[Pann] Khi các mẹ gọi "Minho ơi ~"

Chướng mắt vì anti-fan lộng hành trên Instagram của Hyuna, 'chị đại' Jessi vào bình luận cực gắt khiến fan KPOP nào cũng cảm thấy hả hê!

Chạy chữ tiếng Hàn phía sau đoạn rap của Nicki Minaj, BTS được cư dân mạng khen tới tấp vì "tinh thần dân tộc"

Chạy chữ tiếng Hàn phía sau đoạn rap của Nicki Minaj, BTS được cư dân mạng khen tới tấp vì "tinh thần dân tộc"

MV “Idol” phiên bản đặc biệt với sự góp mặt của Nicki Minaj đã được BTS cho lên sóng.

0h ngày 7/9 (giờ địa phương), BTS bất ngờ tung MV “Idol” phiên bản có sự xuất hiện của Nicki Minaj. “Idol” là ca khúc chủ đề trong album triệu bản “Love Yourself: Answer” mới ra lò ngày 24/8 của boygroup nhà Big Hit. Version đặc biệt cùng Nicki Minaj cũng là một trong những bài hát thuộc album này và rất được các fan quốc tế yêu thích. Ca khúc đã debut ở vị trí #11 tại Billboard Hot 100 ngay tuần đầu tiên góp mặt.

BTS (방탄소년단) 'IDOL (Feat. Nicki Minaj)' Official MV   Nicki Minaj tiếp tục cho thấy khả năng “bắn” rap ấn tượng trong “bom tấn” hợp tác với BTS và người hâm mộ đặc biệt chú ý đến một chi tiết nhỏ ở MV: Toàn bộ phần lyric tiếng Anh của Nicki đều được chạy sub tiếng Hàn trên màn hình. Đặc biệt hơn nữa, đây không phải là lời dịch mà là phiên âm chính xác từ tiếng Anh sang tiếng Hàn của mỗi câu rap mà Nicki Minaj cất lên.             

Phần lyric tiếng Hàn chạy song song khi Nicki Minaj rap.

 

Cư dân mạng Hàn tỏ ra thích thú, dành nhiều lời tán dương cho “tinh thần dân tộc” của BTS:   " Tuyệt vời, phía sau là chữ tiếng Hàn kìa. Họ thật sự muốn tiếng Hàn Quốc được biết tới."   " Đoạn này họ đang facetime với nhau này, đáng yêu ghia"      "Nhìn thấy dòng chữ này trong tiếng Hàn thật sự là chất phát ngất luôn"     Phiên âm tiếng Hàn của câu "You Will Never Be Next In Line"  ( Mấy người không có cửa xếp hàng chờ tới lượt mình đâu")   " Thiệt tình haha, tui phải vất vả lắm mới đọc được mấy chữ phía sau đó!"   "Có ARMY nào còn sống sau khi thấy mình trong "Idol Challenge" không? ( BTS đăng một đoạn tổng hợp fan trên toàn thế giới nhảy #IDOLCHALLENG ở cuối MV này) Đây chắc là vinh dự lớn nhất cuộc đời tui luôn. Góp mặt trong MV của thần tượng quả nhiên là thành công lớn nhất của fan mà!"   " Hồi BBMA 2017 Nickji Minaj còn cho chạy dòng chữ "Bultaoreune" (Fire) nữa đó. Những dòng chữ tiếng Hàn xinh đẹp quá đi mất!"    사용자첨부이미지
 
  Bạn nghĩ gì về những câu chữ tiếng Hàn rất đậm tính dân tộc của BTS trong MV "IDOL" feat Nicki Minaj?

Tổng hợp từ nhiều nguồn[Pann] Khi các mẹ gọi "Minho ơi ~"

Chướng mắt vì anti-fan lộng hành trên Instagram của Hyuna, 'chị đại' Jessi vào bình luận cực gắt khiến fan KPOP nào cũng cảm thấy hả hê!

0 nhận xét cho "Chạy chữ tiếng Hàn phía sau đoạn rap của Nicki Minaj, BTS được cư dân mạng khen tới tấp vì "tinh thần dân tộc" "

Nhận xét