Nhóm nữ "đàn em của Chungha" Bvndit tung ảnh loạt ảnh teaser, chuẩn bị sẵn sàng ra mắt công chúng

HWANG HANA BỊ BẮT GIỮ DO CÁO BUỘC SỬ DỤNG VÀ BUÔN BÁN MA TÚY BẤT HỢP PHÁP + NGHI NGỜ DÙNG VIDEO SEX QUAY LÉN ĐỂ ĐE DỌA NẠN NHÂN

Kang Daniel hoãn ngày xử vụ tranh chấp hợp đồng với LM Entertainment

Kang Daniel hoãn ngày xử vụ tranh chấp hợp đồng với LM Entertainment

Ngày phân xử vụ việc đình chỉ hiệu lực hợp đồng độc quyền giữa nam ca sĩ Kang Daniel và LM Entertainment dự kiến diễn đã bị hoãn lại.

Ngày 2/4, phía Dispatch đã thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng khi công bố nhiều tin tức có liên quan đến tranh chấp giữa Kang Daniel và LM Entertainment, về sự tồn tại của cô Seol (hay còn được gọi là 'chị Seol') cùng hợp đồng giữa LM Entertainment và MMO Entertainment.

Ngày 3/4, vân phòng luật sư Yoolchon - đại diện pháp nhân của Kang Daniel - đã chia sẻ với trang Xports News: 'Sự thật sẽ được làm sáng tỏ trước tòa'. Phía Kang Daniel khẳng định sẽ làm rõ đúng sai tại tòa án thay vì tiếp tục tranh cãi qua lại trên báo đài. Sự thật sẽ được làm sáng tỏ trong quá trình thẩm vấn. Hai bên đang đối lập một cách rõ ràng xoay quanh vấn đề công ty LM Entertainment có chuyển nhượng quyền lợi của hợp đồng độc quyền cho bên thứ ba (MMO Entertainment) mà không có sự đồng ý của Kang Daniel hay không.

 Phiên tòa thẩm vấn yêu cầu tạm thời xử lý đình chỉ hiệu lực hợp đồng độc quyền của Kang Daniel dự kiến sẽ được mở vào 14h ngày 5/4 (giờ Hàn Quốc) tại Tòa án Trung ương Seoul. 

Tuy nhiên, vào ngày 4/4, theo lời của bồi thẩm đoàn, phía Kang Daniel đã hoãn lại ngày thẩm vấn về việc vi phạm hợp đồng độc quyền đối với LM Entertainment (dưới đây gọi là LM). Sau khi ra quyết định hoãn lại, hai bên vẫn chưa định ngày phân xử chính thức.

Trước đó vào ngày 21/3, Kang Daniel đã đệ đơn xin tạm đình chỉ hiệu lực hợp đồng độc quyền và khẳng định rằng công ty quản lý LM đã chuyển giao quyền lợi của anh cho bên thứ ba mà không có sự đồng ý trước.

Ngày 3/4, thông qua công ty luật Yulchon - nơi đại diện pháp lý cho mình, Kang Daniel đã có đôi lời giãi bày: 'Tôi rất lấy làm tiếc khi vấn đề tranh chấp đã bị đẩy đến mức phải nhờ pháp luật phân định. Tôi cũng vô cùng đau xót khi những tranh cãi không cần thiết phải nổ ra thế này. Tôi thực lòng xin lỗi người hâm mộ'.Nhóm nữ "đàn em của Chungha" Bvndit tung ảnh loạt ảnh teaser, chuẩn bị sẵn sàng ra mắt công chúng

HWANG HANA BỊ BẮT GIỮ DO CÁO BUỘC SỬ DỤNG VÀ BUÔN BÁN MA TÚY BẤT HỢP PHÁP + NGHI NGỜ DÙNG VIDEO SEX QUAY LÉN ĐỂ ĐE DỌA NẠN NHÂN

0 nhận xét cho "Kang Daniel hoãn ngày xử vụ tranh chấp hợp đồng với LM Entertainment"

Nhận xét