BTS và Black Pink "đối đầu" trực tiếp ở cả 3 hạng mục tại giải thưởng Mỹ đình đám E! People's Choice Awards 2019

Song Yuvin và Kim Kookheon xuất hiện bảnh bao trên "The Star", tiết lộ làm ca sĩ vì quá hãnh diện khi có tác động tích cực lên công chúng

Từ Baekhyun (EXO) đến Lisa (Black Pink): Những idol Kpop sở hữu kênh Youtube đình đám có đến hơn 1 triệu lượt theo dõi

Từ Baekhyun (EXO) đến Lisa (Black Pink): Những idol Kpop sở hữu kênh Youtube đình đám có đến hơn 1 triệu lượt theo dõi

Các thần tượng Kpop đang đồng loạt mở kênh Youtube cá nhân để giao lưu gần gũi hơn với người hâm mộ.

Hiện tại, 'làm YouTuber' đang trở thành một xu hướng. Đến các ngôi sao hàng đầu Kpop cũng lần lượt rủ nhau mở kênh YouTube cá nhân và tích cực cho thấy hình ảnh của một Youtuber thực thụ. Trong số đó còn có cả những idol đang sở hữu hơn 1 triệu người đăng ký theo dõi trên kênh cá nhân của mình. Dưới đây là một số ví dụ điển hình của các idol nổi tiếng đang hoạt động sôi nổi trên Youtube.

Baekhyun (EXO)


Baekhyun (EXO) mở kênh YouTube cá nhân vào ngày 10/5. Hiện tại, số lượt theo dõi anh đã đạt tới 1,94 triệu người chỉ trong hơn 3 tháng. Nội dung chính trong các video của Baekhyun là cuộc sống thường ngày. Những khoảnh khắc không thể thấy trên sóng truyền hình, từ lịch trình chính thức như hiện trường ghi hình MV, cho đến hình ảnh anh chơi game, tập thể dục, lái xe... đều được nam ca sĩ đăng tải dưới dạng vlog.

백현이의 브이로그 (UN Village Behind Clip)

Lisa (Blackpink)

Lisa (Blackpink) mở kênh YouTube cá nhân vào ngày 24/10/2018. Số người theo dõi hiện tại đã đạt mức 1,7 triệu người - một con số áp đảo trong các nhóm nhạc nữ. Đặc biệt, đúng như tên Lilifilm của kênh cá nhân, chất lượng của các video được đăng tải cũng đứng số 1 với tiêu chuẩn như một bộ phim điện ảnh. Nội dung được công bố thường có đề tài đa dạng, từ video ngắn ghi lại chuyến du lịch của các thành viên đến những màn biểu diễn nhảy của Lisa.

LILI's FILM #4 - BLACKPINK in CALIFORNIA

Chen (EXO)

Chen (EXO) cũng đang tương tác cùng 1,27 triệu người theo dõi sau khi bắt đầu mở kênh cá nhân từ ngày 6/3. Từ đó đến nay, anh chỉ đăng tải duy nhất một thể loại nội dung, đó chính là nhạc 'cover'. Nam ca sĩ đang mang đến cho người xem nhiều sản phẩm âm nhạc đa dạng, từ những bản hit của các ca sĩ khác như sorry của Yang Da Il, Every day, Every Moment của Paul Kim... đến cả bản OST Cherry Blossom Love Song mà anh từng tham gia thể hiện trong bộ phim 100 Days My Prince.

Cover by CHEN - 'Every day, Every Moment' (Paul Kim)

Amber (f(x))


Amber (f(x)) mở kênh YouTube cá nhân vào ngày 3/4/2015 - thời điểm tương đối sớm so với giới idol nói chung. Hiện tại, cô đang sở hữu 1,24 triệu người theo dõi. Vì đã hoạt động trong thời gian dài nên kênh YouTube này được xem như một không gian nơi Amber thể hiện nhiều khía cạnh đa dạng chưa từng thấy trên sân khấu. Bên cạnh những điều bình dị trong cuộc sống thường ngày như các món ăn, Amber còn 'chăm chỉ' đăng tải nhiều video khác, từ khoảnh khắc vui tươi hóm hỉnh cùng bạn bè cho đến các bài hát cover.

Amber - Daily Skin Routine!

Lee Soo Hyun (Akdong Musician)

Lee Soo Hyun (Akdong Musician) mở kênh YouTube vào ngày 24/5/2017 và đang được 1,2 triệu người theo dõi. Trên kênh của mình, Soo Hyun đã mang đến nhiều nội dung đa dạng, từ cách trang điểm đặc trưng của bản thân cho đến các ca khúc cover không thể bỏ qua với tư cách một ca sĩ. Gần đây, cô nàng cũng 'bóc tem' chiếc nút vàng nhận được từ YouTube nhân kỷ niệm đạt hơn 1 triệu lượt theo dõi. Tại kênh cá nhân, Soo Hyun đang không ngừng giao lưu với các fan hâm mộ bên ngoài sân khấu và cho thấy năng lực của một nhà sáng tạo YouTube thay vì vai trò ca sĩ hay nghệ sĩ.

리얼 애정템♥ 이달의 모찌피치템│MOCHIPEACH MONTHLY FAVES ♥

Taeyeon (SNSD)Taeyeon (SNSD) mở kênh YouTube mang tên 'Taenggoo TV' vào ngày 14/4/2014 và mới đây đã đạt hơn 1 triệu người theo dõi. Kênh YouTube này được mở một cách nhanh chóng như màn debut của cô, tuy nhiên nữ ca sĩ lại không thường xuyên đăng tải video. Dù vậy, 'Taenggoo TV' vẫn mang đến những nội dung đa dạng về tình hình cuộc sống của Taeyeon, từ dáng vẻ tận hưởng kỳ nghỉ tại Bangkok cho đến hình ảnh đời thường giản dị không trang điểm. Video cuối cùng được đăng tải đã là 3 tháng trước nhưng fan hâm mộ vẫn luôn đón chờ các nội dung của cô nàng.

(vlog) Cuộc sống thường ngày của Taeyeon: Olive Young, Baskin Robbins, tiêu sạch tiền

Còn bạn, bạn đã subcribe kênh Youtube của những idol nào? Ai là Youtuber Kpop mà bạn yêu thích nhất? 

Tổng hợp: Snowie@tintuckpopBTS và Black Pink "đối đầu" trực tiếp ở cả 3 hạng mục tại giải thưởng Mỹ đình đám E! People's Choice Awards 2019

Song Yuvin và Kim Kookheon xuất hiện bảnh bao trên "The Star", tiết lộ làm ca sĩ vì quá hãnh diện khi có tác động tích cực lên công chúng

0 nhận xét cho "Từ Baekhyun (EXO) đến Lisa (Black Pink): Những idol Kpop sở hữu kênh Youtube đình đám có đến hơn 1 triệu lượt theo dõi"

Nhận xét