Tái xuất sau 8 năm chờ đợi, liệu mùa xuân có trở lại với Park Bom?

MỘT THÀNH VIÊN TRONG PHÒNG CHAT KAKAOTALK CỦA SEUNGRI BỊ KICK KHỎI NHÓM DO HÚT CẦN SA?

BTS vẫn trụ vững trên BXH Billboard suốt 7 tháng qua

BTS vẫn trụ vững trên BXH Billboard suốt 7 tháng qua

BTS đã ghi tên mình vào BXH Album chính tuần thứ 28 sau khi giành vị trí No.1 trong tuần đầu tiên của tháng 9/2018 với album Love Yourself 結 ‘Answer’.

Theo BXH mới nhất được Billboard công bố ngày 12/3 (giờ Mỹ), repackage album Love Yourself 結 ‘Answer’ của BTS đã nắm giữ vị trí No.107 trên Billboard 200.

Như vậy, BTS đã ghi tên mình vào BXH Album chính tuần thứ 28 sau khi giành vị trí No.1 trong tuần đầu tiên của tháng 9/2018 với album này. Ngoài ra, nhóm còn đạt được thành tích No.2 BXH World Albums, No.14 BXH Independent Albums, No.80 BXH Top Album Sales và No.98 BXH Billboard Canadian Albums.

 

Ngoài ra, album Love Yourself 轉 'Tear' cũng đạt No.2 BXH World Albums, No.16 BXH Independent Albums, No.95 BXH Top Album Sales và album Love Yourself 承 'Her' đạt No.4 BXH World Albums, No.17 BXH Independent Albums.

BTS đã lọt vào BXH Social 50 tới 117 lần với 87 tuần liên tiếp giành hạng nhất, tự phá vỡ kỷ lục trụ hạng lâu nhất của bản thân ở tuần trước.

Bên cạnh đó, BTS sẽ phát hành album mới Map Of The Soul : Persona trên toàn thế giới vào ngày 12/4.Tái xuất sau 8 năm chờ đợi, liệu mùa xuân có trở lại với Park Bom?

MỘT THÀNH VIÊN TRONG PHÒNG CHAT KAKAOTALK CỦA SEUNGRI BỊ KICK KHỎI NHÓM DO HÚT CẦN SA?

0 nhận xét cho "BTS vẫn trụ vững trên BXH Billboard suốt 7 tháng qua "

Nhận xét