Từ Baekhyun (EXO) đến Lisa (Black Pink): Những idol Kpop sở hữu kênh Youtube đình đám có đến hơn 1 triệu lượt theo dõi

X1 thể hiện sức hút khác biệt, vui mừng khi đạt cúp No.1 lần thứ hai với "Flash" kể từ khi debut trên sóng "Show Champion"

Song Yuvin và Kim Kookheon xuất hiện bảnh bao trên "The Star", tiết lộ làm ca sĩ vì quá hãnh diện khi có tác động tích cực lên công chúng

Song Yuvin và Kim Kookheon xuất hiện bảnh bao trên "The Star", tiết lộ làm ca sĩ vì quá hãnh diện khi có tác động tích cực lên công chúng

Song Yuvin và Kim Kookheon (ProduceX101) tham gia chụp ảnh họa báo và phỏng vấn với tạp chí The Star.

Trong loạt ảnh họa báo số tháng 9 của tạp chí The Star, Song Yuvin và Kim Kookheon đã bộc lộ sức hút riêng biệt qua những kiểu tạo dáng và biểu cảm đa dạng trước máy ảnh. Cả hai đã tạo điểm nhấn với áo len và áo sơ mi nhiều màu, qua đó mang đến những bộ cánh đa sắc màu.

Trong cuộc phỏng vấn được thực hiện sau khi chụp ảnh, hai thực tập sinh đã chia sẻ về tình hình gần đây. Song Yuvin cho biết: 'Dạo này tôi đang sống từng ngày thật tích cực, lúc nghỉ ngơi sẽ nghỉ ngơi, còn lúc tập luyện sẽ tập luyện'. Kim Kookheon nói: 'Tôi đang chuẩn bị cho fan meeting, tham gia nhiều chương trình truyền hình và thu âm cho album mới'.

Khi được hỏi về điều khiến cả hai nhớ nhất lúc tham gia ProduceX101, Kim Kookheon đáp: 'Tôi nhận ra rằng khi được giao phó bất cứ việc gì, chỉ cần mình cố gắng hết sức thì sẽ không hối tiếc'. Song Yuvin cũng trả lời: 'Thầy Lee Seok Hoon và cô Shin Youme đã đưa ra rất nhiều ý kiến phản hồi trong tiết học vocal. Tôi từng gặp nhiều khó khăn khi muốn đổi phong cách hát. Nhưng tôi hiểu ra rằng nếu biết tiếp thu những điểm chưa tốt và tích cực tập luyện thì mình sẽ làm được thôi'.

Đề cập đến lý do muốn trở thành ca sĩ, Song Yuvin thổ lộ: 'Thỉnh thoảng được nghe các bạn fan nói 'Mình bị ốm nhưng khi được nghe giọng của Yuvin thì sức khỏe đã khá hơn đấy', hay 'Mình thấy như được chữa lành vậy', tôi lại có ý nghĩ phải trở thành một ca sĩ thực thụ để cho nhiều người được nghe những bài hát của mình'. Kim Kookheon giãi bày: 'Tôi muốn trở thành ca sĩ vì quá hãnh diện và thích thú khi bản thân mình có tác động tích cực lên công chúng'.

Trả lời câu hỏi về thể loại âm nhạc muốn theo đuổi trong tương lai, Song Yuvin bày tỏ: 'Tuy muốn thử sức ở nhiều thể loại nhạc khác nhau, nhưng trên hết chúng tôi muốn trở thành những nghệ sĩ mang màu sắc âm nhạc của riêng mình. Tôi hy vọng mọi người sẽ suy nghĩ 'Nhạc thật hay, đây đúng là những cậu bạn có năng lực' khi nghe ca khúc của chúng tôi'.

Cuối cùng, cả hai đều thành thực giãi bày về mục tiêu muốn đạt được trong năm nay. Kim Kookheon nói: 'Tôi muốn chuẩn bị thêm một album và sẽ lại lần nữa được đứng trước mặt người hâm mộ'. Còn Song Yuvin chia sẻ: 'Tôi muốn hoạt động chăm chỉ hơn nữa'.

Người hâm mộ có thể tìm xem toàn bộ ảnh họa báo thời trang ấn tượng, bài phỏng vấn chi tiết, đoạn phim thời trang cùng nội dung số hóa của Song Yuvin và Kim Kookheon trên tạp chí số tháng 9 được phát hành hôm 28/8 và ứng dụng trên điện thoại, kênh YouTube hoặc SNS chính thức của The Star.

Công chúng cũng có thể tìm thấy thông tin về nhiều ngôi sao mang phong cách đa dạng trong tạp chí The Star số tháng 9, từ họa báo ảnh bìa của diễn viên Kim Min Jae - nhân vật chính trong phim Flower Crew: Joseon Marriage Agency, bài phỏng vấn chân thực của Kim Jinwoo sau khi debut solo, họa báo thời trang nổi bật với xúc cảm mùa thu của Hwang Yunseong cho đến họa báo với visual 'đẹp hơn hoa' của Lee Sejin.Từ Baekhyun (EXO) đến Lisa (Black Pink): Những idol Kpop sở hữu kênh Youtube đình đám có đến hơn 1 triệu lượt theo dõi

X1 thể hiện sức hút khác biệt, vui mừng khi đạt cúp No.1 lần thứ hai với "Flash" kể từ khi debut trên sóng "Show Champion"

0 nhận xét cho "Song Yuvin và Kim Kookheon xuất hiện bảnh bao trên "The Star", tiết lộ làm ca sĩ vì quá hãnh diện khi có tác động tích cực lên công chúng"

Nhận xét