Bài báo: CL "chẳng ai cho thỏ ra để giết hổ" bài đăng ẩn ý -> lời qua tiếng lại cùng fan Jennie?

Bài báo: Thí sinh lớn tuổi nhất tiến vào hội trường thi

Song Mino (WINNER) tung ảnh teaser nhá hàng album solo đầu tay với khí chất "không thể đùa được"

Song Mino (WINNER) tung ảnh teaser nhá hàng album solo đầu tay với khí chất "không thể đùa được"

Teaser poster thứ ba cho solo album đầu tay của Song Mino (Winner) đã được công bố.

10h (giờ Hàn Quốc) ngày 15/11, YG Entertainment đã đăng tải teaser poster thứ ba cho solo album đầu tay của Song Mino trên trang blog chính thức.

Trong poster ghi tựa đề "XX" của solo album lần này, Song Mino diện trang phục "all-black" đúng chất một fashionista và tạo dáng như người mẫu với ánh mắt mạnh mẽ cùng khí chất hơn người. Đặc biệt, Song Mino đã cho thấy những sức hút đa dạng chỉ trong một tấm poster, khiến công chúng càng thêm kỳ vọng vào màn debut solo sắp tới của anh.

 

 

 

Tên solo album "XX" do Song Mino trực tiếp lên ý tưởng với thông điệp: mọi thứ không chỉ giới hạn trong một ý nghĩa hay đáp án chính xác nào cả, hy vọng mọi người sẽ lý giải theo nhiều cách khác nhau. Miệt mài thực hiện album trong thời gian dài, Song Mino đang "đổ mồ hôi sôi nước mắt" với mong muốn làm tan chảy thế giới bằng âm nhạc của riêng mình cho đến giây phút cuối cùng.

Trong thời gian qua, bên cạnh hoạt động nhóm, Song Mino đã chứng minh khả năng của mình khi cho ra mắt hàng loạt hit solo như "I'm Him", "Fear", "Okey Dokey",... Anh cũng nhận được phản hồi tích cực qua ca khúc "Turn Off The Light" nằm trong album phát hành hồi tháng 4 của Winner.

Nhóm nhạc Winner của Song Mino đang cho thấy tiềm năng và màu sắc riêng biệt khi tiến hành tour châu Á, mở đầu với concert tại Seoul hồi tháng 8. Ngày 26/11, sau khi hoàn tất tour diễn, Song Mino sẽ tiến hành hoạt động solo mà không hề hối tiếc điều gì.

 

Khán giả đang kỳ vọng xem Song Mino sẽ đem đến sân khấu và âm nhạc như thế nào với tư cách nghệ sĩ solo thay vì thành viên của Winner.Bài báo: CL "chẳng ai cho thỏ ra để giết hổ" bài đăng ẩn ý -> lời qua tiếng lại cùng fan Jennie?

Bài báo: Thí sinh lớn tuổi nhất tiến vào hội trường thi

0 nhận xét cho "Song Mino (WINNER) tung ảnh teaser nhá hàng album solo đầu tay với khí chất "không thể đùa được" "

Nhận xét