[Naver] ‘The Law of the Jungle’ tại Thái Lan, Lee Yeol-eum bị buộc tội đánh bắt sò tai tượng có nguy cơ tuyệt chủng … lên đến 5 năm tù

“SỢ SÂN KHẤU” TWICE MINA SẼ VẮNG MẶT TRONG TẤT CẢ CÁC BUỔI CONCERT CÒN LẠI CỦA TWICE

BTS là nghệ sĩ Kpop duy nhất sở hữu đến 5 MV chạm mốc nửa tỷ view trên Youtube

BTS là nghệ sĩ Kpop duy nhất sở hữu đến 5 MV chạm mốc nửa tỷ view trên Youtube

Nhờ vào thành tích của "Idol", BTS chính thức sở hữu thêm 1 MV cán mốc 500 triệu view.

MV ca khúc chủ đề Idol thuộc repackaged album Love Yourself 結 ‘Answer’ phát hành hồi tháng 8/2018 đã vượt mốc 500 triệu view trên YouTube vào lúc 3h54 (giờ Hàn Quốc) hôm nay (11/7). Nếu tính gộp cả số lượt xem của MV Idol (Feat. Nicki Minaj) có sự tham gia góp giọng của Nicki Minaj thì tổng số view lên tới hơn 579,92 triệu.

Hình ảnh có liên quan  


Và như thế, tiếp nối DNA với 700 triệu view và các MV trên 500 triệu view như Fire, Fake Love, MIC Drop bản remix, BTS đã sở hữu tổng cộng 5 MV vượt mốc 500 triệu view. Ngoài ra, nhóm cũng tự xô đổ kỷ lục ca sĩ Hàn Quốc sở hữu nhiều MV trên 500 triệu view nhất với MV MIC Drop bản remix vào tháng 5 vừa qua.

Ngay sau khi trình làng, Idol đã khiến toàn thế giới chao đảo khi dẫn đầu BXH Top Songs của 66 quốc gia và vùng lãnh thổ như Mỹ, Canada, Anh..., đồng thời đạt No.11 BXH Billboard Hot 100, No.21 BXH Official Singles Chart Top 100 (Anh).

BTS - "Idol" M/V

MV ca khúc Idol đã chứng minh sức ảnh hưởng toàn cầu của BTS khi đoạt giải thưởng 'MV của năm 2018' tại 2018 E! People's Choice Awards - lễ trao giải chuyên về lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh và truyền hình của Mỹ diễn ra hồi tháng 11/2018.

MV Idol mang tới bầu không khí lễ hội náo nhiệt từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc trên bối cảnh rực rỡ sử dụng hình ảnh thảo nguyên xavan nhiệt đới, trò chơi múa sư tử của vùng Pukchong, kiến trúc Á-Âu và văn hóa truyền thống của Hàn Quốc. Đặc biệt, với sự giao thoa giữa vũ điệu châu Phi Guara Guara và nhạc cụ 4 bộ gõ cùng điệu múa mặt nạ Hàn Quốc, MV này đã khắc họa rõ nét 'lễ hội cùng các fan' mà BTS muốn thể hiện.

Kết quả hình ảnh cho bts idol wallpaper

Ngoài ra, BTS còn sở hữu các MV trên 400 triệu view như Dope, Blood Sweat & Tears, Save Me, Boy With Luv feat. Halsey; các MV trên 300 triệu view như Not Today, Boy In Luv; Spring Day với 200 triệu view; War of Hormone, I Need U, Danger, Just One Day, We Are Bulletproof Pt.2, Run, Serendipity, Singularity với 100 triệu view.[Naver] ‘The Law of the Jungle’ tại Thái Lan, Lee Yeol-eum bị buộc tội đánh bắt sò tai tượng có nguy cơ tuyệt chủng … lên đến 5 năm tù

“SỢ SÂN KHẤU” TWICE MINA SẼ VẮNG MẶT TRONG TẤT CẢ CÁC BUỔI CONCERT CÒN LẠI CỦA TWICE

0 nhận xét cho "BTS là nghệ sĩ Kpop duy nhất sở hữu đến 5 MV chạm mốc nửa tỷ view trên Youtube"

Nhận xét