IZONE đắt show ngày trở lại, liên tục nhận được nhiều lời mời từ các chương trình giải trí Hàn Quốc

Kang Daniel hoãn ngày xử vụ tranh chấp hợp đồng với LM Entertainment

Nhóm nữ "đàn em của Chungha" Bvndit tung ảnh loạt ảnh teaser, chuẩn bị sẵn sàng ra mắt công chúng

Nhóm nữ "đàn em của Chungha" Bvndit tung ảnh loạt ảnh teaser, chuẩn bị sẵn sàng ra mắt công chúng

Nhóm nhạc nữ tân binh Bvndit (Yiyeon, Songhee, Jungwoo, Simyeong, Seungeun) đã công bố ảnh teaser nhóm khiến khán giả tò mò về concept debut của mình.

0h (giờ Hàn Quốc) ngày 3/4, thông qua tài khoản SNS chính thức, Bvndit đã đăng tải ảnh teaser nhóm và ảnh teaser cá nhân cho album đầu tay mang tên Bvndit, Be Ambitious!. Trong những tấm hình được công bố, 5 thành viên đã diện trang phục giản dị, nhìn thẳng vào ống kính và tỏa ra sức hút girlcrush khác biệt với ánh mắt sâu thẳm tựa như khiến người xem có thể ngay lập tức chìm đắm trong đó.
Thông qua ảnh teaser nhóm lần này, các thành viên đã khoe khéo visual vừa ngây thơ vừa cá tính cùng sức hút mang cảm giác khác biệt so với ảnh teaser cá nhân, qua đó làm tăng sự kỳ vọng của những fan hâm mộ đang mong chờ màn debut của nhóm. Đồng thời, Bvndit cũng khiến công chúng thêm phần tò mò xem, liệu nhóm sẽ đặt bước chân đầu tiên vào làng nhạc với concept như thế nào.

 Chỉ còn 1 tuần trước khi chính thức ra mắt, Bvndit dự kiến sẽ đẩy nhanh quá trình chuẩn bị với việc lần lượt công bố ảnh cá nhân mỗi người một vẻ, ảnh unit và video teaser MV ca khúc chủ đề Hocus Pocus.

Bvndit đang thu hút sự chú ý khi không chỉ là 'nhóm nhạc em gái của Chungha' mà còn là nhóm nhạc được mong đợi nhất trong nửa đầu năm 2019. Album đầu tay Bvndit, Be Ambitious! của Bvndit sẽ được phát hành thông qua các trang nhạc trực tuyến lúc 18h (giờ Hàn Quốc) ngày 10/4.IZONE đắt show ngày trở lại, liên tục nhận được nhiều lời mời từ các chương trình giải trí Hàn Quốc

Kang Daniel hoãn ngày xử vụ tranh chấp hợp đồng với LM Entertainment

0 nhận xét cho "Nhóm nữ "đàn em của Chungha" Bvndit tung ảnh loạt ảnh teaser, chuẩn bị sẵn sàng ra mắt công chúng"

Nhận xét