửi bới BTS, các người không phải quá đáng quá rồi sao?

Khi phát biểu nhận giải, cả Jimin và Jungkook đều nói rằng "Bọn mình thật sự, thật sự còn thiếu sót rất nhiều", "Dù vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng mong rằng bọn mình sẽ trở thành những ca sĩ không phải cảm thấy xấu hổ về bản thân"

Hy vọng rằng mọi người hãy dừng ngay cái suy nghĩ này lại "Tất cả các ca sĩ đều bị ném đá thì cớ sao bọn này không thể ném đá BTS?"
Ngay từ việc ghét bỏ rồi ném đá nhóm là đã sai quá sai rồi.

Phản hồi bài viết
[+1,281][-115]

1. [+205][-4] Thực sự trông các thành viên rất mệt mỏi... Thậm chí câu nói "hôm nay các thành viên đã vất vả nhiều rồi" cũng là chưa đủ để diễn tả nhiệt huyết của BTS.

2. [+204][-4] Cảm thấy tiếc thay cho họ... Mọi người sẽ không để tâm đến chuyện này mà chỉ nhớ đến những lỗi sai mà BTS mắc phải trong sân khấu ngày hôm nay...

3. [+183][-3] Đm lũ anti nhé. Mong bọn mày hãy chống mắt lên nhìn những bức ảnh này rồi quay mặt vào tường sám hối đi ㅋㅋㅋㅋ Tao không hiểu tại sao chúng mày vẫn còn ném đá BTS cơ?

4. [+98][-1] Các mẹ không thấy kỳ lạ thay khi mọi người chỉ trích sai sót của những ca sĩ biểu diễn live thay vì chê bai những ca sĩ hát nhép sao?.... Đây là lý do vì sao người ta chọn theo nghề ca sĩ đấy ạ. Những ca sĩ hát nhép chỉ cần hát hò nửa vời mà vẫn kiếm được khoản tiền tương đương bởi vì việc hát nhép đâu có gì là khó đâu. Thấy những người dốc sức biểu diễn live mà còn bị ăn chửi nhiều hơn những người hát nhép thì thật không hiểu đây là cái tình huống kiểu gì nữa.
---

[Pann] Ảnh chụp đôi của V và Park Jihoon

Tương lai của Đại Hàn Dân Quốc chính là đây chứ đâu.

Phản hồi bài viết
[+587][-30]

1. [+150][-11] Không biết hai cậu đẹp này có kéo nổi gen của nước mình lên không nhỉ?

2. [+130][-5] Một chiếc ảnh chụp chung huyền thoại.

3. [+128][-4] Quào đẹp không góc chết ㅋㅋㅋㅋㅋ

4. [+68][-0] Cậu bạn nháy mắt kia là một fan boi thành công đích thực ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Cả hai đều đẹp trai cơ... Không biết họ cảm thấy thế nào khi sống với những khuôn mặt như thế nhỉ.

5. [+59][-1] 2 đại diện cho vẻ đẹp tiêu chuẩn của đàn ông Hàn Quốc.
---

[Pann] Họ đối xử với Charlie Puth quá tệ luôn

Charlie lặn lội đến tận MGA mà bị bắt ngồi trên cái ghế sofa nhìn như cái chiếu rơm. Không chỉ thế, một số ca sĩ Nhật Bản còn bắt anh ấy biểu diễn điệu nhảy búa...;

Và các cô dì Celeb5 não tàn còn bắt Charlie Puth mặc trang phục biểu diễn của họ.
Đáng ra người ta chỉ nên ngắm nhìn Charlie Puth bằng đôi mắt mật ong như cách mà Jungkook làm trong sân khấu kết hợp của hai người... ..^ㅗㅎ

Phản hồi bài viết
[+278][-12]

1. [+145][-3] Nhìn như cái phòng gym ở Incheon... Kêu Charlie đến tận đây mà còn keo kiệt không chịu chi một đồng một cắc nào vì anh ấy.

2. [+113][-4] Mà chẳng hiểu người ta bê Charlie Puth đến cái lễ trao giải này làm gì? Genie định dùng Charlie Puth để thu hút sự chú ý của công chúng mà ngờ đâu lại làm xấu mặt cả cái nước Hàn Quốc này luôn. Nếu muốn biểu diễn kết hợp thì thà BTS cứ biểu diễn ở nước ngoài còn hơn vì như thế sẽ tốt hơn cho đôi bên.

3. [+99][-1] Thật sự tệ quá tệ... Mấy anh idol Nhật ấy? Mấy ổng ăn cơm xong còn làm vương vãi vài hạt cơm ra cơ ㅡㅡ Cứ tưởng đang diễn hài chứ.. Và Celeb5 nữa... Thiệt tình..

4. [+68][-0] Xem chương trình này mới biết tiêu chuẩn của Hàn Quốc quá rẻ tiền ㅋㅋㅋ Đối với cả thế giới thì Kpop chỉ như một trò đùa, ngoại trừ trường hợp của BTS ㅋㅋ Không dám hy vọng gì vào hệ thống âm thanh, cơ mà nếu đã mời nghệ sĩ nước ngoài đến thì ít nhất cũng phải đối xử với anh ấy cho hẳn hoi chứ. Mấy bà Celeb5 hay cmg đó chỉ debut làm ca sĩ vì các bà ấy thích thế thôi. Thật sự cạn lời khi thấy các chế nghệ sĩ hài tham gia lễ trao giải Genie và còn được xướng tên nhận giải nữa chứ. Còn Charlie Puth mới là ca sĩ duy nhất thực sự hát ra hồn ㅋㅋ Những ai rành thì sẽ biết thậm chí Charlie Puth còn chẳng được coi là ca sĩ giỏi ở Mỹ đâu ㅋㅋ Anh ấy được biết đến nhờ màu giọng và tài năng sáng tác. Cơ mà nhìn Charlie Puth bay tới tận Hàn và vẫn hát được như vậy dù hệ thống âm thanh đếch ra gì thì chứng tỏ ảnh hoàn toàn thuộc một đẳng cấp khác rồi.
----

[Pann] Park Jimin và Ha Sungwoon ngày hôm nay

Lại là Bánh Gạo và Mây...

Cổ vũ nhau khi đối phương ẵm giải ㅠㅜㅜㅜㅜㅜㅜㅠㅠ
Cứ nhìn thấy hai mẩu này ở các chương trình âm nhạc là mị lại cảm thấy tự hào.
Mây thực sự phấn khích khi vỗ vai Bánh Gạo ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

Sungwoon đang sống trong những tháng ngày huy hoàng với mái tóc màu bạc ㅋㅋㅋㅋ
Đây là ảnh của fansite hay của nhà báo chụp đấy?

Phản hồi bài viết
[+249][-10]

1. [+71][-0] Hai cậu ấy đối xử với nhau tốt lắm ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ Cả hai đều xinh ㅠㅠ

2. [+51][-0] Mê hai mẻ này nhiều lắm ㅠㅠㅠㅠ

3. [+47][-0] Cả hai đều ciu ㅋㅋ Chúc mừng BTS 7 cúp và Wanna One 4 cúp nha!

4. [+36][-0] Xúc động vì Sungwoonie được nhắc đến như một người anh thân thiết ngay cả trước khi xuất hiện trên Produce. Có lẽ Jimin nhớ hết những đau đớn mà ảnh từng trải qua nên mới chạy đến chúc mừng nhau như thế... Thật tuyệt khi thấy hai người chăm sóc nhau như vậy. Cùng quảng bá trong một thời gian dài nha.
-----
Cre: https://bit.ly/2FcvvEV

• Album cán mốc 250.000 bản bán ra

“HÒM KHO BÁU YG” - GROUP J ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

5 nhận xét cho "[Pann] MGA phần 2, ft BTS, Wanna One và Charlie Puth"

 1. NguyenDuyTùng

  2018-11-08 04:01:02

  Reply

  thật sự,cách mà ban tổ chức đối đãi với 1 ngôi sao quốc tế như Charlie Puth quá là sơ sài và thiếu chuyên nghiệp,kể cả lúc ổng được nhận giải hay lúc được phỏng vấn,giao lưu nhìn cũng ngượng ngùng hết sức,không phải tâng bốc nhưng chỉ thấy khi ngồi cạnh BTS ổng mới thoải mái nhất,còn suốt cả buổi thấy cứ ngường ngượng thế nào ấy. Về cả màn biểu diễn kết hợp cũng vậy,nếu được đầu tư kĩ lưỡng hơn thì sẽ không có chuyện mắc lỗi để mấy đứa mồm thối lôi ra bash như vậy.Ngồi stream cả buổi mà chỉ thấy mỗi màn ending là đã con mắt nhất! edit thêm:hôm qua có đọc đc cmt của 1 bạn mà quên mất tên: “ fan của 1 số nhóm ÍT KHI HÁT LIVE đang ngồi chầu chực để chỉ trích lỗi của 1 nhóm LÚC NÀO CŨNG HÁT LIVE”

 2. PhạmHuân

  2018-11-08 04:01:02

  Reply

  Đẹp xỉu luôn, intereation của BTS và Wanna One đỉnh vật vã, coi lễ trao giải mà thấy bung toé một màu hồng trong mắt mình thôi.

 3. PhạmTrangAnh

  2018-11-08 04:01:04

  Reply

  Cả một bầu trời hường phấn. Thực sự đúng là phần âm thanh tệ thật đó. Đã mời Charlie Puth thì cũng phải làm ăn chuyên nghiệp tử tế tí chứ

 4. PuThư

  2018-11-08 04:01:05

  Reply

  Thật sự quá thất vọng với cách làm việc của nhà đài bảo sao bài FAKE Love chỉ có biểu diễn nửa bài như vậy

 5. YếnYến

  2018-11-08 04:01:06

  Reply

  Btw đoạn trình diễn Fake Love MGA đã mở sai bản mix nhé :))

Nhận xét