Theqoo: Tìm kiếm phong cách hợp với bản thân qua thời trang của Kim Doyeon nào

★ SỐC: GOO HYE SUN TUYÊN BỐ AHN JAE HYUN NGOẠI TÌNH VỚI NỮ DIỄN VIÊN ĐÓNG CHUNG ★

Big Hit và Source Music khởi động chiến dịch audition cho nhóm nhạc nữ mới, Knet tỏ ra bất mãn thay cho BTS và TXT

Big Hit và Source Music khởi động chiến dịch audition cho nhóm nhạc nữ mới, Knet tỏ ra bất mãn thay cho BTS và TXT

Dường như hướng đi này của Big Hit đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng Hàn Quốc.

Ngày 4/9, Big Hit thông báo: 'Chúng tôi sẽ hợp tác cùng Source Music tổ chức Plus Global Audition nhằm tuyển chọn thành viên nhóm nhạc nữ tân binh hướng đến mục tiêu ra mắt vào năm 2021'.

Đặc biệt, với mục tiêu đưa nhóm nhạc debut vào năm 2021, giám đốc Bang Shi Hyuk và CBO (giám đốc thương hiệu) Min Hee Jin sẽ dẫn dắt toàn diện Plus Global Audition lần này. Giám đốc Bang Shi Hyuk đảm nhiệm tổng quản lý việc chế tác, bao gồm sản xuất âm nhạc, còn CBO Min Hee Jin sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ việc chỉ đạo sáng tạo và xây dựng thương hiệu từ ba khía cạnh concept và video, hình tượng.
  Poster quảng bá của "Plus Global Audition"
Nhóm nhạc nữ này còn được kỳ vọng hơn bao giờ hết vì đây là dự án đầu tiên mà CBO Min Hee Jin - người từng gắn bó với SM Entertainment - đảm nhiệm kể từ khi về làm việc cho Big Hit. Công chúng đang đổ dồn sự quan tâm vào sức mạnh kết hợp giữa năng lực chế tác, lập kế hoạch về mặt âm nhạc của CEO Bang Shi Hyuk cùng khả năng chỉ đạo sáng tạo của CBO Min Hee.

Đợt tuyển chọn lần này sẽ được tổ chức tại 16 thành phố, bắt đầu từ Los Angeles và New York (Mỹ) vào ngày 5/10 (dưới đây đều là giờ địa phương), sau đó lần lượt đến Perth và Singapore vào ngày 12/10, Melbourne vào ngày 13/10, đồng loạt tại Busan, Gwangju, Osaka, Sapporo và Đài Bắc vào ngày 19/10, Seoul, Tokyo và Cao Hùng vào ngày 20/10, Hà Nội và Bangkok vào ngày 26/10, cuối cùng là Hồ Chí Minh vào ngày 27/10.
  Lịch trình đi qua 16 thành phố của "Plus Global Audition"
Big Hit và Source Music đã tạo kênh SNS chính thức cho Plus Global Audition vào ngày 4/9, đồng thời dự kiến sẽ công bố các điều khoản chi tiết liên quan đến cuộc thi tuyển trong tương lai.

Những tưởng cư dân mạng Hàn Quốc sẽ vui mừng vì cũng đã rất lâu rồi Big Hit mới "mở cổng" đón chào các thực tập sinh nữ, thế nhưng dường như mọi chuyện lại không như dự đoán. Sau khi đọc tin tức, Knet tỏ ra bất mãn với cách làm việc của Big Hit vì cho rằng công ty đang lợi dụng danh tiếng của BTS và không tập trung quảng bá TXT.

Dưới đây, TintucKpop xin được trích dẫn những bình luận tiêu biểu bên dưới bài báo Naver đưa tin về buổi audition này:

[+77, -19] Đừng làm thế, TXT chỉ vừa mới debut năm nay thôi mà... 

2. [+62, -9] Big Hit… Có thể đừng quan tâm quá nhiều đến bạn bè quanh mình được không? (Ám chỉ Source Music)

3. [+46, -7] Big Hit đang làm trò gì vậy nhỉ? Sau khi TXT debut thì muốn ra mắt một nhóm nữ mới với công ty chủ quản của GFriend và một nhóm nam mới với CJ... Hình như họ đang ôm đồm quá nhiều thứ trong khi TXT còn chưa xây dựng được danh tiếng vững vàng nữa. 

4. [+37, -11] Đừng... Debut... Một nhóm nữ. Hãy tập trung vào BTS đi!

5. [+19, -4] Họ còn chưa quản xong một nhóm nam mới mà đã mơ mộng lớn lao rồi. Nếu cứ đi theo hướng như thế này thì fan sẽ mất niềm tin vào công ty thôi.

6. [+12, -1] Nếu họ có đọc được những bình luận này thì họ sẽ phải quan tâm đến BTS nhiều hơn. Nhưng thật ra chỉ khi kiếm được lợi nhuận từ các dự án khác thì BTS mới giảm bớt được gánh nặng. Nếu họ tập trung vào BTS, họ sẽ lấy lòng được các fan của nhóm. Nhưng nếu họ muốn tìm kiếm lợi nhuận từ những nơi khác, họ sẽ có thể bành trướng công ty hơn. Big Hit cũng cần có thêm những nhóm nam và nhóm nữ khác mà. Hãy thật thành công nhé, và giảm bớt gánh nặng của BTS đi!


7. [+10, -1] Thà là họ quảng bá TXT thật tốt rồi hẵng bắt đầu đi làm cái mới...

Còn bạn, bạn có ủng hộ việc Big Hit và Source Music đang đẩy mạnh kế hoạch ra mắt một nhóm nữ mới? Hay bạn đồng tình với phần lớn Knet, cho rằng công ty chỉ nên tập trung vào BTS và TXT?

Tổng hợp từ nhiều nguồnBạn có ủng hộ việc Big Hit và Source Music cho ra mắt một nhóm nữ mới?
 • Có, vì sẽ giảm bớt gánh nặng của BTS và phát triển công ty

  Có, vì sẽ giảm bớt gánh nặng của BTS và phát triển công ty

  Có, vì sẽ giảm bớt gánh nặng của BTS và phát triển công ty

  0 votes / 0%
 • Không, Big Hit chỉ nên tập trung vào BTS và TXT

  Không, Big Hit chỉ nên tập trung vào BTS và TXT

  Không, Big Hit chỉ nên tập trung vào BTS và TXT

  0 votes / 0%

Theqoo: Tìm kiếm phong cách hợp với bản thân qua thời trang của Kim Doyeon nào

★ SỐC: GOO HYE SUN TUYÊN BỐ AHN JAE HYUN NGOẠI TÌNH VỚI NỮ DIỄN VIÊN ĐÓNG CHUNG ★

0 nhận xét cho "Big Hit và Source Music khởi động chiến dịch audition cho nhóm nhạc nữ mới, Knet tỏ ra bất mãn thay cho BTS và TXT"

Nhận xét