Bài báo: IZ*ONE Wonyoung chia sẻ mình được tuyển chọn như thế nào trên Let's Eat Dinner Together!

Nhóm nữ "đàn em của Chungha" Bvndit tung ảnh loạt ảnh teaser, chuẩn bị sẵn sàng ra mắt công chúng

IZONE đắt show ngày trở lại, liên tục nhận được nhiều lời mời từ các chương trình giải trí Hàn Quốc

IZONE đắt show ngày trở lại, liên tục nhận được nhiều lời mời từ các chương trình giải trí Hàn Quốc

IZONE ngay sau khi comeback với ca khúc chủ đề Violeta đã nhận được nhiều lời mời gọi tham gia các chương trình giải trí đa dạng, chứng tỏ độ "hot" của nhóm.

Ngày 3/4,công ty chủ quản Off The Record cho hay: 'IZONE đang nhận được nhiều lời mời gọi tham gia các chương trình giải trí ngay khi trở lại'.

Ngày 1/4 cũng chính là ngày IZONE comeback, Kwon Eun Bi và Kim Min Ju đã góp mặt trong chương trình Hello Counselor (KBS 2TV) với tư cách khách mời. Ngày 2/4, tất cả các thành viên đã tham gia Idol Room (JTBC) và thể hiện khiếu giải trí được mọi người chờ đợi bấy lâu.
Tiếp đó, Jang Won Young sẽ xuất hiện trong chương trình Let's Eat Dinner Together (JTBC) được lên lịch phát sóng ngày 3/4. Jang Won Young và Kim Min Ju cũng sẽ góp mặt trong chương trình Happy Together 4 lên sóng ngày 4/4, hứa hẹn sẽ thể hiện tài ăn nói hóm hỉnh của mình.

Tuy IZONE nhận được nhiều lời mời gọi tham gia các chương trình giải trí nhất khi comeback, nhưng các thành viên của nhóm cũng đang xuất hiện cố định trong một số chương trình. Miyawaki Sakura đang kết hợp cùng MC quốc dân Kang Ho Dong trong Everyone's Kitchen (Olive), gần đây Ahn Yu Jin đã tham gia chương trình My Little Television V2 tập phát sóng đầu tiên, Choi Ye Na cũng xuất hiện trong Prison Life Of Fools (tvN). Từng thành viên đã tích cực thể hiện được tài năng và sức cuốn hút của bản thân qua các chương trình này.

 Không chỉ có vậy, từ trước khi comeback, các cô gái IZONE đang liên tục thu phục trái tim của fan hâm mộ khi lan tỏa sức hút tươi trẻ cùng sự ăn ý đáng yêu thông qua chương trình thực tế IZONE Chu - Secret Friends (Mnet).

Đại diện công ty quản lý cho biết: 'Các thành viên sẽ đến gần fan hâm mộ hơn với một hình ảnh thân thuộc khi tham gia hoạt động trên nhiều lĩnh vực, trong đó có giải trí. Không chỉ xuất hiện trên các show âm nhạc, IZONE sẽ cho thấy sự sôi nổi khi góp mặt trong nhiều chương trình giải trí khác nhau. Hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người'.

Trong khi đó, ca khúc chủ đề trong mini album vol.2 Heart*IZ của IZONE mang tên Violeta sau khi phát hành đã đạt được thành tích cao nhất khi vươn lên vị trí No.1 BXH realtime của các trang nghe nhạc trực tuyến Hàn Quốc. Ngoài ra, nhóm cũng đạt được thành công tương xứng với danh hiệu xu hướng toàn cầu khi chiếm lĩnh vị trí đầu bảng của nhiều BXH iTunes và Apple Music trên toàn thế giới.Bài báo: IZ*ONE Wonyoung chia sẻ mình được tuyển chọn như thế nào trên Let's Eat Dinner Together!

Nhóm nữ "đàn em của Chungha" Bvndit tung ảnh loạt ảnh teaser, chuẩn bị sẵn sàng ra mắt công chúng

0 nhận xét cho "IZONE đắt show ngày trở lại, liên tục nhận được nhiều lời mời từ các chương trình giải trí Hàn Quốc"

Nhận xét